Colonnade@ The Sukhothai Hotel

[email protected] The Sukhothai Hotel

แม้จะผ่านเวลามานานนับเพียงใด ทุกครั้งที่ได้เห็นศิลปะอันวิจิตรงดงามแต่เก่าก่อน ก็ยังคงทำให้เรารู้สึกตื่นตาตื่นใจ สร้างรอยยิ้ม และความอิ่มเอมใจได้อยู่เสมอ นี่คืออีกหนึ่งอรรถรสด้านทัศนียภาพที่เสิร์ฟมาพร้อมกับอาหารมื้อค่ำแสนพิเศษ

ในฉบับนี้ขอพาท่านผู้อ่านมาทานมื้อค่ำกันที่ Colonnade ห้องอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ในโรงแรมสุโขทัย ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์อันโดดเด่นไม่เหมือนใคร “Let us entertain you” เสิร์ฟความสนุกสนานเพลิดเพลินจากการแสดง Cooking Show จากเชฟ และการแสดงมายากลแบบ Close Up Magic ที่จะมาช่วยเสริมอรรสรถในการทานถึงโต๊ะอาหารของคุณ ภายในห้องอาหารเน้นการตกแต่งอย่างเรียบง่ายด้วยศิลปะแบบไทยผสม ในโทนสีเขียวธรรมชาติตัดกับสีอ่อนของไม้ จุดเด่นที่สำคัญคือภายนอกกระจกใส เมื่อทอดสายตาออกไปบริเวณสระน้ำจะเห็นเจดีย์ศิลปะสมัยสุโขทัยตั้งเด่นเป็นตระหง่าน สะท้อนแสงจันทร์ที่ผ่านมาตกกระทบ และหากมาก่อนพระอาทิตย์อัสดงก็จะได้ชมความงามอีกมุมมองของแสงสะท้อนจากพระอาทิตย์ ซึ่งให้ความรู้สึกที่แตกต่างกัน

ความพิเศษของมื้อค่ำนอกจากไลน์บุฟเฟ่ต์นานาชาติแบบจัดเต็มแล้ว ที่นี่ยังมีเมนู Unlimited Buffet A’ La Carte โดยเชฟจะทำสดใหม่จากสเตชั่นทุกครั้ง และสั่งได้อย่างไม่จำกัด โดยแต่ละเมนูล้วนใช้วัตถุดิบในระดับพรีเมี่ยม ไม่ว่าจะเป็น Seared Foie Gras ฟัวการ์สเนื้อนุ่มราดซอสบัลซามิค เสิร์ฟกับผลมัลเบอร์รี่ดองและผักร็อคเก็ต Hokkaido Scallop หอยเชลล์จากฮอกไกโดตัวโตเนื้อหวานเสิร์ฟกับสตูผักโขม และซอสเห็ดทรัฟเฟิล Vaccinara Short Rib เนื้อส่วนซี่โครงตุ๋นเสิร์ฟกับโพเลนต้าแป้งข้าวสาลีและผักคึ่นฉ่าย Chimichurri Lamb Chop ขาแกะราดด้วยซอสชิมิชูรี่รสเปรี้ยวทานกับเบบี้แครอทอบ Lobster Butter Phad Thai ผัดไทยรสหวานเปรี้ยวด้วยน้ำมะขามเปียกเสิร์ฟพร้อมกับกุ้งแม่น้ำ เคียงด้วยหัวปลี Poached Rock Lobster กั้งทอดในน้ำจนเนื้อนุ่มราดด้วยซอสมายองเนสขิงและสมุนไพร พร้อมกับผักกาดหอมฝรั่ง และ Bamboo Sword Fish เนื้อปลาสดเหนียวนุ่ม ยำเคล้ากับสมุนไพรไทยและพริกขี้หนู บุฟเฟ่ต์ราคา 2,300 ++ บาทต่อท่าน พร้อมเครื่องดื่มซอฟดริ้งค์ น้ำผลไม้คั้นสด และคราฟท์เบียร์ 

 

ร้าน ตั้งอยู่ในบริเวณชั้น 1 ของโรงแรมสุโขทัย บนถนนสาทร  เปิดให้บริการทุกวันจันทร์ – ศุกร์ สำหรับบุฟเฟต์มื้อค่ำ ในเวลา 17.30 น. – 21.30 น.  0-2344-8650  Facebook: The Sukhothai Bangkok   IG : Sukhothaibkk   หรือ www.sukhothai.com

 

 

 

[email protected] The Sukhothai Hotel อินเตอร์บุฟเฟ่ต์ในบรรยากาศย้อนยุคสู่อาณาจักรสุโขทัย