Lauren Fornazieri

Lauren Fornazieri

เสน่ห์ที่เย้ายวนกลับถูกปลดปล่อยให้สัมผัสกับบรรยากาศรอบข้าง ราวกับว่าสายตาที่เธอกำลังจ้องมองนั้นกำลังจะสะกดให้ใครบางคนสยบอยู่ที่เธอ ... นี่แหละคือความหมายของเสน่ห์แห่งอิสตรีที่เจ้าของเรือนร่างโค้งเว้าได้สัดส่วนคนนี้พยายามสื่อถึงคุณ!

ทักทายหนุ่มๆ พร้อมแนะนำตัวสักหน่อย?

สวัสดีค่ะ ฉันชื่อ Lauren อายุ 23 ปี มาจากเมืองเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย เอาไงดีล่ะ แนะนำตัวแบบผู้เข้าประกวดดีไหม (หัวเราะ) ฉันก็เป็นคนมองโลกในแง่ดี กระตือรือร้น ชอบเรื่องตลก หัวเราะเสียงดัง ยิ้มเก่ง เข้ากับคนอื่นง่าย ยินดีที่ได้รู้จักนะคะ  

การทำงานวันนี้คุณดูเป็นมืออาชีพมากๆ คุณตั้งใจอย่างนี้ทุกครั้งเวลาทำงานกับหนุ่มๆ หรือเปล่า

แน่นอนสิคะ (หัวเราะ) ไม่หรอกฉันก็ตั้งใจทุกครั้งนะที่ได้ทำงาน เพราะมันเป็นอาชีพที่ฉันใฝ่ฝันมาตลอดตั้งแต่เด็กๆ แล้ว พอเริ่มโตเข้าช่วงวัยรุ่นก็เริ่มเดินตามความฝัน และที่ฉันได้มาอยู่ที่นี่ก็เพราะงานถ่ายแบบนี่แหละค่ะ

แต่วันนี้งานค่อนข้างเซ็กซี่คุณปกปิดความรู้สึกเขินอายไว้ได้ยังไง

พอเป็นงานมันก็ต้องโฟกัสในสิ่งที่เราทำอยู่ใช่ไหมคะแล้วฉันก็ต้องมีการเตรียมตัวมาดี ต้องมั่นในการโพสต์การสื่อความหมายจากท่าทาง เราไม่รู้หรอกว่างานแต่ละงานจะเจอกับอะไรบ้าง ต้องปรับตัวให้ได้ มันก็เลยไม่มีคำว่าเขินอายในชั่วโมงทำงานค่ะ การเตรียมตัวในการทำงานนี่สำคัญมากนะ อย่างวันนี้ฉันต้องแช่อยู่ในน้ำนานมาก ก็ต้องทนหนาวสุดๆ ไปเลยค่ะ ส่วนกับทีมงาน แนวคิดสำคัญนะคะ ต้องเป็นคนที่อัธยาศัยดี พร้อมร่วมงานกับผู้อื่น ยิ้มเก่งๆ อารมณ์ดี ทำงานกับคนอื่นให้ได้ รวมๆ คือต้องมีความเป็นมืออาชีพนั่นแหละ

ปกติคุณชอบว่ายน้ำหรือเปล่า?

ชอบมาก ฉันชอบว่ายน้ำ แต่ต้องไม่ใช่ในน้ำเย็นและอากาศแบบวันนี้นะ เพราะในสตูดิโอหนาวมาก (หัวเราะ)

ชุดว่ายน้ำตัวโปรดของคุณเป็นแบบไหน

เป็นชุดแบบไฮคัทเลยค่ะ

นางแบบที่เป็นแรงบันดาลใจของคุณ?

คนแรกชื่อ Izabel Goulart ฉันชอบนางแบบชาวบราซิลคนนี้มาก ชอบหุ่นและสัดส่วนของเธอที่สุด เซ็กซี่มาก คิดว่าผู้หญิงหลายๆ คนต้องอิจฉาเธอเลย อีกคนเป็นนางแบบรุ่นใหม่ที่น่ารักมากๆ ชื่อ Gisele Bundchen เธอทั้งสาวทั้งสดใส เป็นนางแบบที่สวยมากๆ เลย

เวลาว่างมักจะทำอะไร?

ฉันชอบมวยไทย ตอนนี้ก็ฝึกมวยไทยอยู่ด้วย ถ้ามีเวลาว่างก็จะออกกำลังกาย หรือไปช้อปปิ้ง ทำอาหาร ชิมอาหารอร่อยๆ เที่ยว อ้อแล้วก็ฟังเพลงค่ะ ฉันชอบหลายแนวเลย โซล อาร์แอนด์บี ฮิพฮอพ เร็กเก้ ศิลปินที่ชอบที่สุดคือ Lauryn Hill

หลังไมค์ที่คุยกันคุณบอกว่าชอบเมืองไทยมาก นี่ไม่ใช่การมาครั้งแรกของคุณใช่ไหม

ใช่แล้วค่ะ นี่เป็นครั้งที่สอง ครั้งแรกมาตอนปี 2012 เริ่มจากแฟนฉันมาทำงานที่นี่ เลยตามมาเที่ยว จากนั้นก็มีงานถ่ายแบบเข้ามาค่ะ

แล้วเพราะอะไรถึงหลงรักเมืองไทย ทั้งๆ ที่มีข่าวค่อนข้างแย่นะ

ความอันตราย อาชญากรรมมันก็มีทุกประเทศนะ มันก็แล้วแต่ว่าคุณพาตัวเองเข้าไปอยู่ในจุดเสี่ยงของเมืองหรือเปล่า ซึ่งฉันไม่ และเหตุผลที่ชอบที่นี่ก็เพราะบรรยากาศของที่นี่ อาหารไทย ผู้คนที่อัธยาศัยดี ทำให้อยากกลับมาบ่อยๆ ซึ่งคราวนี้มาอยู่สามเดือนค่ะ

อาหารไทยเมนูไหนที่ทำให้คุณติดใจ

หลายอย่างเลย ฉันชอบอาหารที่มีส่วนผสมเป็นมะพร้าว ไม่ว่าจะเป็นน้ำกะทิหรือเนื้อมะพร้าว ต้มยำกุ้ง แกงเขียวหวาน และขนมที่ชอบที่สุดก็คือข้าวหลาม อร่อยที่สุดมันน่าทึ่งมากเลย

คิดว่าส่วนไหนในร่างกายที่ดูเซ็กซี่ที่สุด?

แววตาและรอยยิ้มค่ะ มีคนชมบ่อยๆ ว่าดวงตาของฉันดูเซ็กซี่และก็เรียวปากได้รูปโดยเฉพาะตอนยิ้ม

แล้วจูบครั้งแรกของคุณเกิดขึ้นเมื่อไหร่?

โห ... นานมากเลยนะ น่าจะเมื่อตอนอายุ 13 ปีค่ะ ยังเป็นเด็กอยู่เลย จำได้ว่าในปาร์ตี้เป็นเพื่อนตอนเด็กๆ เล่นเกมหมุนขวดกันแล้วขวดก็มาหยุดที่ฉันพอดี เลยต้องจูบกับเพื่อนผู้ชายที่นั่งข้างๆ

คุณชอบผู้ชายแบบไหน?

Tall, Dark and Handsome ฉันชอบผู้ชายบราซิลเลี่ยนก็เพราะแฟนฉันเป็นคนบราซิลนี่คะ (หัวเราะ)

ถ้าแฟนคุณเห็นแฟชั่นเซ็ตนี้ เขาจะว่ายังไงบ้าง

So Sexy! ฉันว่าเขาต้องพูดแบบนี้นะ! 

รู้สึกอย่างไรที่ได้ร่วมงานกับ MiX MAGAZINE?

ยินดีที่ได้ร่วมงานด้วย สนุกมาก ทีมงานก็เป็นกันเองมากๆ ดูแลดี คนไทยน่ารักตรงนี้ ฉันแอบเห็นภาพบ้างแล้ว ชอบมากเลยนะคะ  ภาพก็ออกมาสวย ถือเป็นอีกหนึ่งพอร์ทงานที่ดีที่สุดของฉันเลย ถ้ามีโอกาสอยากกลับมาร่วมงานด้วยอีกแน่นอนค่ะ 

Glamorous