ฟ้า อริสรา บัวปรางค์

ฟ้า อริสรา บัวปรางค์

งานนิตยสารมันก็น่าอิจฉาตรงนี้แหละครับ มีเรื่องให้ได้ตื่นตาตื่นใจกันตลอด เลือดมันอดสูบฉีดไม่ได้ทุกครั้งที่ได้ทำความรู้จักกับสาวๆ สวยๆ เหมือนอย่างครั้งนี้ที่เราโชคดีได้สัมผัสกับน้องฟ้า อริสรา บัวปรางค์ เน็ตไอดอลตัวจริง ดาวเด่นแห่งบดินทร์ 2 ตัวเป็นๆ ครับ

งานนิตยสารมันก็น่าอิจฉาตรงนี้แหละครับ มีเรื่องให้ได้ตื่นตาตื่นใจกันตลอด เลือดมันอดสูบฉีดไม่ได้ทุกครั้งที่ได้ทำความรู้จักกับสาวๆ สวยๆ เหมือนอย่างครั้งนี้ที่เราโชคดีได้สัมผัสกับน้องฟ้า อริสรา บัวปรางค์ เน็ตไอดอลตัวจริง ดาวเด่นแห่งบดินทร์ 2 ตัวเป็นๆ ครับ
 

ครั้งแรกที่เห็น เธอดูนิ่งเฉย เรียบร้อย แต่กลับดูมีอะไร ด้วยความสวยที่เกินวัย ความน่ารักที่มากมาย ประกอบกับดวงตาแฝงเสน่ห์ทุกครั้งที่ได้มอง เชื่อได้เลยว่าถ้าเธอไม่มีคนรู้ใจคงเป็นไปได้ยาก เมื่อได้พูดคุยกันสักพัก ความร่าเริงสมวัยก็เผยออกมา ก็คงมีแต่คนบ้าเท่านั้นแหละครับที่ไม่อยากจีบเธอ
 

ฟ้าอาจดูมึนๆ เงียบๆ แต่ถ้าได้รู้จักแล้วจะรู้เลยว่าฟ้าฮามาก เพื่อนๆ ชอบเม้าท์ว่าฟ้าเป็นประเภทสวยอ๋อ อะไรประมาณนั้น(หัวเราะแต่ฟ้าว่าฟ้ามีเสน่ห์ตรงที่คุยง่าย เข้ากับคนง่ายนะ” ยิ่งคุย เธอยิ่งมองตา และด้วยดวงตาสวยคู่นั้น บอกได้เลยว่าไม่กล้าสู้ตาครับ ใจมันจะปลิวให้ได้ เลยถามเธอไปว่าการมองตาคือไม้เด็ดของเธอหรือเปล่า เธอหัวเราะเบาๆ แล้วตอบเพียงว่า “การมองตาทำให้รู้จักกันมากขึ้น อย่างเวลาเจอ หรือคุยกับใครก็จะมองตา มีหลายคนบอกว่าฟ้าตาสวยแต่ดูเศร้า ถ้าถามว่าฟ้าชอบอะไรในตัวฟ้าที่สุดก็คงจะเป็นตาค่ะ
 

ปกติฟ้าจะค่อนข้างมั่นใจเวลาอยู่หน้ากล้อง เพราะฟ้าชอบถ่ายรูปและก็ชอบเป็นแบบด้วย แต่ครั้งนี้ก็มีตื่นเต้นบ้าง เพราะเป็นการถ่ายแบบครั้งแรกในรูปแบบที่โตขึ้นกว่าเดิม ปกติฟ้าจะถ่ายแบบแค่แฟชั่นธรรมดา วัยรุ่นใสๆ และงานอื่นๆ ที่ผ่านมาอย่างโฆษณาเจเล่ บิวตี้ก็ยังดูเด็กอยู่ อาจมีโตขึ้นมานิดกับการเล่นเอ็มวีเพลง Out of Control ของแบล็คแจ็ค แต่ครั้งนี้เป็นการถ่ายแบบที่ดูโตมากค่ะ เซ็กซี่เล็กๆ สำหรับฟ้านะ ด้วยชุดและอะไรหลายๆ อย่าง เพราะปกติฟ้าก็ไม่ได้แต่งตัวประมาณนี้
 

เหลือบไปเห็นคุณพ่อที่ตามมาคุมห่างๆ แล้วอดถามถึงหนุ่มๆ ที่เข้ามาจีบไม่ได้ “คุณพ่อก็เป็นห่วงตามปกติค่ะ เวลาไปไหนก็จะคอยไปรับไปส่ง ดูแลฟ้าเสมอๆ ส่วนเวลาส่วนตัวอย่างไปเดทอะไรแบบนี้ท่านก็เข้าใจนะคะ ไม่ไปด้วย (หัวเราะท่านค่อนข้างวัยรุ่น ให้อิสระพอสมควร ฟ้าก็ไม่ได้ทำตัวให้ท่านต้องห่วง ว่างๆ ก็อยู่บ้านวาดรูป ร้องเพลงอะไรไป หรือไม่ก็ถ่ายรูป ฟ้าชอบถ่ายรูปคนนะ มันมีความหมายดี ถ้าไม่อย่างนั้นก็เล่นกับสุนัขที่บ้าน มันติดฟ้ามาก ต้องเข้ามาหา มาเล่นด้วยตลอด 
 

ส่วนเรื่องคนเข้ามาจีบก็มีบ้างนะคะ แต่ก็ไม่ได้อะไร ไม่ได้มีสเป็ค เพราะไม่ได้คาดหวัง  ไม่ได้ตั้งเป้าเลยว่าจะต้องเป็นยังไงแบบไหน ขอแค่ไม่ขี้เก๊ก และเป็นผู้ใหญ่กว่าเราก็พอแล้ว เพราะฟ้ายังเด็กอยู่ ก็จะค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป คบไปเรื่อยๆ เข้าใจกันเหมือนที่ฟ้ามีก็โอเคแล้ว อ๋อ ใช่ค่ะ ฟ้ามีแฟนแล้ว
 

เฮ้องานนิตยสารมันก็น่าเสียดายตรงนี้แหละครับ เจอแต่คนมีเจ้าของ  

 

What makes you beautiful