8 สิ่งที่ผู้ชายไม่ควรพลาด

8 สิ่งที่ผู้ชายไม่ควรพลาด

ความผิดพลาดเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้เสมอๆ ไม่ว่าเรื่องใดๆ ก็ตาม ทั้งการงาน การเงิน สุขภาพ ไม่เว้นแม้กระทั่งความรัก และเรื่องบนเตียง แต่ความผิดพลาดทั้งหลายทั้งปวงจะเป็นบทเรียนให้เราได้เรียนรู้และก้าวเดินต่อไป และในชีวิตจริง เราไม่จำเป็นต้องรอให้ผิดพลาดก่อน แล้วค่อยนำมาเป็นบทเรียน เพราะเราสามารถเรียนรู้ข้อผิดพลาดจากผู้อื่นได้ และนี่คือ 8 สิ่งที่เคยมีคนพลาดไว้แล้ว เมื่อถึงคราวคุณจะได้ไม่พลาดบ้าง

ถุงยางอนามัยไม่เคยพก

การใช้ถุงยางอนามัยจะจำเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากสามารถป้องกันการตั้งครรภ์ได้สูงถึง 99% แล้ว ยังสามารถป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ได้อีกด้วย หลายๆ ครั้งเราไม่มีทางรู้ล่วงหน้ามาก่อนว่าวันนี้ ตอนนี้ หรือตอนไหนที่เราจะมีเพศสัมพันธ์ ทว่าหากเราไม่พร้อม และฝืนที่จะไปต่อ ก็มีโอกาสที่จะทำให้เกิดข้อผิดพลาดขึ้นมาได้ หรือหากคุณไม่พร้อมจริงๆ ฝ่ายหญิงอาจจะไม่ยอมให้คุณมีอะไรกับเธอก็เป็นได้ เช่นนั้นแล้ว ถุงยางอนามัยเป็นสิ่งจำเป็น ปัจจุบันหา
ซื้อไม่ยาก ร้านสะดวกซื้อมีอยู่เต็มเมือง แถมเปิด 24 ชม. หาซื้อง่ายกว่ายาคุมฉุกเฉินที่มีขายเฉพาะร้านขายยาแน่นอน

เล้าโลมอะไรไม่จำเป็น

การเล้าโลมเป็นสิ่งที่จำเป็นที่สุด และทำให้กิจกรรมในค่ำคืนนั้นกลายเป็นที่น่าจดจำ ยิ่งถ้าต่างฝ่ายต่างบรรเลงการเล้าโลมใส่กันอย่างเต็มที่และเต็มใจ ก็ยิ่งทำให้คืนนั้นเป็นคืนที่แสนสุข ทว่าหากไม่เล้าโลมเลย ฝ่ายชายมาถึงก็ใส่ๆแบบไม่ยั้งมือ คุณอาจไม่รู้สึกอะไร แต่อีกฝ่ายคงไม่เกิดความประทับใจเป็นแน่ เพราะคุณอาจไปทำให้เธอรู้สึกว่าคุณต้องการเธอเพียงแค่ “หลั่ง” เท่านั้น ซึ่งมีโอกาสทำให้ค่ำคืนแสนสุขกลายเป็นคืนแสนทุกข์เพราะต้องมานั่งนอยต่อกันก็เป็นได้

เล้าโลมผิดวิธี    

รุนแรง เร่าร้อน ทำตามขั้นตอน และสาละวนอยู่กับที่เดิมเป็นสิ่งที่ไม่ควรกระทำหากคิดจะเล้าโลม หนึ่งเพราะไม่ใช่ผู้หญิงทุกคนจะชื่นชอบความรุนแรง และอะไรที่เป็นแบบแผนเป็นขั้นเป็นตอนหากทำบ่อยๆ ก็จะทำให้ไม่เกิดความตื่นเต้น ยิ่งวนเวียนอยู่แต่จุดเดิมๆ ยิ่งน่าเบื่อเข้าไปใหญ่ จุดสัมผัสที่เรียกความเสียวซ่านบนร่างกายมีมากมาย ซอกคอ ใบหู เรียวแขน ต้นขา หน้าท้อง ฯลฯ ที่เหล่านี้ล้วนกระตุ้นอารมณ์ได้ทั้งสิ้น เมื่อรู้อย่างนี้แล้ว เปลี่ยนบ้างก็ได้

ไม่สร้างสรรค์

ท่าเดิมๆ สถานที่เดิมๆ ทุกอย่างเหมือนเดิม แน่นอนว่าหากทำซ้ำๆ ไปเรื่อยๆ ย่อมเกิดความเบื่อหน่ายอย่างแน่นอน ลองเปรียบกับอาหารที่คุณชื่นชอบมากๆ สิ เช่น ถ้าคุณชอบกระเพราไก่ คุณอาจกินมันได้เป็นสิบๆ มื้อ แต่คงทนไม่ได้หากต้องกินทุกมื้อ ทุกวัน จนตลอดชีวิต แม้กระทั่งข้าวที่เป็นอาหารหลัก ยังต้องมีสลับเวียนเปลี่ยนเป็นก๋วยเตี๋ยวเลยเช่นนั้นแล้วเรื่องบนเตียงก็เช่นกัน ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนคู่นอนแค่เปลี่ยนท่า เพิ่มอุปกรณ์หรือสถานที่ใหม่ แค่นี้ก็เร้าใจกว่าเดิมมากแล้ว 

เสร็จเร็วเกินไป

ของแบบนี้เกิดขึ้นได้กับชายหนุ่มทั่วโลก เป็นแค่อาการทางกายอย่างหนึ่ง ไม่ถึงกับป่วยเป็นโรค อาการเสร็จเร็ว สามารถฝึกฝนให้ทนทานขึ้นกว่าเดิมได้ อย่างแรกต้องรู้จักสัมผัสส่งท้ายก่อนที่จะหลั่งน้ำอสุจิออกไป ให้จำความรู้สึกนี้ไว้ให้ดี และรู้จักควบคุม หยุด ก่อนที่จะหลั่ง สองก็คือการขมิบจะทำให้กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานที่มีความจำเป็นต่อการมีเพศสัมพันธ์แข็งแรงมากขึ้น เมื่อกล้ามเนื้อบริเวณนี้แข็งแรงการควบคุมการหลั่งก็จะทำได้ดีขึ้น แต่ของแบบนี้ไม่ใช่ทำกันวันสองวันแล้วจะสำเร็จ อย่างน้อย 3 - 6 เดือน และต้องฝึกฝนเป็นประจำอีกด้วย

ถามอะไรไม่ควรถาม

คำถามบางอย่าง เช่น เสร็จหรือยัง ใกล้ถึงไหม อาจไม่ใช่คำถามต้องห้ามซะทีเดียว แต่การเอ่ยปากถามแม้คุณจะหวังดีเพื่อจะให้เธอและคุณถึงจุดสุดยอดไปพร้อมๆ กัน แต่ก็มีข้อเสียเพราะฝ่ายหญิงอาจเสียอารมณ์ และแกล้งเสร็จเพราะ
คิดว่าคุณเร่ง ให้คุณลองสังเกตสิ่งที่เธอแสดงออกเมื่อใกล้ถึงจุดสุดยอด การเกร็ง บิด หยิก เร่ง ของฝ่ายหญิงจะค่อยๆ ออกมาเอง เมื่อถึงเวลานั้น คุณก็ส่งเธอขึ้นสวรรค์ไปได้เลย

ดื่มเพื่อให้ฟิตมากขึ้น

หลายคนมีความเชื่อว่า การดื่มแอลกอฮอล์ให้รู้สึกกรึ่มๆ หน่อยจะทำให้คืนนั้นมีความสุขมากกว่าเดิม มีอารมณ์ทางเพศมากขึ้น ในความเป็นจริงไม่ได้ช่วยอะไรมากนัก การดื่มจะช่วยทำให้การตัดสินใจลดน้อยลง หรือใจกล้ามากขึ้นกว่าเดิมนั้นใช่ แต่ทำให้ฟิตมากขึ้นกว่าเดิม ผิดแน่นอน หากอยากฟิตปั๋งมากขึ้นกว่าเดิม การออกกำลังกายเป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดในระยะยาว
 
ตื่นเต้นจนทำอะไรไม่เป็น

อาการตื่นเต้นจนทำให้เจ้าหนูไม่สู้ หรือเราจะเริ่ม หยิบจับอะไรไม่ถูก เพราะลนลานไปหมด หากเกิดสิ่งเหล่านี้ขึ้น การมีสติ เป็นสิ่งที่ช่วยได้มากที่สุด เมื่อร่างกายเป็นของเรา การฝึกควบคุมมันได้ย่อมทำได้ การฝึกกำหนดลมหายใจ การทำสมาธิ ก็มีส่วนทำให้เราสามารถควบคุมอารมณ์ได้ดี แม้จะอยู่ในช่วงความรู้สึกที่ตื่นเต้นมากก็ตาม เพราะการที่จะทำให้เจ้าหนูแข็งตัวขึ้นมาได้ ร่างกายต้องอยู่ในสภาวะที่ผ่อนคลายมากๆ เมื่อผ่อนคลาย ความสุขสบายบนเตียงก็จะตามในไม่ช้า 

POP UP

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพิ่มความมั่นใจ ที่เหล่าคนดัง เซเลบและซุปตาร์เมืองไทย นิยมกันมากที่สุด รู้สึกและเห็นผลจริงได้ในกล่องแรกที่ทาน ด้วยสูตรวิจัยจากแอฟริกา หลายๆ คนที่เคยทานยอมรับว่าเป็นอาหารเสริมอันดับหนึ่งในใจ รับรองความปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียง สกัดจากธรรมชาติ 100% ปลอดภัย มี อย. รับรอง  

อุดมไปด้วยสารอาหารจากส่วนประกอบสำคัญ อาทิ New Zealand Oyster, Beta Glucan, Ginzeng, สารสกัดจากพริกไทยดำ, มะเขือเทศ, กระชายดำ และโสมเกาหลี ซึ่งขึ้นชื่ออยู่แล้วว่ามีคุณค่าทางโภชนาการสูง เป็นแหล่งสารอาหารชั้นเยี่ยมเพื่อสร้างเสริมพลังงานให้กับร่างกาย ทำให้เลือดลมสูบฉีดดี ช่วยปรับระบบและสมดุลให้กับร่างกายของคุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

ข้อมูลเพิ่มเติมและสั่งซื้อได้ที่ www.djpetjahpopup.com Line ID : popupagent และ instagram @pop_upthailand เบอร์โทรศัพท์ 09-9440-2266 ดีเจเพชรจ้า รับประกันความฟิตแอนด์เฟิร์ม!

เกี่ยวกับเรื่องบนเตียง