Magda Zawadzka

Magda Zawadzka

หนุ่มๆ หลายคนเห็นภาพเซ็ตนี้แล้วคงอยากจะออกกำลังกายเป็นเพื่อนสาวน้อยชาวโปแลนด์คนนี้เป็นแน่ ด้วยความงามของเรือนร่างภายใต้ลุค Sport Girl ที่กระชับทุกสัดส่วน ใบหน้าฉายความมุ่งมั่น ผ่านแววตาที่มีเสน่ห์แพรวพราว ทำให้ชายหนุ่มต่างหลงมนต์เสน่ห์มานักต่อนักแล้ว 

แนะนำตัวให้หนุ่มๆ รู้จักสักหน่อย?

สวัสดีค่ะ ฉันชื่อ Magda อายุ 19 ปี มาจากประเทศโปแลนด์ 

มาอยู่เมืองไทยนานแล้วหรือยัง?

เพิ่งมาได้ไม่กี่วันเองค่ะ บินตรงมาจากโปแลนด์เลย ตั้งใจไว้ว่าจะมาอยู่ที่เมืองไทยสามเดือนค่ะ คงเป็นช่วงเวลาที่แสนพิเศษแน่ๆ ฉันจะศึกษาวัฒนธรรมไทย และอาหารไทย รวมถึงคนไทยให้มากกว่านี้ค่ะ 

รู้สึกอย่างไรบ้างกับการมาเยือนเมืองไทยครั้งนี้?

สำหรับฉันนี่เป็นครั้งแรกที่มาเมืองไทย ความรู้สึกแรกที่มาเลย คือร้อนมาก วันแรกฉันไปเที่ยวกับเพื่อน เราต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยค่ะว่าร้อน! (หัวเราะ) แต่ฉันก็ชอบที่จะอยู่เมืองไทยนะ 

อาหารไทยจานโปรด? 

ฉันเพิ่งได้ลองทานเพียงอย่างเดียว เป็นยำไทยทานคู่กับผัก อร่อยดีนะ แต่ฉันไม่แน่ใจว่าเรียกชื่อถูกไหม น่าจะเป็นยำรวมมิตรค่ะ

คุณคิดว่าประเทศโปแลนด์มีของดีอะไรบ้าง?

อาหารโปแลนด์ดีมาก ฉันชอบทำอาหารกับแม่ของฉันเพราะเวลาที่ได้อยู่กับครอบครัวเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดสำหรับฉันเลยค่ะ ส่วนอากาศที่นั่นค่อนข้างเย็น มีอากาศหนาวตลอดทั้งปี 

เวลาว่างชอบทำอะไร?

ฉันชอบท่องเที่ยว แล้วการเป็นนางแบบก็ทำให้ฉันได้ไปเที่ยวหลายๆ ประเทศค่ะ 

ใครเป็นแรงบันดาลใจให้คุณกลายมาเป็นนางแบบ?

เป็นนางแบบที่มีชื่อเสียงในโปแลนด์หลายคนเลยค่ะ อย่าง Anja Rubik หรือ Monika Jagaciak ซึ่งผลงานของพวกเธอเยี่ยมยอดจริงๆ 

ทำไมคุณถึงสนใจอาชีพนางแบบ?

ฉันเป็นนางแบบอาชีพในโปแลนด์อยู่แล้ว บวกกับเอเจนซี่ที่ฉันสังกัดอยู่สามารถผลักดันให้นางแบบได้ไปทำงานในประเทศอื่นๆ ได้ อย่างการที่ฉันได้มาเมืองไทยตอนนี้ เพราะเหตุผลนี้ฉันจึงได้ทำงานที่รัก และก็ได้เดินทางไปสถานที่ใหม่ๆ ด้วยค่ะ 

ต้องมีทักษะอะไรบ้างในการเป็นนางแบบ?

ไม่ต้องมีทักษะพิเศษอะไรมากมาย ขอแค่มีทัศนคติที่ดีต่องานที่คุณชอบ แล้วผลงานของคุณจะออกมาดีเอง

ตัวตนที่แท้จริงของคุณเป็นอย่างไร?

ฉันเป็นคนที่เปิดกว้างทางความคิดค่ะ ให้อิสระกับผู้คน ไม่ตีกรอบ และฉันเชื่อในการทำตามความฝันของตัวเอง แล้วจะต้องทำให้มันเป็นจริงให้ได้ค่ะ

คุณชอบผู้ชายแบบไหน?

หล่อ ฉลาด เข้ากับครอบครัวฉันได้ สามารถรับในสิ่งที่ฉันเป็นได้ ให้อิสระกับฉัน แต่ตอนนี้ฉันก็ยังไม่ได้คุยกับใครเป็นพิเศษนะ ต้องรอดูกันไป 

ปกติคุณออกกำลังกายบ่อยแค่ไหน?

ฉันชอบการออกกำลังกายนะ ปกติก็ออกกำลังกายทุกวัน แต่ถ้าติดงานก็จะออกกำลังกายประมาณ สองครั้งต่อสัปดาห์ แต่นี่เป็นครั้งแรกที่ได้ออกกำลังกายไปพร้อมกับฟังเพลงเพราะๆ 

คุณเคยใช้หูฟังบลูทูธแบบไร้สายไหม?

ไม่เคยใช้ค่ะ นี่เป็นครั้งแรกที่ได้ลองใช้ ฉันคิดว่ามันดีมากเลยนะ สำหรับเวลาที่ได้ออกกำลังกายแบบนี้ แถมยังสามารถวัดอัตราการเต้นของหัวใจได้อีกด้วย 

รู้สึกอย่างไรบ้างในการร่วมงานกับ MiX MAGAZINE?

ฉันรู้สึกดีมากๆ ทุกคนให้การดูแลและอำนวยความสะดวกเป็นอย่างดี ฉันรู้สึกประทับใจ เรียกว่ามันเป็นการเริ่มต้นการทำความฝันในอาชีพนางแบบที่ดีเลยค่ะ 

Rhythm Of Happiness