ปฏิบัติการหลังน้ำลด เพิ่มพลังเซ็กซ์

ปฏิบัติการหลังน้ำลด เพิ่มพลังเซ็กซ์

บรรยากาศ

ห้องหับที่ถูกน้ำซัดกระจายเข้ามานั้น คงมีหลายสิ่งอย่างที่ต้องปรับปรุงกันใหม่ ถือเป็นโอกาสดีที่จะได้ปรับเปลี่ยนมุมห้องให้ได้บรรยากาศใหม่ๆ ถ้าหากผนังบ้านใครแห้งสนิทแล้ว จะเลือกสีทาบ้านให้ออกโทนสบายๆ ตาหน่อยก็ดี เพราะทำให้บรรยากาศอบอวลไปด้วยความอบอุ่น จะเป็นสีฟ้า สีชมพู หรือสีขาวก็น่าจะเหมาะ หรือใครอยากได้แบบร้อนแรงหน่อยก็ไม่ว่ากัน หรือใครที่สำหรับใครที่ปลอดภัยจากเหตุน้ำท่วม ห้องหับ บ้านพัก สะอาดปกติดี ก็อาจถือโอกาสนี้ปรับเปลี่ยน ทำความสะอาด และหามุมใหม่ๆ ของห้องไว้ให้ตื่นเต้นเร้าใจก็ได้ครับ ปีใหม่ทั้งทีก็ให้ได้บรรยากาศใหม่ๆ ไปเลย เผื่อว่าเซ็กซ์ที่หดหายไปจะคืนกลับมาซู่ซ่าเหมือนเดิม

 

ช่วงเวลาพิเศษ

ช่วงน้ำท่วมอาจทำให้หลายๆ คนห่างเหินจากคู่รัก แต่นั่นนับเป็นโอกาสดีที่จะทำให้เราได้กลับไปนั่งทบทวนตัวเองถึงเรื่องราวที่ผ่านๆ มา เพราะปกติแล้ว พอคิดถึงกันก็มาหากันได้เลย แต่พอเกิดเหตุที่ต้องห่างกัน ปล่อยให้ช่องว่างของระยะทางและเวลามากางกั้นในเรื่องของความรู้สึก ความคิดถึงและความโหยหาก็จะตามมาอย่างแน่นอน เช่นนั้นแล้ว ช่วงเวลาน้ำท่วมถ้าห่างกันบ้าง ก็ถือเสียว่าเวลาได้มาเจอกันอีกครั้ง จะได้จัดเต็มครับ หรือในกรณีตรงกันข้าม ใครที่ช่วงน้ำท่วมต้องอยู่ด้วยกันตลอด ก็อาจยิ่งทำให้เข้าใจกันมากขึ้น เพราะคนเราจะเห็นใจกันก็ตอนลำบากนี่ล่ะครับ ถ้าคู่ของเราไม่ทิ้งเราไปและดูแลเราอย่างดี เชื่อเถอะครับ หาห้องเตียงนุ่มๆ สักห้อง บรรเลงเพลงรักไม่รู้จบกันไปเลย

 

ดูดี ดูโดดเด่น

ช่วงน้ำท่วม คงมีบ้างที่เสื้อผ้าจำเป็นต้องใส่ซ้ำๆ กัน เพราะไม่รู้จะหาที่ไหนมาเปลี่ยน แต่หลังน้ำลดคงต้องดูแลตัวเองกันสักหน่อย มีหลายคนชอบคิดว่าการแต่งเนื้อแต่งตัวไม่จำเป็นจะต้องดูดี ดูหล่ออยู่เสมอ ทำให้หนุ่มๆ หลายๆ คนแต่งตัวแบบเซอร์ๆ คิดจะใส่อะไรก็ใส่ แต่งอย่างไรก็ได้ เพราะคิดว่าอย่างไรสาวๆ ก็ต้องหลงเสน่ห์เราอย่างแน่นอน แต่สาวๆ หลายเสียงก็ยืนยันว่าเซอร์ได้ แต่ขอสะอาดด้วย ไม่ใช่สกปรกซกมกอย่างนี้ เพราะการแต่งตัวให้ดูดีนั้นนับเป็นการบริหารเสน่ห์อย่างหนึ่งที่ทำให้คู่รักของเราเกิดความพึงพอใจเรามากขึ้น ลองนึกในทางกลับกันสิครับว่าถ้าผู้หญิงของคุณอยู่บ้าน แต่งตัวแบบป้าๆ เชยๆ คุณอยู่กับเธอทั้งวัน คุณจะเกิดอารมณ์แบบไหน เพราะฉะนั้นเชื่อเถอะครับว่าการแต่งตัวให้ดูดีนั้นช่วยทำให้เรื่องบนเตียงของคุณมีประสิทธิภาพมากขึ้นครับ

 

ใจจดจ่อมากไป ทำให้สุขไม่สุด

เวลาที่เราทำอะไรแบบตั้งใจมากเกินไป เรามักจะทำได้ออกมาไม่ดีเท่ากับเวลาที่รู้สึกสบายๆ ผ่อนคลาย (แต่ก็ตั้งใจเหมือนกัน) เซ็กซ์ก็เช่นกัน ช่วงน้ำท่วมที่ผ่านมาอาจทำให้เกิดอาการเก็บกดไปบ้าง เวลาที่เจอก็รู้สึกตื่นเต้นจนเกิดอาการเร่าเร้าจะให้เสร็จ ให้ถึงที่หมายไวไว การทำแบบนี้ไม่ส่งผลดีแน่นอนครับ คุณจะต้องรู้จักเป็นผู้ควบคุมเกมรักให้เป็นไปอย่างเร้าใจ จังหวะจะโคนต่างๆ คุณต้องกำหนดให้ดี อย่ามองเพียงแค่ตัวเองมีความสุขก็พอ ต้องให้คู่ของคุณมีความสุขกับสิ่งที่คุณทำด้วย ไม่ว่าจะจูบ ลูบ คลำ ตรงส่วนไหน บริเวณไหนก็ตาม การสัมผัสหนักหรือเบา มีผลต่ออารมณ์ของเธอแน่นอนครับ เพราะฉะนั้นถ้าคุณรู้จักร่างกายของเธอดีพอ คุณก็มีสิทธิ์ทำให้บนเตียงกลายเป็นวิมานสวรรค์ได้ครับ

 

เห็นไหมล่ะครับ เซ็กซ์ที่หายไป คงไม่ใช่เรื่องยากที่จะเรียกพลังให้กลับมา แค่คุณใส่ใจมันมากน้อยแค่ไหนเท่านั้นเอง

 

SEX JOKE

คุณสมบัติครบ

ลำไย สาวทำงานวัยเกือบ 30 ปี แต่ยังโสด ต้องการหาชายในฝันจึงลงประกาศทางหน้าหนังสือพิมพ์ มีคุณสมบัติดังนี้ หนึ่ง หากมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกัน ขอให้พูดจากันดีๆ อย่าได้ลงไม้ลงมือ สอง จะต้องไม่จากหล่อนไปไหน จะอยู่เคียงข้างกัน ร่วมทุกข์ร่วมสุขด้วยกัน และสุดท้าย ต้องเต็มร้อยในเรื่องบนเตียง

หลังจากประกาศไปสักพัก ก็ยังไม่มีใครติดต่อกลับมาแม้แต่รายเดียว จนกระทั่งวันหนึ่ง เสียงเคาะประตูบ้านลำไยก็ดังขึ้น

ลำไย: สวัสดีค่ะ มีอะไรให้ช่วยไหมคะ

ชายหนุ่ม: มาพบคุณลำไยครับ

ลำไยถึงกับตะลึง เพราะภาพที่เธอเห็นชายหนุ่มคนนี้นั่งอยู่บนรถเข็น ไม่มีแขน ไม่มีขา 

ลำไย: ดิฉันนี่ละค่ะ ลำไย

ชายหนุ่ม: ผมเห็นประกาศในหน้าหนังสือพิมพ์ ผมไตร่ตรองอยู่หลายวัน แต่มั่นใจว่าผมคือผู้ชายที่คุณตามหา เพราะผมมีคุณสมบัติครบ 3 ข้อตามที่คุณต้องการ ข้อแรก ผมไม่ตบตีคุณแน่ เพราะผมไม่มีแขน ไม่มีขา ข้อสอง ผมไม่ทอดทิ้งคุณไปไหน เพราะผมไม่มีขา และข้อสุดท้าย...(ชายหนุ่มเงียบไป)

ลำไย: ข้อ 3 คือยังไงคะ

ชายหนุ่ม: ข้อสุดท้ายก็คือ ในเมื่อผมไม่มีแขน ไม่มีขา แล้วคุณคิดว่าผมใช้อะไรเคาะประตูละครับ

ลำไย: ?!!!

เราอยากให้คุณต้อนรับปีใหม่ด้วยการเพิ่มพลังเซ็กซ์