Sveta Golubushkina

Sveta Golubushkina

เสน่ห์ความงามของสาวรัสเซียอยู่ที่ใบหน้าอันได้รูป สัดส่วนที่โค้งเว้ารับกับความสูงที่ดูดี ทำให้ทุกอิริยาบถของเธอออกมาน่าหลงใหล แม้แต่เวลาที่อยู่นอกเลนส์เธอก็ยังดูมีเสน่ห์ เย้ายวนให้ชายหนุ่มหลายคนต้องเคลิบเคลิ้มไปกับเธอ ที่สำคัญเวลาเธอยิ้มในช่วงตอนที่เธอให้สัมภาษณ์โลกนี้ ช่างดูสดใสยิ่งนัก

แนะนำตัวให้หนุ่มๆ รู้จักหน่อย
สวัสดีค่ะ ฉันชื่อ Sveta อายุ 19 ปี มาจากประเทศรัสเซีย เมืองเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก

อะไรคือสิ่งที่คุณชอบที่สุดในประเทศรัสเซีย?
ฉันชอบทุกอย่างที่เป็นรัสเซีย เพราะที่นั่นคือบ้านเกิดของฉัน ไม่ว่าจะเป็นอาหารหรือผู้คน โดยเฉพาะวัฒนธรรมที่มีเอกลักษณ์

คุณมาอยู่ในเมืองไทยนานแค่ไหนแล้ว?
ฉันมาอยู่ได้ประมาณ 1 เดือน และที่นี่ก็เป็นจุดเริ่มต้นสำหรับงานถ่ายแบบต่างประเทศของฉัน ก่อนที่ฉันจะไปถ่ายแบบที่อื่นๆ ต่อ  

แล้วชอบประเทศไทยหรือเปล่า?
ชอบมาก ประเทศไทยเป็นประเทศที่น่าสนใจ ใครๆ ก็มาเที่ยวกัน และครั้งนี้เมื่อฉันได้มาอยู่อาศัย ก็รู้สึกประทับใจมาก ประเทศไทยเป็นประเทศที่ดี
สมคำร่ำลือจริงๆ

อาหารไทยที่คุณโปรดปราน?
จริงๆ ฉันชอบอาหารไทยหลายอย่าง แต่ก็ยังมีอีกหลายอย่างเหมือนกันที่ฉันไม่สามารถรับประทานได้ เพราะฉันทานมังสวิรัติ ฉะนั้นก็จะพยายามหลีกเลี่ยงเนื้อสัตว์ และฉันชอบทานอาหารจีนด้วยนะ โดยเฉพาะเกี๊ยว แต่ต้องเป็นไส้ผักเท่านั้น หรือจะเป็นขนมปัง พวกแฮมเบอร์เกอร์ที่เป็นผัก ฉันชอบมาก ทานไม่มีเบื่อ

ปกติงานอดิเรกคุณทำอะไรบ้าง?
แน่นอนว่าการที่ฉันเป็นนางแบบ งานอดิเรกของฉันก็คือการออกกำลังกาย ไม่ใช่แค่เพื่อรักษารูปร่าง แต่ยังรวมถึงเพื่อสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงอีกด้วย

ทำไมคุณถึงสนใจอาชีพนางแบบ?
อย่างแรกเลย คือได้เรียนรู้อะไรใหม่ๆ มากมาย ต้องพบเจอผู้คนใหม่ๆ ทุกวัน ได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์ การเรียนรู้ ข้อคิดจากคนจริงๆ 
ย่อมดีกว่าการเรียนรู้ผ่านหน้าจอ หรือผ่านตำราแน่นอน อีกอย่างการเป็นนางแบบเป็นงานที่ฉัน
คิดว่าน่าสนใจ และดีที่สุดสำหรับฉัน

วงการนางแบบ คุณมองว่าใครเป็นไอดอล?
มีหลายคนเลยค่ะ เช่น Sasha Pivovarova จากรัสเซีย หรือนางแบบจากโปแลนด์ ฉันรักพวกเธอมาก

คุณคิดว่าการจะเป็นนางแบบที่ดีได้นั้น ต้องมีทักษะอะไรบ้าง?
ง่ายๆ เลย คือ คุณจะต้องมีบุคลิกภาพที่ชัดเจน และมีความมั่นใจในตัวเอง นั่นจะช่วยให้คุณดูดี และเป็นที่ดึงดูด ซึ่งนี่คือหัวใจหลักของการเป็นนางแบบ เพื่อพรีเซ็นต์งานออกมาให้น่าสนใจที่สุด

ภาพยนตร์แนวไหนที่คุณชื่นชอบ?
ฉันชอบทุกอย่างที่เป็นการ์ตูนค่ะ อย่างเรื่อง Minion ตัวเหลืองๆ เสียงเล็กๆ ฉันคิดว่าฉันยังมีความเป็นเด็กอยู่ในตัว ชอบความเฮฮา ผ่อนคลายสบายๆ

คุณพูดภาษาอะไรได้บ้าง?
ภาษาแรกคือรัสเซีย เพราะเป็นภาษาแม่ของฉันเอง ภาษาที่สองก็คือภาษาอังกฤษ ที่ใช้ในระบบโรงเรียนและมหาวิทยาลัยที่ฉันศึกษามา นอกจากนี้ก็มีภาษาเยอรมันอีกเล็กน้อยที่ฉันศึกษาเอง แต่ภาษาที่ฉันอยากจะเรียนรู้ในขณะนี้ คือภาษาอิตาลี

สเปกผู้ชายในฝันของคุณเป็นแบบไหน?
ไม่มีค่ะ ฉันไม่ได้เคยกำหนดไว้ว่าต้องการแบบไหนแล้วแต่เวลา สถานการณ์ และความเหมาะสม ตอนนี้ฉันยังไม่ได้คบหาดูใจ หรือให้ความสนิทกับใครเป็นพิเศษ โฟกัสแต่เรื่องงานอย่างเดียว ตอนนี้พูดได้เต็มปากเลยว่าโสดสนิทค่ะ (หัวเราะ)

รู้สึกอย่างไรบ้างในการร่วมงานกับ MiX MAGAZINE?
โอ้โห! ชอบมากค่ะ ฉันชอบการทำงานกับพวกคุณชอบการได้นั่งพูดคุย ฉันชอบเวลามีคนมาตั้งคำถามและเกิดการโต้ตอบกัน วันนี้สนุกและแฮปปี้มากค่ะ 

Dangerous Intimacy