นาตาลี ภัสยวรรณ

นาตาลี ภัสยวรรณ

นาตาลี ภัสยวรรณ สาวสวยที่มีเสน่ห์น่าค้นหาคนนี้ เธอมีดีกรีเป็นถึง Miss Thai Europa 2006 ที่จัดขึ้นโดยสถานทูตไทยในสวิตเซอร์แลนด์ แถมยังเป็นหนึ่งในผู้เข้ารอบการประกวด Miss Schweiz 2009 และล่าสุดในปีนี้ เธอยังเป็นหนึ่งในผู้เข้าประกวด Miss Thailand World 2010 อีกด้วย ถ้าอยากรู้จักเธอให้มากกว่านี้ ตามมาสิครับ แล้วเราจะได้โกอินเตอร์ไปด้วยกัน

นามสกุลคุณดูไทยมาก

นามสกุลของคุณแม่ค่ะ ฉันเป็นลูกครึ่งไทย-สวิส 

แต่คุณดูเหมือนจะเป็นมากกว่าลูกครึ่งไทย-สวิสนะ

ใช่ค่ะ คุณพ่อเป็นชาวสวิส แต่คุณแม่เป็นชาวไทย-มาเลเซีย ฟังดูสับสนนะ (หัวเราะ) 

จุดเด่นของคุณคืออะไร

ความที่ฉันดูไม่เหมือนชาวสวิส แต่ก็ไม่เหมือนคนไทยนี่แหละค่ะ (หัวเราะ) 

ระหว่างคุณพ่อกับคุณแม่ คุณดูคล้ายใครมากที่สุด

ภายนอกอาจจะดูคล้ายคุณพ่อ เพราะท่านสูง ดูเป็นชาวยุโรป แต่บุคลิกของฉันจะเหมือนคุณแม่ค่ะ 

คุณชอบอะไรในประเทศไทย

อย่างแรกเลยคนไทยใจดี ฉันสามารถหาอะไรอร่อยๆ กินได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลย ที่นี่ไม่ว่าจะไปที่ไหน ทุกคนก็ให้การต้อนรับดีมาก มีที่ท่องเที่ยวมากมาย ทุกคนดูมีความสุข ดูคุณสิยิ้มตลอดเวลา ฉันชอบนะ 

แผนการในอนาคตของคุณคืออะไร

ก็อยากทำงานที่เมืองไทยค่ะ มาอยู่เมืองไทยได้ 1 ปีแล้ว ตอนนี้ก็กำลังเรียนภาษาไทยอยู่ ไม่ใช่แค่การพูด แต่ทั้งการอ่านและการเขียนด้วยค่ะ แล้วก็ลงเรียนการแสดงไปด้วย ถ้าว่างๆ บางทีก็กลับไปเยี่ยมบ้านที่สวิสบ้าง 

ทราบว่าเพิ่งจะผ่านวันครบรอบวันเกิดคุณมาไม่นานใช่ไหม

ใช่ค่ะ เมื่อเดือนมิถุนายนนี้เอง คุณรู้ได้ยังไง (หัวเราะ) ฉันเพิ่งจะอายุครบ 25 เมื่อเร็วๆ นี้เอง มันเป็นช่วงเวลาที่ดีนะ ฉันโตเป็นผู้ใหญ่ขึ้นอีกปีแล้ว

ถ่ายแบบเซ็กซี่ในครั้งนี้คุณรู้สึกอย่างไร

รู้สึกดีนะ แต่ฉันก็ยังคิดว่าฉันไม่ใช่คนที่เซ็กซี่อยู่ดี จริงๆ ฉันอาจจะมีลุคของความน่ารักๆ ใสๆ มากกว่า หรือคุณคิดว่ายังไง(หัวเราะ) 

งั้นแสดงว่าจริงๆ แล้วคุณเป็นสาวหวาน

ฉันมีหลายบุคลิกนะ คุณแม่ยังชอบเรียกเล่นๆ ว่า “Drama Queen” เลย มันดูตลกดี (หัวเราะ)

คิดว่าเสน่ห์ของคุณอยู่ตรงไหน

ไม่รู้สิ ฉันค่อนข้างขี้อาย คุณเชื่อไหมเนี่ย (หัวเราะ) 

คุณจะตกหลุมรักผู้ชายเพียงเพราะอะไร

ก็ถ้าเขาเต้นแซมบ้าได้ มันดูเซ็กซี่มากเลยนะ (หัวเราะ)

มุมมองความรักของคุณคืออะไร

ใครก็ได้ที่เข้าใจและพร้อมจะดูแลอยู่เคียงข้าง ไม่ว่าจะอยู่อยู่ในช่วงที่แสนเศร้าหรือมีความสุขแค่ไหน เขาต้องอยู่ข้างๆ เราเสมอและฉันก็จะเป็นอย่างนั้นกับเขาเหมือนกัน

ฟังแล้วอิจฉาแฟนคุณจังเลย

คิดผิดแล้วล่ะ ฉันยังไม่มีแฟน ยังอยากจะใช้เวลากับตัวเองมากกว่า เพราะไม่มีเวลาเลย ฉันเดินทางและทำงานตลอด ถ้ามีเวลาก็ขอพักดีกว่า แต่ไม่แน่นะ อาจจะเลือกคบคนไทยก็ได้ ถ้าเขาจะสามารถสอนภาษาไทยให้ฉันได้ (หัวเราะ) 

เราจะเจอคุณได้ที่ไหนบ่อยๆ

ถ้าว่างๆ เลยก็จะไปช้อปปิ้ง ดูหนัง บางทีก็ไปว่ายน้ำ แต่ถ้าไปแฮงก์เอ้าท์ก็จะเป็นที่ Bed Supperclub ก็เกือบๆ สองครั้งต่อสัปดาห์ได้นะ เพราะเพื่อนๆ ชอบไปกันที่นั่น 

อยากเห็นเวลาคุณเมาจัง

ยาก เพราะไม่เคยเมา (หัวเราะ) ฉันจะรู้ตัวว่าตอนไหนที่เริ่มดื่มเยอะไป ก็จะหยุด เพราะเวลาจะเริ่มเมาทีไร เพื่อนๆ ก็เมากันไปก่อนแล้ว มันสยองมาก เพราะต้องคอยดูแลพวกเขาด้วย

Drama Queen