Meen Pimchanok Kaewlumyai

Meen Pimchanok Kaewlumyai

กลับมาพบกันอีกครั้งกับแฟชั่นโปรเจ็กต์พิเศษ Sense of Desire เซ็ตที่ 2 ที่ MiX MAGAZINE นำเสนอ ภายใต้แนวคิดหลักที่ว่า เสน่ห์ของผู้หญิงนั้นคือความปรารถนาอันไม่มีที่สิ้นสุด โดยแฟชั่นในเซ็ตที่ชื่อว่า The Passionate of Desire นี้ ต้องการสื่อให้เห็นถึงความเก่ง ความเฉลียวฉลาดที่อยู่ภายในตัวตนอันแท้จริงของหญิงสาว คำพูดที่ดูฉอเลาะแต่แฝงไว้ด้วยความคิดความอ่านที่แยบคายถือเป็นไม้ตายเด็ดที่ชวนให้ชายหนุ่มหลงใหลในตัวของพวกเธอได้เป็นอย่างดีไม่แพ้กับรูปร่าง หรือใบหน้าอันงดงาม

Smart girl อาจเป็นคำนิยามสั้นๆ ที่จะทำให้ผู้อ่านเข้าถึงจิตวิญญาณของแฟชั่นเซ็ตนี้ได้อย่างง่ายดาย ซึ่งคราวนี้ได้นางแบบและนักแสดงสาวสวย มีน พิมพ์ชนก แก้วลุ่มใหญ่ มาถ่ายทอดมุมมองของคำนิยามนี้ให้ทุกคนได้สัมผัสกัน

มีโอกาสกลับมาร่วมงานกับ MiX MAGAZINE อีกครั้ง รู้สึกอย่างไรบ้าง

ครั้งที่แล้วได้ร่วมงานกับ MiX MAGAZINE เล่มที่ 68 ซึ่งวางแผงในเดือนกรกฎาคม 2555 เป็นการถ่ายแบบ Pretty แนวน่ารักๆ แต่มาครั้งนี้มีนรู้สึกดีใจมากๆ เลย ที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของแฟชั่นโปรเจ็กต์พิเศษ และก็รู้สึกว่าเป็นเซ็ตแฟชั่นที่โตขึ้นจากครั้งที่แล้วมาก ซึ่งก็ต้องขอขอบคุณพี่ๆ ทีมงาน ที่ให้โอกาสมีนได้กลับมาถ่ายงานอีกครั้งค่ะ

คิดว่าตัวคุณในลุคนี้ เพิ่มดีกรีความฮอตขึ้นไหม

มันก็ต้องมีบ้างนะคะ (หัวเราะ) แต่อย่างครั้งที่แล้วจะเน้นความเป็นตัวเอง ใสๆ น่ารัก แต่งหน้าอ่อนๆ แต่ครั้งนี้เหมือนดึงความเป็นตัวเองอีกด้านหนึ่งของมีนออกมา มันเซ็กซี่ในแบบที่ไม่โป๊ ดูดีมากๆ เลย เชื่อว่าใครที่ไม่เคยเห็นมีนในลุคนี้ก็ต้องชอบเหมือนกันนะคะ 

ส่วนตัวแล้วให้นิยามผู้หญิง Smart ว่าอย่างไร

พูดถึงคำว่า Smart มีนรู้สึกว่าจะต้องเป็นผู้หญิงที่มีความมั่นใจในตัวเอง ฉลาด เป็นผู้หญิงทำงาน มีความเป็น Working Woman เท่ๆ มีความคิดความอ่านเป็นของตัวเอง

คุณเองมีความเป็น Smart girl มากน้อยแค่ไหน

(หัวเราะ) ความจริงแล้วมีนจะเป็นคนหวานๆ ไม่ได้แต่งตัวแนวเท่ๆ ตามคอนเส็ปต์ Smart girl แบบนี้ แต่ก็ต้องขอบคุณพี่ช่างภาพและพี่ๆ ทีมงานทุกคนที่ช่วยดึงตัวตนอีกด้านหนึ่งของมีนออกมาให้เห็นกัน ขนาดตัวมีนเองได้ดูภาพที่ถ่ายออกมาแล้วก็รู้สึกทึ่งเหมือนกันค่ะ 

แล้วช่วงนี้มีหนุ่มๆ มาขายขนมจีบบ้างหรือเปล่า

ก็มีบ้างค่ะ แต่ก็เป็นพี่น้องกันมากกว่า

คิดว่าส่วนไหนของร่างกายที่สามารถดึงดูดสายตาหนุ่มๆ ได้มากที่สุด

อืม ... ก็น่าจะเป็นดวงตามั้งคะ เพราะว่าตาบอกอารมณ์ ความรู้สึกได้หลายอย่าง แล้วก็น่าจะเป็นรอยยิ้มค่ะ เพราะผู้ชายคงอยากอยู่กับผู้หญิงที่ยิ้มเก่ง ดูสดใส 

ถ้าพูดถึงจุดดึงดูดสายตา คุณมองส่วนไหนของผู้ชายเป็นอย่างแรก

อืม ... อันนี้คิดหนักเลยแฮะ (หัวเราะ) ถ้ามองกันจริงๆ หรือเวลาจะคบใครสักคน คงมองที่นิสัยของเขามากกว่า แต่ถ้าแว๊บแรกก็คงจะมองหุ่นค่ะ เพราะมีนชอบผู้ชายออกกำลังกาย สมาร์ท หุ่นดี 

มุมไหนที่คนสนิทเท่านั้นถึงจะรู้

(หัวเราะ) ถ้าเป็นคนที่ไม่รู้จัก มองภายนอกจะดูมีนเป็นคนนิ่งๆ ขรึมๆ ไม่ค่อยพูด แต่ถ้าคนที่สนิทจริงๆ จะรู้ว่ามีนเป็นคนที่กวนประสาทมาก ชอบแกล้ง ชอบแหย่ ชอบแซวคนอื่น และก็พูดมากด้วยค่ะ 

เห็นว่ามีผลงานแสดงละครด้วยใช่ไหม

ใช่ค่ะ ที่ผ่านมามีเล่น MV ของ Club Friday the series ส่วนตอนนี้ละครที่กำลังออนแอร์อยู่ก็มีเรื่อง ดาวเกี้ยวเดือน รับบทเป็น แพท ค่ะ 

คิดว่าตัวเองในอีก 5 ปีข้างหน้าจะเป็นอย่างไร

อีก 5 ปี ข้างหน้ามีนก็คงต้องมีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นกว่านี้ค่ะ นอกจากนี้ก็มีแพลนว่าจะทำธุรกิจกับเพื่อน ก็อยากจะฝากติดตามผลงานต่างๆ ในวงการด้วยนะคะ เพราะอีกหน่อยโตขึ้นก็คงมีผลงานมากขึ้น ส่วนจะเป็นอะไรบ้างนั้นต้องรอติดตามดูนะคะ 

The Passionate Of Desire