ความงามที่แตกต่าง จากห้าพลังธรรมชาติ

ความงามที่แตกต่าง จากห้าพลังธรรมชาติ

จุดเริ่มต้นของสุขภาพดี สามารถเกิดขึ้นได้ด้วยพลังแห่งธรรมชาติ เมอริจิ้น (Merigin) แบรนด์ที่มีวิสัยทัศน์และเชื่อในศักยภาพของพลังธรรมชาติ จึงรังสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามที่เป็นไปได้ของทุกคน ขอเป็นส่วนหนึ่งที่จะร่วมกับสาวงามทั้งห้าจากเวที Miss Wellness World Thailand 2024 ในการสนับสนุนการเสริมสร้างสุขสภาพที่ดี (Wellness) ของบุคคลอันเป็นพื้นฐานที่ก่อให้เกิดความมั่นใจและความสุข เช่นเดียวกับแนวคิดของเวที “Beauty with Wellness” (สวยสร้างสุข) พร้อมส่งเสริมความงามที่ยั่งยืนได้อย่างแท้จริง โดยยึดหลัก “โมเดล 12 อ. สุขสภาพชีวิต 123+ ปีอย่างมีคุณภาพ” ที่กล่าวไว้ว่าการมีชีวิตยืนยาว สุขภาพแข็งแรง และมีความสุข สามารถเป็นอนาคตของเราทุกคนได้ ถ้าเราเริ่มดูแลให้ครบทั้งกาย ใจ และจิต ตั้งแต่วันนี้

นอกจากพลังแห่งธรรมชาติแล้ว เมอริจิ้น (Merigin) ยังเชื่อในพลังของการมีสุขสภาพที่ดี ที่จะทำให้เกิดความงามจากภายใน สะท้อนสู่ภายนอก จุดเริ่มต้นของความมั่นใจที่พร้อมเปิดโอกาสของทุกความเป็นไปได้ใหม่ ให้กับทุกคน

ความงามที่แตกต่าง จากห้าพลังธรรมชาติ

พลังแห่งผิวสุขภาพดี เนียนนุ่ม
การเผยผิวสุขภาพดี เนียนนุ่ม น่าสัมผัส เกิดจากการบำรุงผิวที่ดีและต่อเนื่อง สม่ำเสมอ เป็นจุดเริ่มต้นของการแสดงออกที่มั่นใจผ่านการสัมผัส โอบกอด (อ.10 Touch-Hug Wellness) ที่ทำให้เกิดความรู้สึกเชิงบวก สร้างกำลังใจ ความไว้วางใจ สร้างความผูกพัน

พลังแห่งความมั่นใจ ปกป้องพร้อมการบำรุง
การดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ เป็นหนึ่งในปัจจัยช่วยเสริมบุคลิกภาพภายนอกของเราให้ดูดีเสมอ ปกป้องพร้อมการบำรุง สร้างความมั่นใจจากภายใน ทำให้เกิดการใช้ชีวิตอย่างมีอารมณ์ดี (อ.9 Positive Emotion Wellness) สะท้อนออกมาผ่านการคิดดี พูดดี ทำดี

พลังแห่งความสะอาด
ทุกกิจกรรมในการใช้ชีวิต ไม่ว่าจะมีไลฟ์สไตล์แบบไหน การทำความสะอาดอย่างล้ำลึกด้วยพลังจากธรรมชาติ อ่อนโยนทุกการสัมผัส ถือเป็นปัจจัยสำคัญที่จะนำไปสู่การมีสุขอนามัยที่ดี (อ.6 Hygienic Wellness) เพราะปราศจากสารพิษหรือเคมี

พลังแห่งใบหน้าที่อ่อนเยาว์
ความอ่อนเยาว์ของใบหน้าในปัจจุบันนี้ นับเป็นโอกาสที่จะช่วยให้ทุกคนก้าวออกมาทำสิ่งใหม่ด้วยความมั่นใจ พร้อมสร้างความสัมพันธ์ที่ดี ไปจนถึงความมั่นใจที่จะทำและแบ่งปันสิ่งที่ดีให้คนรอบข้าง (อ.12 Life Long Araya Life Wellness)

พลังแห่งการนอนหลับ
การพักผ่อนโดยการนอนอย่างมีคุณภาพ ถือเป็นสิ่งสำคัญในการรีเซ็ตหลายอย่างในการใช้ชีวิต ที่สำคัญคือต้องพักผ่อนให้เพียงพอในเวลาและสภาพแวดล้อมที่เหมาะสม (อ.7 Sleep Wellness) และยังส่งผลไปถึงการปรับฮอร์โมนให้สมดุลอีกด้วย (อ.8 Orgasm-O Hormones Wellness)

ความงามที่แตกต่าง จากห้าพลังธรรมชาติ

จุดเริ่มต้นของสุขภาพดี สามารถเกิดขึ้นได้ด้วยพลังแห่งธรรมชาติ เมอริจิ้น (Merigin)