The Peninsula Suite @ The Peninsula

The Peninsula Suite @ The Peninsula

 

ด้วยชื่อเสียง ของโรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ โรงแรมสุดหรูระดับ 5 ดาว ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ที่ขึ้นชื่อและเลื่องลือเรื่องความสวยงามของห้องพัก บรรยากาศอันแสนอบอุ่นและบริการที่ดีเยี่ยม ทำให้แขกสำคัญต่างแวะเวียนมาใช้เวลาพักผ่อน ที่โรงแรมแห่งนี้ประหนึ่งบ้านหลังที่สอง

สำหรับห้องพักที่เราอยากแนะนำในครั้งนี้มีชื่อว่า ห้องเพนนินซูลา สวีท โอ่โถงด้วยพื้นที่ใช้สอยถึง 364 ตารางเมตร ด้วยการออกแบบตัวอาคารในทรง W ทำให้
ทุกห้อง สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาได้ทั้งสาย โดยห้องพักห้องนี้ถูกแบ่งออกเป็น 2 ฝั่ง คือฝั่งซ้ายและฝั่งขวา อันประกอบไปด้วยห้องต่างๆ มากมาย อาทิเช่น ห้องนอน ซึ่งภายในห้อง มีทีวีขนาดใหญ่ สามารถปรับให้พับเก็บลงไปในตู้ได้ ห้องน้ำที่มีอ่างจากุซซี่ติดริมหน้าต่าง ทำให้รู้สึกเพลิดเพลินกับวิวเบื้องล่างได้เต็มสายตา

ห้องทำงานที่มีโต๊ะทำงานขนาดย่อม พร้อมกล้องส่องดูดาวที่ตั้งไว้ให้คุณได้ผ่อนคลายยามค่ำคืน และห้องฟิตเนสส่วนตัว ที่เปรียบได้กับยิมขนาดย่อม เป็นต้น ซึ่งเกือบทุกห้อง ล้วนแต่มีประตูเชื่อมต่อทะลุถึงกันหมด

ส่วนกิมมิคเล็กๆ น้อยๆ ที่ทำให้คุณรู้สึกว่า เป็นแขกคนพิเศษเมื่อเข้ามาพักห้องนี้ คือ ปลอกหมอนที่ปักอักษรย่อชื่อจริงตัวแรกของคุณ ซึ่งผู้ที่มาพัก สามารถนำปลอกหมอนใบนี้กลับไปด้วยได้เลย หรือจะฝากไว้กับทางโรงแรมเพื่อที่จะได้นำมาใช้ในครั้งต่อไป ก็สามารถทำได้เช่นกัน

ด้วยการตกแต่ง ที่เน้นโทนสีน้ำตาลเข้มและสีทองของผนังห้องรวมถึงเฟอร์นิเจอร์ ทำให้รู้สึกถึงความเรียบหรูได้เป็นอย่างดี ขณะเดียวกันยังผสมผสานความเป็นไทยจากรูปปั้นและของตกแต่งอื่นๆ ไว้ได้อย่างลงตัว  ภายในโรงแรมที่ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ บริการรถลีมูซีน รูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง สนามเทนนิส ร้านเสริมสวย ฯลฯ และบริการมาตรฐานระดับสากล ที่เอาใจใส่ในทุกความต้องการของแขกผู้เข้าพัก จะทำให้คุณอยากหวนกลับมาใช้เวลาพักผ่อนอันแสนวิเศษ ที่บ้านหลังเดิมหลังนี้ ... อีกครั้ง

 

More Information  

โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ใกล้สะพานสาธร ติดรถไฟฟ้า BTS ใช้เวลาเพียง 45 นาที ในการเดินทางสู่สนามบินแห่งชาติสุวรรณภูมิ ห้อง The Peninsula Suite เป็นห้องที่แพงที่สุด และต้องใช้เวลาทำความสะอาดอย่างน้อย 6 ชั่วโมง เพื่อให้ทุกอย่างอยู่ในสภาพเดิมหลังจากที่ลูกค้าเช็คเอ้าท์  ราคาห้อง The Peninsula Suite อยู่ที่ 140,000 ++ บาท ต่อคืน สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองห้องพักโทร. 0 - 2626 - 1919 หรือ www.peninsula.com/bangkok

 

สุขสบายคล้ายบ้านหลังที่สอง