La Scala @Sukhothai Hotel

La Scala @Sukhothai Hotel

 

บรรยากาศการแสดงฝีมือทำอาหาร ในสไตล์อิตาเลี่ยนแท้จาก เชฟแดนมักกะโรนี ใจกลางห้องอาหาร La Scala ทำให้เราได้สัมผัสกับ ศาสตร์กรรมวิธีการประกอบอาหารทุกขั้นตอน สร้างอรรถรสที่เย้ายวนใจ ให้กับมื้ออาหารอันแสนพิเศษ

La Scala เป็นห้องอาหารสไตล์ Italian Fine Dinning นำเสิร์ฟอาหารรสชาติอิตาเลี่ยนต้นตำรับ พร้อมการตกแต่งจานที่ทันสมัย ดึงความเป็นเชฟและฟู๊ดสไตล์ลิสต์เข้าไว้ด้วยกัน โดยมีอาหารจานเอกลักษณ์คือพิซซ่า และพาสต้า ที่นี่มีสไตล์การตกแต่งแบบเน้นความหรูหราที่มากับของประดับ ผสานเข้ากับสีโทนทึบเพื่อเพิ่มความมีเสน่ห์แฝงกลิ่นอายความหรูหราในตัว ทำให้ผู้มาเยือนรู้สึกถึง การเป็นคนสำคัญในพริบตา 

วัตถุดิบในการปรุงอาหาร ถูกคัดสรรมาแล้วเป็นอย่างดีโดย เชฟเมาริซิโอ เม็นโคนี่ สร้างให้เห็นเป็นภาพกับอาหารแนะนำที่เริ่มจาก หอยเชลคูมาโมโตรมควัน เสิร์ฟพร้อมปลาทูน่า ราตาตูย และสาหร่ายทะเล ต่อด้วยปลาซาบะดอง เคียงมากับไข่ปลาแซลมอน ผักเฟนเนล ผักแรดิช ราดด้วยซอสเลมอน ถัดมาเป็นราวิโอลีบีทรูด มาพร้อมเนย Gorgonzola (กอร์กอนโซล่า) หนึ่งใน Blue cheese ที่มีชื่อเสียงที่สุดจากอิตาลี ตามด้วยแบล็คทรัฟเฟิลฤดูหนาว และครีมดอกทานตะวัน อีกหนึ่งจานคืออกเป็ดอบ เสิร์ฟกับเบอรี่สดพุดดิ้งเห็ดพร้อมน้ำซอสกลิ่นลิเคียวโกโก้ ปิดท้ายกับพาสต้าบูเซียเต้ อาหารจานนิยมของทางร้าน ไม่ควรพลาดกับการชมและการชิมด้วยประการทั้งปวง! 

Stiacciatina

พิซซ่าเนื้อบางกรอบในสไตล์แซนวิซ สอดไส้ตรงกลางด้วยชีสมัสคาโปน พาม่าแฮม ผักร็อคเก็ต และมะเขือเทศ ราดด้วยน้ำมันมะกอก ได้รสชาติความกรอบของเนื้อแป้งพิซซ่าเคล้ากับความนุ่มละมุนของชีส และรสชาติของพาม่าแฮมได้อย่างเต็มคำ เป็นอาหารเรียกน้ำย่อย ที่ไม่ควรพลาดเลยทีเดียว

ห้องอาหาร La Scala อยู่ภายในโรงแรมสุโขทัย บนถนนสาทร ติดกับตึกกรุงเทพประกันภัย เปิดให้บริการทุกวัน ในมื้อกลางวันเวลา 12.00 น. – 15.00 น.

(พร้อม Business Set Lunch ให้เลือกหลากหลาย) และในมื้อค่ำเวลา 18.30 น. - 23.00 น.

สอบถามเพิ่มเติมโทร. 0 - 2344 - 8888 หรือ www.facebook.com/thesukhothai

 

 

อิตาเลี่ยนออนสเตจ