Nike Hyper venom Phantom Transform

Nike Hyper venom Phantom Transform

อาชีพนักกีฬาฟุตบอลมีสิ่งที่ขาดไปไม่ได้เลยก็คือ รองเท้าสตั๊ด แน่นอนว่าหากเจอรองเท้าที่เหมาะสมจะมีส่วนช่วยให้การคอนโทรลลูกฟุตบอลได้ดีขึ้นอีกหลายเท่า การพัฒนารองเท้าสตั๊ดจึงมีมาอย่างต่อเนื่อง แต่ละยี่ห้อต้องพยายามคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ ออกมา เพื่อให้นักฟุตบอลใส่แล้วปลอดภัยต่อเท้าและสามารถเล่นฟุตบอลได้อย่างเป็นธรรมชาติที่สุด

รองเท้าสตั๊ดในปัจจุบันจึงไม่ได้เน้นเรื่องคุณภาพของสินค้าเพียงอย่างเดียว แต่มีเรื่องของแฟชั่นเข้ามาเกี่ยวข้องเพื่อให้เหมาะสมกับคนรุ่นใหม่เอาไว้อวดเพื่อนๆ เวลาเตะฟุตบอลในสนาม ซึ่งรุ่นที่น่าสนใจในเวลานี้คือ ไนกี้ ไฮเปอร์เวน่อม แฟนธอมทรานสฟอร์ม 

บางคนดูแล้วอาจคิดว่า อืม... สวยดี แล้วมันต่างจากรองเท้าสตั๊ดรุ่นก่อนตรงไหน  ความแตกต่างคือรองเท้าฟุตบอลของไนกี้รุ่นนี้สามารถเปลี่ยนสีได้! โดยสภาพปกติเราสามารถเห็นด้วยตาเปล่าว่ามันเป็นสีดำ จนกระทั่งเมื่อวัสดุพิเศษบริเวณหน้ารองเท้าที่ทำปฏิกิริยากับความร้อน รวมทั้งความร้อนที่ออกมาจากร่างกาย ส่งผลให้รองเท้ารุ่นนี้ค่อยๆ เปลี่ยนกลายเป็นสีส้ม ถ้าดูตามแบบที่มีการโฆษณา ความร้อนแรงจะคล้ายสะเก็ดไฟที่ค่อยๆ ปะทุออกมานั่นเอง

รองเท้ารุ่นไฮเปอร์ เวน่อม ไม่ได้มีดีแค่แฟชั่นสีสันเท่านั้น เพราะด้วยเทคโนโลยี ไนกี้สกิน ซึ่งรูปร่างเป็นปุ่มๆบวกกับ เอซีซี หรือ ออล คอนดิชั่น คอนโทรล สารที่เคลือบลงไปบนผิว ช่วยให้ผิวของรองเท้าเวลาสัมผัสกับลูกบอลสามารถคอนโทรลลูกได้ดีกว่ารองเท้ารุ่นอื่นๆ

นอกจากนี้ตรงพื้นรองเท้ายังสร้างความแตกต่างด้วยรอยแยกที่พื้นบริเวณนิ้วโป้งกับอีก 4 นิ้วที่เหลือไม่ต่อกันเหมือนรองเท้าทั่วไป ทำให้ออกตัวได้ดีกว่ารองเท้าปกติ โดยที่ปุ่มของรองเท้ารุ่นนี้เป็นแบบกลมช่วยในการ กระจายน้ำหนักได้ดี และยังไม่ยึดเกาะพื้นแน่นเกินไปสร้างความสมดุลในการลงเตะบนพื้นสนามได้ดี รองเท้ารุ่นไฮเปอร์ เวน่อม จึงเป็นรองเท้าที่เหมาะกับยอดศูนย์หน้าโดยเฉพาะ 

พอเห็นแบบนี้บางคนคงอยากทราบว่าราคาเท่าไหร่ เบาๆก็แค่ 10,500 บาท เท่านั้นเอง สำหรับนักฟุตบอลสมัครเล่นอย่างเราๆ ขอบอกว่าสบายกระเป๋า (แบนๆ) มาก หากใครอดใจไม่ไหวอยากได้ขึ้นมาทันที สามารถติดต่อที่ร้านตัวแทนจำหน่ายได้เลย เพราะถ้าช้าอาจหมดได้ 

นวัตกรรมรองเท้าฟุตบอล