Zeppelin

Zeppelin

 

Zeppelin ตั้งอยู่ชั้นที่ 46 ของอาคาร เลอ รัก คอนโดมีเนียม ย่านใจกลางถนนสุขุมวิท เป็นร้านอาหารสุดเอ็กซ์คลูซีฟแห่งเดียวในย่านเอกมัย – พระโขนง ที่สามารถเห็นวิวทิวทัศน์โดยรอบได้ถึง 360 องศา เรียกได้ว่า คุณจะเห็นความงามของถนนสุขุมวิทฝั่งตะวันออกของกรุงเทพฯ ได้อย่างชัดเจนเลยทีเดียว

Zeppelin เป็นร้านอาหารกึ่งผับสุดหรูใจกลางเมืองอีกแห่งหนึ่งที่แนะนำให้ต้องลอง บรรยากาศความงามในมุมมอง Bird Eye View มีให้ชมได้อย่างจุใจ รับรองว่าหลายคนที่เคยได้สัมผัสต้องยกนิ้วให้

จุดเด่นอีกอย่างนอกจากบรรยากาศดีๆ ก็คือ Skywalk ทางเดินที่ทำเหมือนสะพานแก้ว ที่คุณสามารถมองลงมาจากชั้น 46 ซึ่งจะเห็นบริเวณชั้น 1 ได้อย่างชัดเจนเสมือนกำลังเดินอยู่กลางอากาศ สำหรับคนกลัวความสูงแนะนำให้ค่อยๆ ลองขยับทีละก้าวอย่างช้าๆสักพักคุณจะคุ้นชิน จนเดินข้ามได้อย่างปกติ แน่นอนว่าสะพานแก้วที่ทำจากกระจกหนาแห่งนี้รับรอง เรื่องความปลอดภัย!!

ที่นี่แบ่งออกเป็นสองโซน Indoor และ Outdoor ซึ่งตกแต่งได้งดงาม ตามสไตล์คลาสสิกผสมโมเดิร์นได้อย่างลงตัว ด้านในนั้นเหมาะกับผู้ที่อยากสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนในบรรยากาศผับ เพราะมีเคาน์เตอร์บาร์ยาวเหยียด และโซฟาสุดสบายให้ได้นั่งคุยอย่างออกรส คลอเคล้าไปกับเสียงเพลงสไตล์ชิลเอ้าท์ 

สำหรับโซนด้านนอกนั้น คือสิ่งที่เราขอแนะนำบรรยากาศสุดโรแมนติก มองเห็นกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออกได้อย่างชัดเจน ดินเนอร์ท่ามกลางแสงเทียน แสงจันทร์และแสงไฟจากมุมต่างๆ ของถนนสุขุมวิท ยิ่งหากได้นั่งโต๊ะริมระเบียงจะมากับคนรู้ใจสองต่อสองหรือก๊วนเฮฮาก็ยิ่งดี

อาหารอร่อยหลายเมนู อาทิ สเต็กปลาแซลมอนหนังกรอบ, ไส้กรอกเยอรมันย่างมันบด, หอยเชลส์ย่าง ล็อบสเตอร์โฟม 

ด้านเครื่องดื่มก็มีบริการหลากหลาย แต่ทีเด็ดที่ต้องขอแนะนำคือ ซิกเนอเจอร์ค็อกเทลของร้าน อาทิ Sky Walk Cooler เย้ายวนด้วยกลิ่นหอมของมะพร้าวและเหล้า Malibu ต่อด้วย Blue Island Ice Tea เหล้าที่มี 3 เลเยอร์ ซึ่งแรงไม่ใช่เล่น, Peach Lemon Drop แก้วนี้สดชื่นมากแนะนำเลยครับ และ Bangkok Sunrise รสหวานของส้มที่เข้ากันได้ดีกับ Tequila เรียกได้ว่า ตอบโจทย์เรื่องบรรยากาศ อาหาร เครื่องดื่ม และความหรูหราได้ดีทีเดียวครับ แนะนำให้ลอง! 

 

How To Go?

ร้านตั้งอยู่ระหว่างถนนสุขุมวิท 69 และ 71 สามารถเข้าได้ทั้งสองทาง จากถนนสุขุมวิท หากมาจากฝั่งเอกมัยให้สังเกตป้ายถนนสุขุมวิท 69 เลยป้ายสัญญาณไฟจราจรไปหน่อยจะเห็นอาคารเลอรัก อยู่ติดถนนใหญ่ ส่วนร้าน Zeppelin ตั้งอยู่ชั้น 46 เปิดบริการทุกวันตั้งแต่ 18.00 น. - 02.00 น. โทร. 0 - 2348 - 9121

 

พิเศษสุด! 

เพื่อผู้อ่านที่อยากสัมผัสบรรยากาศพร้อมดินเนอร์ในค่ำคืนสุดพิเศษที่ร้านอาหาร Zeppelin เพียงคุณเป็น 
5 ท่านแรกที่ส่งข้อความเข้ามาบรรยายความรู้สึกว่าทำไมถึงอยากไปดินเนอร์ที่ Zeppelin  
สำหรับ 5 ท่านแรกรับรางวัล Gift Voucher มูลค่า 500 บาท นำไปใช้บริการได้เลย แจ้งในอีเมล์ว่าร่วมสนุกในคอลัมน์ Nite Out ฉบับที่ 89 
***เขียนข้อความบรรยาย พร้อมแนบชื่อ นามสกุล และเบอร์โทรศัพท์ติดต่อกลับมาที่  [email protected]

 

 

@ 46th Floor of Le Luk Condominium