Tonight’s The Night

Tonight’s The Night

หวังไม่เจ็บ ขอนุ่มนวล ยวนใจ

ความเจ็บปวดย่อมไม่มีใครอยากเจอ (ยกเว้นพวกที่ชื่นชอบความเจ็บปวดหรือซาดิสม์) เพราะยิ่งเจ็บ ก็ยิ่งรู้สึกอยากจะถอยห่างเรื่องบนเตียงก็เช่นเดียวกัน หากคุณกระทำกับเธอรุนแรง ก็มีโอกาสที่เธอจะหวาดกลัว และวิตกจริตในเรื่องบนเตียง วิธีแก้ก็ไม่ยาก เพิ่มเติมความนุ่มนวล อ่อนโยนเข้าไปเสียหน่อย อย่าคิดว่ารุนแรงแล้วจะทำให้เรื่องแบบนี้ไปได้ดีทุกครั้ง ลองคิดดูสิ คุณเองก็ไม่อยากเจ็บ เดินหนีบไอ้จ้อนของคุณทั้งวันใช่ไหมล่ะ?

หวังเล้าโลม สิ่งนี้ที่ต้องการ

นี่คือสิ่งที่ผู้หญิงหรือแม้แต่ผู้ชายเราเองก็ยังต้องการ แต่ด้วยความที่ผู้ชายเป็นฝ่ายที่ถูกจุดติดได้ง่ายกว่าผู้หญิง เช่นนั้นแล้วถ้าอยากให้ค่ำคืนนี้เป็นอย่างที่คิดหวัง ก็ควรจะเปิดบทบรรเลงด้วยการเล้าโลม ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญ และการเล้าโลมก็ไม่ใช่ทำแบบขอไปที ควรจะใช้เวลา 10-20 นาที 

หวังจุดสำคัญ จำให้ขึ้นใจ

จุดสำคัญๆ ของผู้หญิงจริงๆ มีจุดกระตุ้นอยู่ไม่กี่จุด ขึ้นอยู่กับว่าแต่ละคนจะสะท้านไปกับจุดไหนมากกว่ากัน เช่น บางคนอาจจะรู้สึกมากกับการกระตุ้นที่หน้าอก บางคนที่หลัง บางคนก็ที่ซอกพับใน ถ้าอยากรู้แน่ชัด ค่อยๆ ลองสัมผัสไปทีละจุด แล้วสังเกตให้เป็นว่าจุดไหนที่เธอออกอาการมากที่สุด อย่าไปกังวลว่าจะหาจุดสำคัญเหล่านี้ไม่เจอ ค่อยเป็นค่อยไป ไล่เรียงไปทีละจุด ถ้าไม่เจอ ก็ถามเธอเลยแล้วกัน

หวังไม่เกินสิบนาที

ข้อนี้มาจากการสำรวจซึ่งพบว่า ผู้หญิงจำนวนหนึ่งเกือบสี่สิบเปอร์เซ็นต์ ต้องการการร่วมรักเพียง 10-20 นาทีเท่านั้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในครั้งแรก เช่นนั้นแล้ว เก็บกลเม็ดเด็ดพรายของคุณไว้ก่อนก็ได้ ไม่จำเป็นที่จะต้องนำมาหยิบใช้ในค่ำคืนนี้ทั้งหมด ไม่ต้องหวือหวา แต่ทว่าเสริมเติมเต็มด้วยความใส่ใจในรายละเอียดจะดีกว่า เช่น สัมผัสที่นุ่มนวล แผ่วเบา การใช้มือลูบไล้ไปตามส่วนต่างๆ รวมไปถึงการใช้มือกระตุ้นบริเวณนั้นของเธอด้วย 

หวังสะอาด ปราศจากสิ่งแปลกปลอม

เรื่องความสะอาดเป็นสิ่งสำคัญอันดับต้นๆ ที่ผู้หญิงจะหันมามองผู้ชาย แม้ว่าคุณอาจจะหน้าตาดี หุ่นล่ำบึ้ก แต่หากกลิ่นตัวอย่างกับรถสูบส้วมวิ่งผ่าน เธอก็คงอยากจะเบือนหน้าหนี การรักษาความสะอาดตามจุดตามซอกต่างๆ จึงเป็นสิ่งสำคัญ ทั้งกลิ่นปาก กลิ่นกาย อย่าให้มีเล็ดลอดออกมาให้กวนใจ พรมน้ำหอมหลังอาบน้ำบ้างก็ดี เพราะกลิ่นนั้นช่วยให้เธอสะท้านได้เหมือนกัน

หวังไออุ่น หลังจบเกม

ผู้หญิงเกือบร้อยทั้งร้อย ไม่ได้ต้องการความสัมพันธ์ที่ฉาบฉวยเพียงข้ามคืนเท่านั้น แต่ต้องการการดูแลต่อเนื่องไปจากนี้ด้วย เช่นนั้นแล้วการส่งผ่านไออุ่นแห่งความรักด้วยการกอดสัก 20 นาทีหลังจบเรื่องบนเตียง นับเป็นเรื่องที่สำคัญ และจะทำให้เธอรู้สึกดีมากๆ และรับรองว่าครั้งหน้า เธอจะอยากอิงแอบแนบกายข้างๆ อกคุณอีกแน่นอน

แง้มความต้องการของเธอให้เจอว่าคืนนี้เธอหวังอะไร?