More Than Love

More Than Love

เดือนกุมภาพันธ์ทั้งทีหากไม่เอ่ยถึงวันวาเลนไทน์อาจจะดูตกกระแสไปสักหน่อย เดือนนี้ใครที่โสดก็คงได้แต่อิจฉาคนมีคู่ที่พากันไปเที่ยวฉลองวันแห่งความรัก แล้วคุณล่ะ มีเซอร์ไพรส์ให้กับคนพิเศษของคุณแล้วหรือยัง ?เปลี่ยนโปรแกรมเดิมๆ ให้มีความหมายมากยิ่งขึ้นด้วย Valentine Ritual Spa Package ช่วงเวลาแห่งความสุขจาก Lotus Spa ที่จะทำให้วาเลนไทน์ของคุณปีนี้พิเศษกว่าที่เคย

สปาแห่งนี้แฝงตัวอยู่ในบรรยากาศอันแสนสงบริมสระว่ายน้ำบริเวณชั้น 6 ของโรงแรม The Sukosol Hotel ประตูกระจกใสเผยให้เห็นถึงการตกแต่งด้านใน เพดานห้องสีขาวดีไซน์เป็นรูปดอกบัวพ้องกับชื่อของสปาเครื่องเรือนแทบทุกชิ้นไม่ว่าจะเป็นเก้าอี้ไม้ลายฉลุ พนักพิงที่สานได้อย่างประณีต ตลอดจนพื้นกระเบื้องลายดอกไม้สีแดงอิธตัดด้วยเส้นสีเขียวล้วนแสดงถึงความเป็นไทยในแบบสมัยก่อนได้อย่างสวยงาม เมื่อผสานการตกแต่งที่เรียบง่ายสไตล์โมเดิร์นลงไปด้วยแล้ว
จึงกลายเป็นความลงตัวที่ทำให้สปาแห่งนี้ดูน่าค้นหามากยิ่งขึ้น

ห้องทรีตเม้นท์ของที่นี่แบ่งออกเป็นสองส่วนด้วยกัน ส่วนแรกจะเป็นห้องนวดไทยซึ่งมีทั้งหมด 4 เตียง แต่ละเตียงกั้นไว้ด้วยฉากม่านเป็นสัดส่วน แสงจากภายนอกลอดผ่านหน้าต่างไม้บานใหญ่ที่ออกแบบให้เป็นมู่ลี่บริเวณหัวเตียงเข้ามาด้านในทำให้ห้องนี้ดูโล่งโปร่งสบาย และยังสามารถมองออกไปเห็นวิวจากสระว่ายน้ำและท้องฟ้าของเมืองกรุงได้อย่างชัดเจน หากใครที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศมาเป็นแบบ Open Air ที่นี่ก็มีศาลาริมน้ำสำหรับนวดไทยไว้บริการด้วยเช่นกัน ถัดจากส่วนนี้จะเป็นห้องทรีตเม้นท์ทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ ห้องสวีทเตียงเดี่ยวมีอยู่ด้วยกัน 2 ห้อง หากเป็นห้องสวีท 2 เตียงคู่นั้น ภายในยังมีอ่างจากุซชี่และห้องสตรีมให้คุณได้ใช้เวลากับคนพิเศษอย่างเป็นส่วนตัว

ทรีตเม้นท์ของ Lotus Spa มีอยู่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นโปรแกรม Body Treatment อย่างCoffee & Coconut Body Scrub ทรีตเม้นท์ซึ่งเป็น Signature ของที่นี่ ที่ใช้การขัดผิวด้วยกาแฟและกากมะพร้าว ช่วยดูแลในเรื่องของผิวพรรณและต่อต้านอนุมูลอิสระได้เป็นอย่างดี อีกทรีตเม้นท์หนึ่งซึ่งเป็นที่นิยมเช่นกันนั่นก็คือ Tress Free Massage ทรีตเม้นท์ที่ผสานระหว่างการนวดไทยและนวดน้ำมันเข้าด้วยกัน หรือจะเป็นโปรแกรม Turbo Oxygen Booster Facial ที่ใช้ผลิตภัณฑ์ชั้นนำจากต่างประเทศอย่างแบรนด์ PEVONIA ซึ่งสามารถซึมเข้าสู่ชั้นเซลล์ผิวได้อย่างรวดเร็วจนคุณรู้สึกได้ถึงความแตกต่าง

เริ่มต้นช่วงเวลาแห่งความสุขกับ ValentineRitual Spa Package เธอราปิสต์พอกผิวด้วยRose Firming Body Wrap ที่มีส่วนผสมของ White Cray กลิ่นกุหลาบและ Essential Oil กลิ่นมิ้นท์ สัมผัสกระด้างเล็กน้อยจากเนื้อครีมพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายขึ้นอย่างช้าๆ ก่อนที่จะ Wrap และห่มทับด้วยผ้าห่มหนาหลายชั้นทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที เนื้อครีมเริ่มแห้งและซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างไม่รู้ตัว จากนั้นเธอราปิสต์จะเข้ามาเตรียมน้ำแร่ที่ผสมน้ำนมในอ่างจากุซซี่ให้อุ่นกำลังดีเพื่อให้คุณเอนกายลงแช่ได้อย่างสบายตัวหลังจากอาบน้ำเสร็จแล้ว เสียงน้ำที่ไหลวนอยู่รอบตัวคลอไปกับเสียงเพลงแผ่วเบาชวนหลับไหลและเสมือนเป็นการปลุกให้ตื่นจากภวังค์เมื่อเธอราปิสต์ให้คุณกลับไปที่เตียงเพื่อนวดอโรม่าเป็นขั้นตอนสุดท้าย จากบริเวณกระดูกสันหลังเรื่อยขึ้นมายังบ่าและท้ายทอย สัมผัสจากปลายนิ้วมือที่กดลงได้อย่างตรงจุดผสานไออุ่นจากน้ำมันนวด Thin Mints กลิ่นมิ้นท์และช็อคโกแลตหอมหวานทำให้คุณรู้สึกกระปรี้กระเปร่าขึ้นในทันที จากนั้นจึงพลิกกลับมายังด้านหน้าและนวดวนไปตามส่วนต่างๆ ของร่างกาย ก่อนจะสับหลัง บีบนวดบริเวณบ่าและเสิร์ฟน้ำมะตูมอุ่นเป็นการปิดท้ายช่วงเวลาแห่งความสุขของคุณกับคนพิเศษในวันพิเศษเช่นนี้ 

FYI

Lotus Spa เปิดให้บริการเวลา 10.00 น. - 22.00 น. สำรองห้องทำทรีตเม้นท์หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร. 0-2247-0123 ต่อ 1606 เว็บไซต์ www.thesukosol.com 

@ Lotus Spa