Tuscany Thai Cuisine

Tuscany Thai Cuisine

ร้านนี้มีชื่อว่าร้าน Tuscany Thai Cuisine เป็นร้านอาหารที่เกิดจากความหลงใหลในความสวยงามของประเทศอิตาลีของเจ้าของร้าน จึงไม่แปลกใจเลยครับที่จะได้กลิ่นอายและบรรยากาศที่ดูแตกต่างจากบ้านเราเมื่อก้าวเข้าไปในร้าน โดยในร้านนี้จะแบ่งออกเป็นหลายโซนด้วยกัน แล้วแต่ความชอบของลูกค้า โซน Outdoor เป็นโซนที่เหมาะกับคนที่ชอบบรรยากาศกลางแจ้งโดยมีวงดนตรีสดแนวอะคูสติกฟังสบายๆ หรือหากคุณชอบบรรยากาศแบบ Indoor มากับครอบครัว นั่งคุยสบายๆ ก็แนะนำโซนนี้ นอกจาก 2 โซนเด่นๆ นี้แล้ว ร้านนี้ยังจะมีพื้นที่เป็นส่วนตัวสามารถจัดปาร์ตี้ย่อมๆ หรือห้องคาราโอเกะที่นี่ก็มีนะครับ

ผมนั่งหลงใหลในบรรยากาศของร้านนี้มาตั้งนานจนลืมสั่งอาหารและคอกเทลของร้านนี้ ผมไม่รอช้าแล้วครับ สั่งเมนูเด่นๆ ของร้านนี้มาลองชิมดู นั่นคือ ขาหมู Tuscany สูตรอิตาลี ส่วนคอกเทลที่ขึ้นชื่อของร้านที่ขาดไม่ได้ก็คือ “Tuscany Boonasera”จะลองจิบให้เลือดในร่างกายมันพุ่งพล่านหน่อย

นั่งไปนั่งมา รู้สึกว่าสายตาจะเริ่มพร่ามัวด้วยฤทธิ์ของคอกเทลแก้วแล้วแก้วเล่าที่ผมสั่ง จนเวลาล่วงเลยมาจะเที่ยงคืนอยู่แล้ว ก่อนที่ผมจะขับรถกลับบ้านไม่ไหว คงต้องรีบเช็กบิลและกลับบ้านก่อน เอาเป็นว่าผมแนะนำให้คุณลองมาเปลี่ยนบรรยากาศใหม่ๆ ที่ร้านนี้ดูแล้วคุณจะติดใจจนต้องกลับมาที่นี่อีกแน่นอน

How to Go?

จากถนนพหลโยธิน เลี้ยวเข้าซอยพหลโยธิน 23 ตรงไปประมาณกลางซอย ก่อนถึงทางเลี้ยว จะเห็นร้านตั้งอยู่ด้านขวามือ หรือถ้ามาจากถนนวิภาวดีรังสิต ให้เลี้ยวเข้าซอยวิภาวดีรังสิต 32 ตรงไปตามทางบังคับ จะเห็นร้านอาหารทัสคานีตั้งอยู่ด้านซ้ายมือไปไม่ถูก สอบถามโทร. 08-9311-3692

ร้านอาหารสีสันสดใส สไตล์อิตาลี ซอยพหลโยธิน 23