HERO  Food & Gathering

HERO Food & Gathering

หากคุณเป็นหนึ่งในผู้ที่ชื่นชอบ หลงใหล ประทับใจเหล่าฮีโร่จากภาพยนตร์ และการ์ตูนฝั่งอเมริกาจากค่าย Marvel หรือ DC Comics ไม่จำเป็นต้องไปไกลถึงมหานครนิวยอร์กหรือเมืองก๊อทแฮม คุณก็สามารถสังสรรค์ท่ามกลางบรรยากาศความสนุกร่วมกับเหล่าฮีโร่ได้ที่นี่ จุดนัดพบแห่งใหม่ที่เราขอแนะนำ!

HERO Food & Gathering ตั้งอยู่กลางซอยนานา (สุขุมวิท ซอย 4)  แหล่งบันเทิงของเหล่านักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ และขาแดนซ์ทั้งหลาย ท่ามกลางบาร์เบียร์ โรงแรม และผับที่มีมากมาย เมื่อคุณเลยความพลุกพล่านวุ่นวายของนักท่องเที่ยวเข้าไปลึกอีกสักหน่อย ก็จะได้เจอกับบรรดาฮีโร่ที่รอคุณอยู่ที่นี่

เริ่มต้นความประทับใจแรกตั้งแต่หน้าร้านเลยครับ เพราะบรรยากาศด้านนอกจะคล้ายกับฐานทัพของเหล่าฮีโร่ แถมบนหลังคายังมีสไปเดอร์แมนรอทักทายคุณอยู่ เมื่อเปิดประตูเข้าไปคุณจะเจอกับกัปตันอเมริกาที่ยืนตระหง่านรอรับแขกผู้มาเยือนอยู่ในร้าน 

ที่นี่แบ่งออกเป็นสองโซน ภายในร้านจะมีให้เลือกนั่งหลากหลายมุม ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น มีทั้งเพ้นท์ภาพฮีโร่อย่าง Iron Man หรือ Batman ลงบนกำแพงอย่างสวยงาม บางมุมมีการใช้อิฐและปูนเปลือยสอดแทรกอย่างเหมาะเจาะ มีที่นั่งรองรับลูกค้าทั้งชั้นล่างและชั้นบน สำหรับชั้นบนนั้นออกจะไพรเวทสักหน่อย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว และรองรับการจัดปาร์ตี้ต่างๆ 

จิบเครื่องดื่มเย็นๆ พร้อมพูดคุยอย่างได้อรรถรส คลอเคล้าบรรยากาศด้วยเพลงในสไตล์ Chill Out ที่ค่อยๆ ไล่บีตไปจนถึง Acid Jazz และไต่ระดับไปจนให้คุณออกสเต็ปแดนซ์ไปกับเพลงในแนว EDM จากดีเจชื่อดังที่แวะเวียนมาให้ความสนุกเป็นประจำทุกค่ำคืน 

ค๊อกเทลที่แนะนำได้แก่ The Assassin ที่มีส่วนผสมของ Coffee Liqueur, Vodka และ Triple Sec โรยหน้าด้วยเชอรี่เสียบไม้มาอย่างสวยงาม หอมรัญจวน สำหรับคอกาแฟแก้วนี้เทใจให้เลยครับ ต่อด้วย Starfire ที่โดดเด่นด้วยสีแดงสดจาก Strawberry Liqueur ผสมกับ Tequila และ Triple Sec พร้อมความสดชื่นจากมะนาวกลมกล่อมจี๊ดจ๊าด WASP เสิร์ฟมาในแก้วแชมเปญ หอมกลิ่นบ๊วยจาก Umeshu ผสมกับ Triple Sec และเพิ่มความหวานสดชื่นจากน้ำองุ่น แก้วนี้ขอแนะนำให้กับสาวสวยที่คุณควงมาด้วยลองชิมเลยครับ  

สำหรับท่านที่เน้นดินเนอร์แนะนำไวน์ดีๆ สักแก้วครับ เข้ากับอาหารอร่อยๆ ได้หลายเมนูเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น Chicken Wink ปีกไก่ทอดชิ้นโตคลุกเคล้าเครื่องเทศ หรือจะลองชิมกุ้งวาซาบิ (กุ้งแช่น้ำปลาผสมวาซาบิ) ที่เหมาะมากสำหรับเป็นกับแกล้ม ปิดท้ายด้วยไก่สเต๊ะสูตรเฉพาะของทางร้านที่รับรองว่าฮีโร่หลายคนยังติดใจ 

How to go?

ร้านตั้งอยู่กลางซอยนานา (ใต้) สุขุมวิท ซอย 4 ระหว่างสถานีรถไฟฟ้านานาและสถานีเพลินจิต เมื่อเข้ามาในซอยประมาณ 500 เมตร ให้สังเกตทางด้านซ้ายมือร้านอยู่ถัดจากโรงแรม ibis Bangkok Nana หาไม่ยากครับสำรองที่นั่งและสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 098-940-4434 และ Facebook : HERO Food & Gathering

@ Sukhumvit Soi 4