Ekaterina Lukianenko

Ekaterina Lukianenko

ช่วงที่ผ่านมานี้เราค่อนข้างจะเริ่มคุ้นเคยกับคนรัสเซียมากขึ้นกว่าแต่ก่อน เพราะชาวรัสเซียนิยมเดินทางมาท่องเที่ยวและพักผ่อนในเมืองไทยกันมากขึ้น อยากบอกว่าลบภาพสาวๆ รัสเซียที่คิดว่าเซ็กซี่ที่สุดที่คุณเคยเห็นไปได้เลย เพราะเธอคนนี้จะทำให้องศาความเซ็กซี่ร้อนฉ่ากว่าที่เคยเป็น …

แนะนำตัว?
สวัสดีค่ะ ฉันชื่อ Katya อายุ 23 ปี มาจากรัสเซีย

มาเมืองไทยครั้งแรกหรือเปล่า?
มาครั้งแรกค่ะ ฉันมาทำงานกับเอเจนซี่ที่กรุงเทพฯ ก็อยู่ที่นี่มาประมาณเดือนนึงแล้ว ฉันชอบบรรยากาศในเมืองไทยมากๆ ฉันรักเมืองไทยค่ะ

คุณมาเป็นนางแบบได้อย่างไร?
จากการชักชวนของเพื่อนค่ะ เพราะเขาเห็นฉันชอบถ่ายรูป คือชอบโพสต์ท่าเวลาถ่ายรูป แล้วรูปร่าง หน้าตา สัดส่วนก็คิดว่าได้ เขาก็เลยชักชวน เพราะเขาทำงานด้านนี้อยู่แล้ว เลยเริ่มจากถ่ายแฟชั่นที่เขาชวนก่อน จากนั้นพอมีผลงานออกไปก็มีคนมาติดต่อให้ถ่ายอีก เลยได้ทำงานมาเรื่อยๆ ค่ะ

ทำไมถึงสนใจมาทำอาชีพนี้?
เริ่มแรกจากเห็นภาพสวยๆ ของนางแบบตามโฆษณาหรือในนิตยสาร เห็นแล้วก็อยากเป็นแบบนั้นบ้าง คือฉันชอบให้คนถ่ายรูปให้ ชอบเห็นภาพสวยๆ ของตัวเอง พอมีโอกาสได้มาทำตรงนี้ก็ยิ่งชอบ เพราะได้ไปในสถานที่หรือเมืองที่ไม่เคยไป ได้เห็นในสิ่งที่ไม่เคยเห็น เมื่อทำงานเสร็จก็เหมือนได้ไปเที่ยวไปในตัวค่ะ

แล้วส่วนไหนในร่างกายที่คุณคิดว่าเซ็กซี่ที่สุด?
น่าจะเป็นเรียวขา และแผ่นหลังของฉัน

เพราะอะไรถึงคิดแบบนั้น?
ไม่รู้สิ! ฉันคิดว่าเป็นส่วนที่สวยที่สุดในร่างกาย ขาเรียวยาว กับ แผ่นหลังเนียนๆ ที่น่าจะเห็นสัดส่วนเว้าโค้งได้ดีค่ะ

นางแบบที่เป็นแรงบันดาลใจของคุณ?
Coco Rocha เธอทำให้ฉันอยากเป็นนางแบบ เธอเป็นนางแบบมาตั้งแต่อายุ 17 ปี และเคยเดินแบบให้แบรนด์ดังระดับโลกหลายครั้ง ลงปกนิตยสารระดับโลกหลายเล่ม เธอเป็นหนึ่งในกลุ่มนางแบบที่ต่อต้านการไดเอทของเหล่านางแบบทั้งหลายอีกด้วย

ผู้ชายในสเปกคุณต้องเป็นยังไง?
เป็นผู้ชายที่ดูแลสุขภาพค่ะ หุ่นดี สมาร์ท ดูเท่ และเป็นคนเฮฮา ผ่อนคลาย อยู่ด้วยแล้วไม่เครียด ผู้ชายไทยบางคนก็ดูดีในสายตาฉันนะ

จูบแรกของคุณเกิดขึ้นเมื่อไหร่?
มันเกิดขึ้นนานมาแล้ว เมื่อครั้งฉันยังเริ่มเป็นวัยรุ่น จูบแรกของฉันเกิดขึ้นตอนอายุ 12 ปีค่ะ กับเด็กผู้ชายคนหนึ่งที่เป็นเพื่อนสนิทกันตอนนั้น เป็นจูบแบบเด็กๆ มากกว่าค่ะ

ความรู้สึกที่ได้ร่วมงานมิกซ์แมกกาซีนในวันนี้?
 โอเค ... รู้สึกดีมากๆ ค่ะ ดีใจที่ได้ร่วมงานด้วย บรรยากาศที่นี่ก็ดี ฉันชอบทะเลแถมทะเลที่นี่ก็สวย ทำงานท่ามกลางความรู้สึกเหมือนได้มาพักผ่อน ภาพที่ออกมาก็ดูเซ็กซี่ เป็นประสบการณ์ที่ดีอีกงานหนึ่งค่ะ

 

The Perfectionist