Let’s Get Down

Let’s Get Down

อิ่มเอมไปกับค่ำคืนที่แสนสบายพร้อมบรรยากาศอันสุดหรูหราของร้าน Nord Spirit & Wine Bar ที่เต็มไปด้วยสีสันในยามค่ำคืนและรสชาติอาหารสุดโดนใจที่รับรองได้ว่าเมื่อคุณได้ไปเยือนที่ร้านแห่งนี้แล้วคุณจะไม่มีวันลืมเลือนบรรยากาศและรสชาติอาหารของที่นี่อย่างแน่นอน

Nord Spirit & Wine Bar คือร้านอาหารสไตล์กึ่งผับกึ่งไวน์บาร์ที่ตั้งอยู่ในบริเวณโครงการ Nord Avenue Ekamai การตกแต่งของร้านนั้นจะตกแต่งในรูปแบบสไตล์ลอฟท์อินดัสเทรียล โดยมีการแบ่งโซนของร้านไว้ 2 ส่วน คือ Indoor และ Outdoor ที่สามารถมองเห็นวิวของถนนเอกมัยได้อย่างชัดเจน บรรยากาศของร้านนั้นถูกตกแต่งไว้อย่างหรูหรา ทำให้ ทันทีที่ท่านได้ก้าวเข้ามาในบริเวณร้านท่านจะพบกับช่วงเวลาพักผ่อนที่แสนสุขสบาย

สไตล์อาหารของร้าน Nord Spirit & Wine Bar จะประกอบไปด้วยอาหารอิตาเลี่ยน อาหารฟิวชั่น อาหารยุโรปและอาหารไทย นอกเหนือจากนี้ความพิเศษอีกสิ่งหนึ่งสำหรับอาหารและเครื่องดื่มของร้าน นั่นก็คือทุกเมนูจะถูกปรุงแต่งและสร้างสรรค์จากเชฟดีกรีผู้ท้าชิงจากรายการเชฟกระทะเหล็กเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นแล้วเรื่องรสชาติของอาหารของที่นี่ไม่เป็นสองรองใครแน่นอน เราจึงขอแนะนำเมนูอาหารและเครื่องดื่มแรงๆ ให้ได้ลองชิมกัน เริ่มด้วย Spicy Kale Salad With Fresh Shrimp ยำสลัดกุ้งรสชาติเผ็ดจี๊ดจ๊าดสะใจ, Roasted Duck Breast With Blueberry Sauceเนื้อเป็ดย่างราดด้วยซอสบลูเบอรี่แสนอร่อย และที่พลาดไม่ได้กับเครื่องดื่มที่จะมาช่วยเติมความคึกให้กับค่ำคืนอย่าง Mangorita ค็อกเทลรสชาติจี๊ดที่ถูกเบรกรสชาติของความเปรี้ยวไว้ด้วยเกลือที่บอกได้เลยว่าหากได้ลองแล้วจะติดใจ และ Elderflower Fizz ค็อกเทลรสมะนาวเปรี้ยวถึงใจที่มีรสชาติเป็นเอกลักษณะเฉพาะตัวมากสำหรับร้านนี้ 

ความพิเศษนอกเหนือจากรสชาติอาหารสุดเจ๋งและบรรยากาศของร้านสุดหรูหราแล้ว ทางร้านยังมีการจัดปาร์ตี้อยู่เป็นประจำทุกวันศุกร์ Nord Spirit & Wine Bar คือ ร้านไวน์ที่มีสไตล์การเปิดเพลงภายในร้านไม่เหมือนใคร ที่นี่เป็นร้านแรกๆ ที่มีดีเจเปิดเพลง EDM อยู่ภายในร้านเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้โยกย้ายส่ายสะโพกกันอีกด้วย จึงทำให้ไม่แปลกที่ ร้านนี้จะอยู่ในใจของท่านนักดื่มและนักสังสรรค์หลายๆ คน ซึ่งทางเราขอรับรองว่าเมื่อคุณมายังร้านแห่งนี้คุณจะไม่ผิดหวังและอาจได้พบเพื่อนใหม่ๆ ที่รอคอยคุณอยู่ก็เป็นได้ 

How to go?

ร้าน Nord Spirit & Wine Bar เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 17.00 - 02.00 น. 

ตั้งอยู่ที่ซอยสุขุมวิท 63 โครงการ Nord Avenue Ekamai(อยู่ระหว่างซอยเอกมัย 26 และ 28) 

สอบถามได้ที่ โทร. 08-2843-4466, 09-3170-4368

@ Nord Spirit & Wine Bar