10 พฤติกรรม

10 พฤติกรรม

ความสัมพันธ์มีเรื่องของพฤติกรรมเข้ามาเกี่ยวข้องด้วยเสมอๆ ไม่เว้นแม้แต่เรื่องบนเตียง และนี่คือ 10 พฤติกรรมที่ต้องเลิกเพื่อเรื่องบนเตียง

เลิกบ่น

เตียงนอนอันอ่อนนุ่ม เป็นที่พักพิงอิงเอนได้อย่างดี เช่นนั้นแล้วนอกจากการนอนหลับ เตียงยังใช้ร่วมหลับนอนกับคู่ของเราอีกด้วย ดังนั้นแล้ว การบ่น หรือพูดจาในแง่ลบอยู่บ่อยครั้ง ย่อมไม่เกิดผลดีอย่างแน่นอน เลิกซะ ถ้ายังมีความปรารถนาให้เรื่องบนเตียงเป็นเรื่องของความสุขเหมือนตอนนอนหลับ

เลิกเจ้าชู้

นับเป็นพฤติกรรมติดอันดับที่ฝ่ายหญิงต่างยี้ และหนีห่าง แม้จะมีหญิงบางคนชอบหนุ่มเจ้าชู้เพราะดูชีวิตท้าทาย แต่สุดท้ายก็ไม่มีใครหรอกที่อยากลงเอยกับคนแบบนี้ เช่นนั้นแล้วหากคุณอยากสานสัมพันธ์ให้เรื่องบนเตียงมีต่อเนื่องและยาวนาน เจ้าชู้ต้องเลิกซะ

เลิกเอาแต่ใจตัวเอง

อาการเอาแต่ใจตัวเองเป็นจุดเริ่มต้นของความรู้สึกแตกแยก ช่วงแรกที่คบกัน ทั้งคุณและเธออาจโปรโมชั่น ชี้นกเป็นนก ชี้ไม้เป็นไม้ แต่เมื่อเวลาผ่านไป ชี้นกอาจเปลี่ยนเป็นม้า ชี้ควายอาจกลายเป็นเราก็เป็นได้ 

เลิกขี้โมโห

โกรธคือโง่ โมโหคือบ้า ไม่โกรธดีกว่า จะได้ไม่บ้า ไม่โง่

พูดอาจจะฟังดูง่าย แต่เมื่อเจอเหตุการณ์ตรงหน้าแล้ว ควบคุมอารมณ์ไม่อยู่ ผมแนะนำแบบนี้ ให้คุณลองนึก คิด และนับถือตัวเองดู โดยที่ทุกๆ ครั้งที่คุณจะโกรธ หรือโมโหใครก็ตาม หากคุณโกรธหรือโมโหไป ให้คุณคิดว่าศรัทธาในตัวคุณจะเสื่อมลง ชีวิตจะแย่ลง และการที่คุณไม่โกรธจะทำให้คุณมีความรู้สึกนับถือตัวเองมากขึ้น เพราะคุณทำได้ในสิ่งที่คนส่วนใหญ่ทำไม่ได้ เมื่อนำไปปรับใช้กับชีวิตคู่ การมีปากเสียงทะเลาะเบาะแว้งก็จะลดลง มีเวลาทำอะไรดีๆ เพื่อกันมากขึ้น มีความสุขมากขึ้น

เลิกพูดจาแบบขวานผ่าซาก

คำพูดก่อนพูด เราเป็นนายมัน แต่หลังจากพูดไปแล้ว มันเป็นนายเรา

เช่นนั้นแล้ว ก่อนที่เราจะพูดอะไรออกไปก็ตาม ให้เราหยุดคิดเสียนิดหนึ่งก่อน ว่าคนฟังเขาจะรู้สึกอย่างไร หากเราพูดอะไรไปไม่ได้เกรงอกเกรงใจคนที่อยู่ข้างๆ เราเลย จ้องแต่จะพูดจาทำร้ายจิตใจให้เจ็บมากที่สุด รับประกันซ่อมฟรีเลยว่า นอกจากความสุขในชีวิตประจำวัน เรื่องบนเตียงก็สุขน้อยลงไปด้วย และอาจเป็นสาเหตุทำให้อีกฝ่ายนอกใจก็เป็นได้ เช่นนั้นแล้ว เราต้องตัดไปแต่ต้นลม พูดจาดีๆ ต่อกัน ให้คิดก่อนจะพูดอะไรออกไปจะดีที่สุด

เลิกคิดเล็กคิดน้อย

อาการคิดเล็กคิดน้อยเป็นนิสัยของผู้หญิง เช่นนั้นแล้ว ผู้ชายแมนๆ อย่างเรา ไม่ต้องไปหยิบเรื่องเล็กน้อยมาคิดให้กลุ้มอกกลุ้มใจ หรือเป็นปัญหา ถ้าหากว่าคาใจในเรื่องต่างๆ ที่เกิดขึ้นจริงๆ ก็หันหน้าเข้ามาคุยกัน เพราะทุกปัญหาจะแก้ไขได้ หากหันหน้าเข้าหากัน 

เลิกที่จะไม่ใส่ใจตัวเอง

เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญ เพราะเมื่อไรก็ตามที่คุณดูดี คนที่อยู่ข้างคุณก็จะรู้สึกภูมิใจไปด้วย ลองคิดดูว่า ถ้าคนข้างๆ คุณอ้วนเผละ สีหน้าซีดหมอง ดูไร้ราศี ไม่มีเรี่ยวแรง คุณยังอยากจะอยู่ข้างๆ เธอไหม คุณอาจจะอยากหนีไปมีกิ๊ก หรือหาความสุขกับสาวอื่นก็เป็นได้ เช่นเดียวกัน หากคุณไม่ดูตัวเอง เธอก็อาจไม่อยากอยู่ข้างคุณเช่นกัน ดังนั้นแล้ว ใส่ใจ และดูแลตัวเอง ให้ดูดีอยู่เสมอๆ สิ่งดีๆ ก็จะตามมา

เลิกไม่มีเวลาให้

หากเธอสำคัญมากพอ แม้ว่าคุณยุ่งแค่ไหนก็ตาม คุณจะสามารถหาเวลาไปหา และใส่ใจเธอได้ เช่นนั้นแล้ว อย่าให้เธอรู้สึกว่าคุณไม่มีเวลาให้ เพราะข้อบกพร่องเพียงเล็กน้อยอาจกลายเป็นร้อยร้าวที่ใหญ่ได้ในภายหลัง คุณควรคุยกับเธอ เพื่อให้เธอเข้าใจกับสิ่งที่คุณทำ และเป็นอยู่

เลิกติดออนไลน์

สังคมก้มหน้า มีส่วนสำคัญทำให้ชีวิตคู่แบบ Face to Face ลดลง และเมื่อปฏิสัมพันธ์การอยู่ร่วมกันน้อยลง คุณมัวแต่ไปสนใจโลกออนไลน์ ความห่างเหิน และร้างลาก็มีโอกาสมาเยือนได้ไม่ยาก ทว่าหากการออนไลน์ของคุณเป็นการสานสัมพันธ์ระหว่างคุณกับเธอก็ทำไปเถอะ แต่อย่าให้มากเกินไปจนไม่ได้เป็นอันทำอย่างอื่นก็แล้วกัน 

เลิกเชื่อคนอื่น

สิ่งนี้สำคัญ เพราะบางทีเราฟังคำคนอื่นมากเกินไป และทำให้ชีวิตคู่ของเราไม่เป็นของเรา เธออาจมีข้อเสียหรือบกพร่องอยู่บ้าง แต่หากคุณเลือกเธอแล้ว ให้มั่นใจในเธอ เพราะเชื่อเถอะ ข้อเสียของคุณ เธอก็จะมองข้ามเช่นกัน และเมื่ออยู่บนเตียง ข้อเสียต่างๆ จะหายไป เหลือแต่ข้อดีที่มีไม่สิ้นสุด 

Mr.Tung

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสำหรับท่านชาย Mr.Tung เน้นความปลอดภัยเป็นอาหารเสริมไม่ใช่ยา และให้สัมผัสที่เป็นธรรมชาติ พร้อมช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้คุณผู้ชาย ไม่มีสารเคมีตกค้าง เพิ่มปริมาณฮอร์โมน และอสุจิ บำรุงร่างกาย ลดไขมันที่เกาะตามเส้นเลือดลดวัยทอง ช่วยการไม่แข็งตัว

มีส่วนประกอบสำคัญจาก ตังถั่งเช่า, โสมเปรู, รากปลาไหลเผือก แอล - อาร์จินิน และซิงค์ ให้คุณมั่นใจด้วยการขึ้นทะเบียนที่ถูกต้องจากการรับรองขององค์การอาหารและยา  ผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐาน GMP

วางจำหน่ายตามร้านขายยาชั้นนำทั่วไป มีทั้งแบบกล่องบรรจุ 4 แคปซูล ราคา 650 บาท และแบบซอง 2 แคปซูล ราคา 350 บาท ขนาดรับประทาน 1 แคปซูล ก่อนอาหาร 30 นาที - 1 ชั่วโมง (ไม่ควรบริโภคเกิน 2 แคปซูลต่อวัน) 

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม บริษัท โปรเฮลท์เมดดิเคิล จำกัด โทร. 09-0907-1028 หรือดูรายละเอียดได้ทาง http://www.mr-tung.com/

ต้องเลิกเพื่อเรื่องบนเตียง