The Brightest Stars in the Sky

The Brightest Stars in the Sky

หากใครที่เบื่อชีวิตเดิมๆ ลองเปลี่ยนบรรยากาศมาพักผ่อนต่างจังหวัดดูบ้าง ได้พักผ่อนในสถานที่ที่ให้บรรยากาศความเป็นส่วนตัวอีกแห่งของเมืองพัทยา ใช้เวลาริมชายหาดแล้วปล่อยให้เสียงคลื่นเป็นตัวผ่อนคลายความเหนื่อยล้าทั้งหลายที่ได้เผชิญ    

Cape Dara Pattaya ที่นี่ทำให้ประสบการณ์แห่งการพักผ่อนของเราได้เริ่มต้น เมื่อได้ก้าวเข้ามาในห้อง Top Star Duplex Suite บนชั้น 25 ชั้นที่สูงที่สุดของโรงแรมด้วยพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางถึง 123 ตารางเมตร ดูโอ่อ่า หรูหราสไตล์ Penthouse แบ่งห้องด้วยประตูบานกั้นอย่างเป็นสัดส่วน เป็นห้อง 2 ชั้น มีห้องนอน 2 ห้อง ซึ่งห้องนอนชั้นบน พิเศษตรงที่หากเลื่อนเปิดประตูบานกั้นออกให้หมด จะพบว่าในห้องน้ำมี อ่างจากุชชี่ใหญ่ เชื่อมต่อเสมือนเป็นห้องเดียวกัน และหากมองจากมุมระเบียงชั้นบน สามารถมองเห็นโถงห้องนั่งเล่นด้านล่างที่เป็น Double space ได้เพียงแค่กั้นด้วยม่านบางๆ เท่านั้น มีห้องนั่งเล่นเป็นจุดศูนย์กลางของห้อง และมีริมระเบียงส่วนตัว ไว้นั่งชมวิวทิวทัศน์พร้อมสูดบรรยากาศแห่งความสดชื่นของท้องทะเล 

สิ่งหนึ่งที่โดดเด่นนอกจากห้องที่สูงโปร่งแล้ว ยังสามารถชื่นชมทัศนียภาพท้องทะเลที่สวยงามด้วยมุมมองแบบ 180 องศา มองเห็นผ่านผนังกระจกใส เพียงแค่ยืนใกล้ๆแล้วก้มมองพื้นลงไป ทำให้รู้สึกเหมือนกำลังยืนอยู่บนหน้าผาเลยทีเดียว ภายในห้องตกแต่งสไตล์ Contemporary ใช้โทนสีสว่างสบายตาอย่างสีขาวผสมผสานกับเฟอร์นิเจอร์หนังและไม้เพื่อสร้างความกลมกลืนให้กับธรรมชาติรอบตัว

เพื่อเติมความพิเศษให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น ในการพักผ่อนที่นี่ยังได้รับสิทธิพิเศษจาก Dara Club Lounge เพิ่มความสะดวกสบายด้วยการเช็คอินแบบ VIP พร้อมบริการผ้าเย็น Welcome Drink และยังสามารถเลือกรับประทานอาหารเช้าได้ที่ Dara Club Lounge หรือ Radius Restaurant มีบริการ ชา กาแฟตลอดทั้งวัน ทั้งยังบริการ Sunset Cocktail ในยามเย็น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายอื่นๆ อย่างครบครัน

ยิ่งตกดึกบรรยากาศรอบข้างเงียบสงบ ยิ่งทำให้ที่นี่มองเห็นดวงดาวได้อย่างใกล้ชิดและชัดเจน จึงกลายเป็นที่มาของชื่อ Cape Dara นั่นเอง สถานที่แห่งนี้จะเป็นดาวระยิบระยับดวงใหม่ที่ส่องแสงเจิดจ้าให้กับผู้ที่ใฝ่หาความสงบของการพักผ่อนริมทะเล ด้วยการต้อนรับอย่างอบอุ่นและอ่อนโยนตามแบบฉบับความเป็นไทย บวกกับบรรยากาศที่แสนจะโรแมนติก ทำให้ผู้ที่มาเยือนตกหลุมรักได้ไม่ยากอย่างแน่นอน 

More Information

Cape Dara Pattaya ตั้งอยู่บนหาดส่วนตัวของแหลมดารา เขตพัทยาเหนือในซอยนาเกลือ 20 อยู่ใจกลางเมืองใกล้กับวงเวียนปลาโลมา

ที่นี่มีห้องทั้งหมดจำนวน 264 ห้อง ส่วนห้อง Top Star Duplex Suite มีทั้งหมด 5 ห้อง อยู่บนชั้น 24 และ ชั้น 25 ของโรงแรม 

สำหรับห้อง Top Star Duplex Suite ราคาอยู่ที่ 50,000++ บาท ต่อคืน รายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 038-933-888 หรือ www.capedarapattaya.com

 

@Cape Dara Pattaya