ฟิล์ม รชานันท์ มหาวรรณ์ : Never Lose Hope | Issue 168

ฟิล์ม รชานันท์ มหาวรรณ์ : Never Lose Hope | Issue 168

 

MiX Magazine ขอส่งท้ายปี พ.ศ.2563 ปีที่ทุกคนล้วนประสบพบเจอเหตุการณ์มากมายไปพร้อมกับนักแสดงสาวดาวรุ่ง "ฟิล์ม รชานันท์ มหาวรรณ์" สาวน้อยผู้มากด้วยรอยยิ้มที่หลายคนอาจคุ้นหน้าเธอเป็นอย่างดีจาก "เพราะเรายังคู่กัน 2gether The Series" และด้วยภาพลักษณ์ที่สดใสเธอคนนี้จึงเหมาะสมเป็นอย่างยิ่ง สำหรับการเป็นตัวแทนส่งมอบความหวังและรอยยิ้ม ผ่านเซ็ตแฟชั่นที่เปี่ยมด้วยความรู้สึกมีชีวิตชีวา แสงสว่าง และพลังงานดี ๆ แบ่งปันความรู้สึกเหล่านี้ไปยังทุก ๆ คน

“สวัสดีค่ะ ฟิล์ม รชานันท์ มหาวรรณ์ นะคะ ตอนนี้เป็นนักแสดงอยู่ในสังกัด GMM TV ค่ะ”

 

ร่วมงานกับ MiX Magazine ครั้งแรกรู้สึกอย่างไรบ้าง
ฟิล์ม รชานันท์ : รู้สึกตื่นเต้นและดีใจมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของ MiX Magazine ค่ะ เพราะว่าฟิล์มเห็นพี่ ๆ ในวงการมาถ่ายแบบแล้วก็ตื่นเต้นมาก ๆ พี่ ๆ ทีมงานก็น่ารักมาก ๆ อบอุ่นทุกคนเลย

พูดถึงคอนเซ็ปต์แฟชั่น Never Lose Hope
ฟิล์ม รชานันท์ สำหรับคอนเซ็ปต์แฟชั่นนะคะ คือ Never Lose Hope สื่อถึงความหวัง แสงสว่าง ฟิล์มอยากมาส่งมอบพลัง แสงสว่าง ความหวัง รอยยิ้ม และความสดใสให้กับทุกคนในช่วงสิ้นปีนี้ เพราะว่าปีนี้เป็นอีกหนึ่งปีเลยที่เต็มไปด้วยเรื่องราวมากมาย สิ่งไม่ดีให้ทิ้งไว้ ทำสิ่งดี ๆ ให้เกิดขึ้นต้อนรับปีใหม่ค่ะ

นิยามคำว่า "Hope" หรือ "ความหวัง" ในความคิดของฟิล์ม
ฟิล์ม รชานันท์ สำหรับฟิล์ม ฟิล์มคิดว่าความหวังเป็นเหมือนแรงขับเคลื่อนในชีวิต ความหวังเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องการ ความหวังทำให้แต่ละคนมีความสุข และนำมาซึ่งความสุขค่ะ

ผลงานที่ผ่านมา
ฟิล์ม รชานันท์ ฟิล์มมีผลงานแสดงในซีรีส์ เพราะเรายังคู่กัน 2gether The Series ออนแอร์ทางช่อง GMM25 ค่ะ

ผลงานที่กำลังจะตามมา
ฟิล์ม รชานันท์ ฟิล์มกำลังจะมีผลงานการแสดงซีรีส์เรื่องใหม่ในปีหน้าค่ะ ช่วงนี้กำลังถ่ายทำอยู่ แล้วยังบอกไม่ได้ด้วยว่าเป็นเรื่องอะไร ฝากทุกคนติดตามกันด้วยนะคะ

แพลนในอนาคตอันใกล้
ฟิล์ม รชานันท์ ถ้าเป็นเรื่องส่วนตัวฟิล์มอยากซื้อบ้านให้แม่ค่ะ อยากดูแลครอบครัวได้ ถ้าเรื่องทิศทางในวงการบันเทิงฟิล์มอยากต่อยอดตัวเองไปเรื่อย ๆ ก็ไม่รู้ว่าจะไปได้ไกลแค่ไหน แต่จะพยายามพัฒนาตัวเองให้ดีที่สุดค่ะ 

ไลฟ์สไตล์ส่วนตัว
ฟิล์ม รชานันท์
ฟิล์มเป็นคนที่อารมณ์ดี ง่าย ๆ ชอบยิ้ม ชอบหัวเราะ ชอบทำให้คนรอบข้างมีความสุข ชอบเห็นรอยยิ้มของคนอื่น และชอบเห็นรอยยิ้มของตัวเองด้วย (ยิ้ม)

ฟิล์มคิดว่าเสน่ห์ของเราคืออะไร
ฟิล์ม รชานันท์ เสน่ห์ของฟิล์มหรอ ฟิล์มคิดว่าเป็นรอยยิ้มค่ะ (ยิ้ม) มีลักยิ้มใต้ตาด้วยนะฮะ (ยิ้ม)

ขอ 1 เพลงที่ฟังแล้วรู้สึกมีความหวัง มีกำลังใจ ในการใช้ชีวิตต่อไป
ฟิล์ม รชานันท์ เพลง ชีวิตลิขิตเอง (Life Designer) ของพี่เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ ฟังแล้วรู้สึกฮึกเหิมมาก ฟังตอนขับรถตลอดเลย

ฝากฟิล์มส่งต่อความหวัง ส่งต่อกำลังใจ ผ่านคำพูดไปถึงผู้อ่านครับ
ฟิล์ม รชานันท์ สำหรับความหวัง ฟิล์มคิดว่าความผิดพลาดเป็นเรื่องธรรมดาของมนุษย์ทุกคน ใครที่สมหวังเขาก็เคยผิดพลาดมาก่อนทั้งนั้น ส่วนคนที่ผิดพลาดก็ไม่ได้หมายความว่าจะไม่มีความหวังเกิดขึ้นเลยในชีวิต มันขึ้นอยู่กับโอกาสแล้วก็เวลา ยังไงก็ขอให้สู้ ๆ นะคะ น้องฟิล์มเป็นกำลังใจให้ครับผม

ฝากช่องทางการติดตาม
ฟิล์ม รชานันท์ ทุกคนสามารถติดตามน้องฟิล์มได้ทาง Instagram : fr.racha บ๊ายบายค่ะ


Model : Film Rachanun Mahawan Photo : Satchaphon rungwichitsin Assistant Photo : Chanuwat Hompatoom
Stylist : Arthita pariyatikumporn Assistant Stylist : Theerakarn Chantra Make-up/Hair : Supernoom.mua
Outfit : VELA DE Shop Siam Paragon1st Fl.,Emporium Ground Fl.  iCONiC Shop Siam Center 1fl., Siam Paragon 1fl.,Emporium 1fl. HAATIYA Shop SOS Siam Square Soi6. YOUCANTRUST Shop online instagram: youcantrustofficial
Accessory : MATARA Shops : Gaysorn Village, Central Embassy, Central World.

 

ฟิล์ม รชานันท์ มหาวรรณ์ : Never Lose Hope | Issue 168