Nattarin Suwannalert

Nattarin Suwannalert

แม้บรรยากาศรอบตัวจะเต็มไปด้วยเสียงดนตรีและการตกแต่งแนวร็อกที่ดุดันของ Hard Rock Café สยามสแควร์ แต่ด้วยความหวานของเธอคนนี้ ได้เปลี่ยนภาพที่แฟชั่นในครั้งนี้เป็นร็อกที่ละมุนไปกับรอยยิ้มของเธอ ลิเบีย - ณัฐรินทร์ สุวรรณเลิศ สาวสวยดีกรีดาวนิเทศศาสตร์ ด้วยความน่ารัก สวยสดใส มันได้กลายเป็นเสน่ห์ที่เชื่อว่าใครได้อยู่ใกล้ก็ไม่อาจที่จะละสายตา...

“ตอนนี้ก็เรียนจบแล้วค่ะ จากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ คณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิทยุโทรทัศน์ ก็เลยอาจเริ่มมีผลงานมากขึ้น อย่างผลงานที่ผ่านมาก็มีละครเรื่องหนีก็ล่าซ่าก็รัก แล้วก็มีถ่ายโฆษณามาบ้างนิดหน่อยค่ะ ส่วนตอนนี้ก็มีผลงานด้านการแสดงกำลังถ่ายละครอยู่ค่ะ

“แต่ถ้ามีเวลาว่างๆ ก็จะไปช็อปปิ้งเลยค่ะ เดินดูของซื้อของเล่นอินเตอร์เน็ต หรือไม่ก็ออกไปเล่นกีฬาค่ะ เบาๆ ไม่ได้หนักอะไร แต่ถ้าพูดถึงไปเที่ยวก็จะชอบไปเที่ยวตามต่างจังหวัดหรือไม่ก็ต่างประเทศค่ะ อย่างปีใหม่นี้ก็มีแผนที่จะไปเที่ยวเชียงใหม่ค่ะ

“ที่ชอบไปเที่ยวที่ต่างๆ เพราะคิดว่ามันยังมีอะไรใหม่ๆ ให้เราเรียนรู้อีกเยอะมาก เลยอยากใช้เวลาที่มีไปดูไปเที่ยว มันก็เหมือนเก็บเกี่ยวประสบการณ์ผู้คนที่พบเจออะไรแบบนี้ไปด้วยนะคะ ส่วนเรื่องนิสัยจริงๆ แล้วลิเบียจะเป็นคนซุ่มซ่ามค่ะ เป็นคนตลกๆ ฮาๆ ชอบความสนุกสนาน ไม่เครียดเลยค่ะ”

ด้วยความน่ารักที่พกติดตัวมาให้เราเห็นตลอดการถ่ายทำจึงไม่น่าแปลกใจถ้าจะมีหนุ่มๆ มาตามจีบตามง้อขอความรักจากเธอ แล้วหนุ่มในสเปกของสาวน้อยน่ารักคนนี้จะเป็นแบบไหน

“จริงๆ ก็มีมาจีบบ้าง แต่ว่ายังไม่ได้สนใจ ยังไม่ชอบค่ะลิเบียเป็นคนไม่มีสเปกหนุ่มๆ เลย จะชอบคนนิสัยฮาๆ มากกว่าค่ะแล้วก็ค่อนข้างจะไม่มีแบบแผนเรื่องความรัก แต่ก็คิดว่ามันต้องมีความเข้าใจ ไว้ใจกันเป็นหลัก เป็นสิ่งดีๆ ที่มอบให้กัน
อย่างจริงใจอะไรแบบนี้ค่ะ แต่ก็ยังไม่รีบนะคะ (หัวเราะ) ขอทำงานก่อน

“สำหรับการถ่ายแบบครั้งนี้ก็ตื่นเต้นดีค่ะ สนุกดี พี่ๆ ดูแลดีมากเลย แล้วก็แปลกๆ ดีด้วย ได้ทำอะไรใหม่ๆ เพราะปกติลิเบียเคยถ่ายแต่แบบใสๆ น่ารักๆ ไม่เคยถ่ายแนวร็อกๆ แบบนี้เลยค่ะ ลิเบียก็ขอฝากผลงานการถ่ายแบบครั้งแรกกับ MiX MAGAZINE ด้วยนะคะ ครั้งนี้มาในแนวดนตรีค่ะ แล้วก็ฝากติดตามผลงานของลิเบียผ่านงานละครและ ฝากติดตาม IG : libyaa กันด้วยนะคะ” 

Fact Sheet 

Name : ณัฐรินทร์ สุวรรณเลิศ (ลิเบีย) 
Age : 22 Height : 165 ซม. Weight : 44 กก.
Experience : ละครหนีก็ล่าซ่าก็รัก (รับบท ‘นุจรี’) /โฆษณาวาสลีน / โฆษณาบ้าน KC

 

The Power of Glamour