Nutprapas Tanatanamaharat

Nutprapas Tanatanamaharat

ทำเอาหนุ่มๆ ต้องตกอยู่ในภวังค์เมื่อได้พบกับสาวสวยหน้าใส มากความสามารถจากค่ายโมโน พิคเจอร์ส อย่าง ‘หยก ณัฐปภัสร์ ธนาธนมหารัตน์’ นักแสดงดาวรุ่งดวงใหม่ผู้เคยฝากผลงานมาแล้วทั้งถ่ายแบบ โฆษณา มิวสิควิดีโอ และล่าสุดกับภาพยนตร์เรื่อง “คน.อก.หัก Love H2O”  ก่อนหน้านี้เธอเคยถ่ายแฟชั่น Set Pretty กับ MiX Magazine มาแล้ว ครั้งนี้เราจับเธอมาเปลี่ยนลุคให้กลายเป็นสาวมาดเท่ แต่แฝงไว้ด้วยความเซ็กซี่ที่เย้ายวน


" หยก ณัฐปภัสร์ ธนาธนมหารัตน์ "

ปกติถ่ายแบบแนวเซ็กซี่บ่อยไหม?
คือจะบอกว่าถ่ายแบบนี้ครั้งแรก เพราะไม่ใช่แค่เซ็กซี่ธรรมดา มันมีความดิบ เท่ ด้วยสไตล์การแต่งหน้าหรือชุดอะไรแบบนี้ มันเลยแตกต่างจากที่เคยถ่ายมา ซึ่งจะเป็นแบบเซ็กซี่ น่ารัก สดใส


" หยก ณัฐปภัสร์ ธนาธนมหารัตน์ "

รู้สึกยังไงบ้างกับการเปลี่ยนลุค? 
ชอบนะคะ รู้สึกว่าแต่งหน้าแบบนี้ก็ได้ ออกมาดีเลย เสื้อผ้าก็สวยค่ะ


" หยก ณัฐปภัสร์ ธนาธนมหารัตน์ "

รู้สึกเติบโตมากขึ้นกว่าครั้งก่อนไหม? 
โตขึ้นมากค่ะ เมื่อกี้ยังถามพี่เขาอยู่เลยว่าครั้งนี้หนูถ่ายเซ็ตอะไร คราวนี้เป็น Sexy คราวที่แล้วเป็น Pretty ก็รู้สึกว่าอายุเยอะขึ้นแล้วนะ เปลี่ยนลุคบ้าง ตอนนั้นเป็นแนวสดใส ไปถ่ายที่เขาใหญ่ คนละแบบกันแต่ก็สนุกดีค่ะ


" หยก ณัฐปภัสร์ ธนาธนมหารัตน์ "

คิดยังไงกับผู้หญิงที่มีกล้ามท้อง แล้วอยากมีบ้างไหม?
สำหรับผู้หญิงที่มีกล้าม เดี๋ยวนี้เป็นเทรนด์นะ ไม่ว่าจะผู้ชายหรือผู้หญิงก็เริ่มมีซิกแพค มีกล้ามกันหมด ส่วนตัวตอนนี้ก็เล่นนะคะ อยากมีกล้ามบ้างของผู้หญิงก็อยากให้มีแบบพอดีๆ เพราะว่าถ้ามีเยอะก็จะดูเหมือนผู้ชายเกินไป ผู้หญิงอย่างเราก็อาจจะแค่มีกล้ามนิดหน่อยให้ดูดีก็พอ


" หยก ณัฐปภัสร์ ธนาธนมหารัตน์ "

คิดว่าความเซ็กซี่ของผู้หญิงอยู่ที่ตรงไหน?
พูดถึงความเซ็กซี่ ผู้หญิงเราเซ็กซี่ได้หลายแบบ ไม่จำเป็นต้องแต่งตัวหรือแต่งหน้าให้เซ็กซี่ บางคนแค่ยิ้มก็เซ็กซี่ได้แล้ว คาแรคเตอร์ของเขาเองก็สามารถทำให้เซ็กซี่ได้


" หยก ณัฐปภัสร์ ธนาธนมหารัตน์ "

คิดว่าส่วนไหนของตัวเองที่เซ็กซี่?
มีด้วยเหรอคะ (หัวเราะ) คิดว่าเป็นขานะคะ ส่วนใหญ่ที่คนบอกกันก็จะเป็นขา เวลาใส่กางเกงขาสั้นแล้วจะดูขายาว

 
" หยก ณัฐปภัสร์ ธนาธนมหารัตน์ "

พอใจในรูปร่างของตัวเองแล้วหรือยัง?
ยังไม่ค่อยค่ะ เพราะกำลังพยายามลดเป็นส่วนๆบางส่วนก็ยังเผละอยู่ กล้ามเนื้อยังไม่มา


" หยก ณัฐปภัสร์ ธนาธนมหารัตน์ "

ได้แสดงเรื่อง “คน.อก.หัก Love H2O” ได้ยังไง?
คือเป็นนักแสดงของค่ายโมโนอยู่แล้วค่ะ ได้ยินโปรเจ็กต์นี้มาประมาณปีกว่า แต่ก็ไม่เห็นความคืบหน้าอะไร แล้วอยู่ดีๆ เขาก็กลับมาทำ เสร็จก็เรียกให้ไปแคสติ้งค่ะ เลยได้เล่นเรื่องนี้ คงเป็นโอกาสและจังหวะของเราพอดีค่ะ 


" หยก ณัฐปภัสร์ ธนาธนมหารัตน์ "

บทบาทที่ได้รับเป็นยังไงบ้าง?
ยากกว่าที่คิดเยอะเลยค่ะ ในเรื่องหยกเล่นเป็นน้ำ คาแรคเตอร์เขาจะเป็นผู้หญิงสาวสังคม เป็น บ.ก. นิตยสาร ที่มีความมั่นใจในตัวเองสูงมาก เหมือนไม่เคยผิดหวังอะไรในชีวิต ทุกอย่างต้องเป๊ะต้องเพอร์เฟค แต่สุดท้ายต้องมาอกหัก ทั้งๆ ที่กำลังจะแต่งงาน ถูกแฟนโทรมาบอกเลิก แล้วก็ไม่บอกเหตุผลอะไร ชีวิตพัง ไปต่อไม่ถูกเลย


" หยก ณัฐปภัสร์ ธนาธนมหารัตน์ "

เตรียมความพร้อมกับบทนี้มากแค่ไหน?
มีการเตรียมตัวอย่างดีค่ะ มีเวิร์คช็อป ได้เรียนรู้คาแรคเตอร์ของตัวละครลึกอยู่เหมือนกัน พอเข้าใจแล้วก็เล่นออกมาได้ ซึ่งมีพระเอก 3 คน เราก็ต้องเล่นถึง 3 บทบาท เลยยาก อย่างพี่อนันดา เราต้องเล่นเป็นคู่กัดกัน แต่ก็ยังต้องแทคแคร์เขาอยู่เพราะอยากได้เขามาร่วมงาน ส่วนพระเอกอย่างพี่โทนี่ก็จะเป็นเพื่อนสนิทกัน อันนี้จะเล่นง่าย และกับพี่นาวินต้าร์ จะเป็นแบบพี่ชาย เหมือนชายในฝัน


" หยก ณัฐปภัสร์ ธนาธนมหารัตน์ "

รู้สึกยังไงบ้างที่ต้องเล่นประกบคู่นักแสดงหนุ่มสุดฮอตถึง 3 คน?
นเต้นค่ะ ตอนแรกที่แคสมาก็ยังไม่รู้ค่ะ ว่าจะได้เล่นกับใคร รู้แค่มีพระเอก 3 คน พอมารู้อีกทีว่าเป็นใครบ้างก็ประหม่าขึ้นมาทันที ทำตัวไม่ถูกเวลาอยู่ในกอง แต่ก็ยังดีที่มีเวิร์คช็อปค่ะ แบบเป็นคู่ๆ ก็ได้มาเจอกัน มาละลายพฤติกรรม 

แบบนี้ชีวิตจริงอกหักบ่อยหรือเปล่า?
ไม่บ่อยค่ะ (หัวเราะ) แต่เคยมีประสบการณ์เหมือนกัน มีเอามาใช้ในเรื่องอยู่บ้าง 

ความรู้สึกที่ได้ร่วมงานกับ MiX Magazine?
ดีมากค่ะ ทุกคนเฟรนลี่ แฮปปี้กันมากเลย ทำงานกันง่าย ไม่เกร็ง เพราะบางทีเวลามาถ่ายแฟชั่นแบบนี้ ถ้าพี่ๆ ดุ เราก็จะเกร็ง แต่ครั้งนี้เราทำตัวสบายๆ ได้เลย 

ฝากผลงานสักหน่อย?
ก็ฝากผลงานภาพยนตร์เรื่อง “คน.อก.หัก Love H2O” เข้าฉายวันที่ 23 สิงหาคมนี้ บางคนจะมองว่า คนอกหักจะเป็นแนวดราม่าหรือเปล่า จริงๆ ก็ไม่ได้ดราม่าทั้งหมด เป็นแนวอกหักแล้วไปเจออะไรที่ดีกว่า เหมือนสโลแกนที่เขาบอกว่า การอกหักทำให้เราเข้าใจความรักมากขึ้น 

Take A Look At Me Now!