Wishing Tree Khon Kaen

Wishing Tree Khon Kaen

คงจะดีไม่น้อยหากเราได้ใช้เวลาแห่งการพักผ่อนท่ามกลางความเป็นธรรมชาติเช่นนี้ ซึ่งมีเพียงไม่กี่ที่...ที่จะตอบโจทย์ห้วงเวลาแห่งการพักผ่อนของเราได้อย่างลงตัว วิชชิ่งทรี ขอนแก่น รีสอร์ท เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มองหาสถานที่
พักผ่อนอันแสนสงบท่ามกลางธรรมชาติและมีความเป็นส่วนตัว ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว

Good Morning! เช้า ๆ แบบนี้มันช่างรู้สึกสดชื่นจริง ๆ นานแล้วที่เราไม่ได้ตื่นขึ้นมาสูดอากาศอันแสนบริสุทธิ์แบบนี้ ตลอดทริปนี้เราได้เข้าพักที่ห้องพักแบบวิลล่า การจัดสรรพื้นที่ในแต่ละส่วนก็ลงตัวสุด ๆ ด้วยพื้นที่ขนาด 76 ตารางเมตร จึงไม่ใหญ่และไม่เล็กจนเกินไป ซึ่งภายใน Wishing Tree Khon Kaen มีห้องพักแบบวิลล่าทั้งหมด 8 ห้องด้วยกัน เหลือบมองไปทางด้านหลัง เรายังสามารถมองเห็นวิวของแม่น้ำชี ซึ่งเป็นแม่น้ำที่มีความยาวมากที่สุดในประเทศไทยอีกด้วย โดยมีความยาวทั้งสิ้น 765 กิโลเมตร ภายในห้องที่เราเข้าพักนี้ให้ความรู้สึกที่เรียบง่ายสไตล์อีสาน กลมกลืนกับธรรมชาติ หากมองไปรอบ ๆ เราจะเห็นการใช้วัสดุของพื้นบ้านในการตกแต่ง ไม่ว่าจะเป็นชุดโซฟาที่ตกแต่งกับผักตบชวา เก้าอี้จักสานจากไม้ไผ่ หรือจะเป็นตู้เสื้อผ้าไม้ที่ถูกตกแต่งหุ้มกรอบด้วยไผ่จักสาน รวมถึงกล่องทิชชูไม้ไผ่สานรูปทรงคล้ายกระติบข้าวหรือกล่องข้าวเหนียวของคนอีสาน

สำหรับ Facility ภายในห้องก็เรียกได้ว่าครบครับกันเลยเชียว ทั้งมินิบาร์ โต๊ะทำงาน จอทีวี LCD พลาสมาขนาดใหญ่ บริการฟรีไวไฟทั่วทั้งรีสอร์ท อ่างอาบน้ำจากุชชี่  อีกทั้งยังมี Balcony ส่วนตัวที่ติดกับลำน้ำชี เหมาะสำหรับจัดปาร์ตี้สังสรรค์ท่ามกลางธรรมชาติและสายน้ำได้ไม่เลวเลยทีเดียว นอกจากนี้แล้วยังมี Room Types อื่นที่น่าลองเข้าไปพักเป็นอย่างมาก Deluxe, Junior suite, Pool Villa ที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัว สองฟากฝั่งของลำน้ำชียังคงอุดมสมบูรณ์ได้ด้วยป่าไม้นานาพันธุ์พร้อมวิวท้องทุ่งนาเขียวขจี มันคือมนต์เสน่ห์ตามแบบฉบับคนอีสานที่อยู่อย่างเรียบง่าย เราจึงอยากให้คุณมาพักผ่อนที่นี่ไงล่ะ!

Relax it’s your time at issan stylish resort