Thé Tea House  An excellent French  café style

Thé Tea House An excellent French café style

เชื่อว่าหลายคนกำลังมองหาร้านชากาแฟที่เหมาะสำหรับเป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจหลีกหนีความวุ่นวายในเมืองฟ้าอมรในชั่วขณะ เราขอแนะนำ Thé Tea House สาขาช่างชุ่ย คาเฟ่ระดับพรีเมียมจากหัวหิน ที่ได้ขยายสาขามาให้คนเมืองได้สัมผัสกันแล้วที่นี่

เมื่อย่างกรายเข้ามาในร้านก็ต้องสะดุดตากับดีไซน์ของโคมไฟที่ทางเจ้าของร้านบอกกับเราว่าเป็นงานออกแบบให้กับที่นี่โดยเฉพาะ การตกแต่งร้านสไตล์ Glass House ให้ความรู้สึกโปร่งโล่งสบาย ด้านในยังถูกตกแต่งไปด้วยของสะสมของทางเจ้าของร้าน จึงเหมาะกับผู้คนที่หลบมุมความวุ่นวายในเมืองหลวงมาพักผ่อน หรือมาหาแรงบันดาลใจใหม่ ๆ ในการทำงาน เพราะนอกจากจะเป็นร้านชากาแฟแล้ว ยังถือได้ว่าเป็น Creative Space อีกแห่งที่ไม่ควรพลาด

เริ่มกันที่ Afternoon Tea Set มาพร้อมกับ Welcome Card น่ารัก ๆ การทานชานั้น ทางร้านแนะนำว่าก่อนจะดื่มต้องสูดกลิ่นหอม ๆ ให้สุดก่อน ตามด้วยการจิบชาร้อน ๆ รสชาติอ่อนนุ่มชุ่มคอ

มาถึงร้านทั้งทีจะทานชาอย่างเดียวได้อย่างไร แนะนำให้ทาน Versaille Set ที่มีทั้งเค้กกับเบเกอรี่ที่หลากหลายสไตล์ฝรั่งเศส ส่วนรสชาติของเค้กและเบเกอรี่แต่ละชิ้นก็ให้ความหวานละมุนลิ้น ลงตัวสุด ๆ เมื่อจิบกับชาชั้นเยี่ยมจากฝรั่งเศส กลิ่นหอมอบอวนต้องใจ รับรองว่าถูกใจคนรักชาอย่างแน่นอน ต่อกันที่เมนู


Strawberry Raspberry Italian Soda ให้ความรู้สึกสดชื่นขึ้นมาทันทีเหมาะกับสภาพอากาศร้อนๆของเมืองไทย ด้วยส่วนผสมที่ลงตัวของโซดากับเนื้อสตรอว์เบอรี่เข้มข้น ร้อน ๆ แบบนี้ต้องยกนิ้วให้เค้าเลยล่ะ!!

ต่อกันด้วยเมนูใหม่ที่รังสรรค์ให้เป็นเมนูซิกเนเจอร์ของร้านนั่นคือ Chouquette Affogato เป็น Perfect Espresso Shot เข้มข้น เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบกาแฟเป็นชีวิตจิตใจโดยทางร้านก็ได้คัดสรรเมล็ดกาแฟชั้นเยี่ยมระดับพรีเมียมเช่นเดียวกัน มาพร้อมไอศกรีม Chouquette Dip ด้านบนด้วยช็อกโกแลต โรยด้วยเมล็ดกาแฟคั่ว ให้คอกาแฟเข้าถึงรสชาติได้อย่างแท้จริง

นอกจากนี้แล้วทาง Thé Tea House สาขาช่างชุ่ย ยังมีเมนูอาหารที่หลากหลายให้เลือกทานอีกด้วย เรียกได้ว่ามาที่เดียวก็คุ้มทั้งอิ่มท้องกับของคาว ทั้งสบายท้องกับของหวาน เพียบพร้อมกับบรรยากาศอันแสนสบาย ๆ แล้วคุณจะหลงรักแล้วหลงรักอีก 

ร้าน THE` Tea House สาขาช่างชุ่ย เปิดวันอังคาร-ศุกร์ เวลา 12.30-22.00 น. วันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 12.00-22.00 น. หยุดทุกวันจันทร์ (เนื่องจากโครงการช่างชุ่ยปิด) โทร 062-619-6600

Thé Tea House An excellent French café style