จิบน้ำชายามบ่ายสไตล์เซี่ยงไฮ้ เคล้ากลิ่นอายวิวมหานคร | แบงค็อก แมริออท เดอะ สุรวงศ์| Issue 168

จิบน้ำชายามบ่ายสไตล์เซี่ยงไฮ้ เคล้ากลิ่นอายวิวมหานคร | แบงค็อก แมริออท เดอะ สุรวงศ์| Issue 168

วันนี้พามาจิบชายามบ่ายสุดเก๋ ที่แปลงโฉมร้านอาหารจีนสุดหรู ระดับ 5 ดาว ให้กลายเป็น Tea Room นำเสนอความเป็นจีนในแบบเซี่ยงไฮ้ แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร ที่สำคัญมีเฉพาะเสาร์-อาทิตย์ เท่านั้น

บนชั้น 32 ของโรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ อันเป็นที่ต้องของห้องอาหารเย่า เรสเตอรองท์ ตกแต่งในแบบสไตล์จีนโมเดิร์น เคล้าบรรยากาศเพลงจีนช่วยเพิ่มความสนุกสนาน เติมเต็มช่วงเวลาในการจิบชายามบ่าย เคล้ากลิ่นอายวิวมหานครกรุงเทพ ฯ ได้เป็นอย่างลงตัว

ที่นี่ได้รวบรวมชาดอกไม้ระดับพรีเมี่ยม สีสันสวยงาม กลิ่นหอมอันนุ่มนวล ยิ่งเข้าหน้าหนาว บวกกับบรรยากาศภายในห้องอาหารที่เย็นฉ่ำสบาย ๆ เมื่อจิบยกแก้วดื่มก็ยิ่งทำให้รู้สึกผ่อนคลาย 

นอกจากนี้ยังมีชาจีนหลากอีกหลายสายพันธุ์ให้เลือกทานคู่กับของหวานและติ่มซำสุดพิเศษ ที่ปรุงกันสด ๆ ใหม่ ๆ จากวัตถุดิบธรรมชาติ แต่ที่เราเลือกชาดอกไม้ก็เพราะว่าสีสันที่สวยงามนั่นเอง 

สำหรับเมนูเครื่องเคียงทานคู่กับชายามบ่ายในเซ็ทที่เสิร์ฟมาพร้อมชาดอกไม้นั้น ประกอบไปด้วยของที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ อย่าง  ขนมจีบพร้อมขนมต่างๆ เช่น รังนกว่านหางจระเข้ มาการองไส้พุทราจีน และเมนูอื่น ๆ ที่เชฟรังสรรค์มาให้ทานคู่กับชายามบ่าย เช่น เป๋าฮื้อหมักซอสสาเกถั่วเหลือง กุ้ยช่ายทอดไส้ปลาและกุ้ง ฮะเก๋า เอาเป็นว่าเยอะจริง ๆ อิ่มท้องอย่างสบาย ๆ ยาวไปจนถึงช่วงเย็นเลย 

นอกจากความพิเศษของอาฟเตอร์นูนทีสไตล์เซี่ยงไฮ้ ที่นี่ยังมีมุมถ่ายรูปเยอะแยะมากมาย เหมาะอย่างที่จะพาเพื่อน ๆ หรือคนรู้ใจ มานั่งจิบชายามบ่าย ผ่อนคลายไปกับวิวกรุงเทพมหานคร
 


More Information

สัมผัสอาฟเตอร์นูนทีสไตล์เซี่ยงไฮ้ ได้ที่ เย่า เรสเตอรองท์ ห้องอาหารจีนบนชั้น 32 ของโรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์

พร้อมเสิร์ฟทุกวันเสาร์และอาทิตย์ ตั้งแต่ 14.30 -17.00 น. ราคา 1,288++บาท ต่อ 1 เซทสำหรับ 2 ท่าน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ 0-2088-5666 Official Line : @marriottsurawongse และ www.yaobangkok.com

จิบน้ำยายามบ่ายสไตล์เซี่ยงไฮ้ เคล้ากลิ่นอายวิวมหานคร | แบงค็อก แมริออท เดอะ สุรวงศ์| Issue 168