SUNDAY DRIFTER - SUPATSARA THANACHAT

SUNDAY DRIFTER - SUPATSARA THANACHAT

“เก้า สุภัสสรา ธนชาต” ดาราสาวสวยมาแรง ล่าสุดเธอกำลังโด่งดังในบทบาทสาวสวยยอดนักบู๊ ในละครเรื่อง คมแฝก ตอนนี้เธอเป็นนางเอกเจนเนอเรชั่นใหม่ ทางสังกัดช่อง 3 ที่กำลังมาแรงมากต้องบอกว่ายินดีมากที่เธอกลับมาขึ้นปก MiX อีกครั้ง แน่นอนว่าเธอสวยและเซ็กซี่มากขึ้นอีกด้วย ยิ่งในลุคเท่ ๆ สไตล์ BIKER เช่นนี้ บอกเลยครับว่าทรมานใจหนุ่ม ๆ มาก แค่สายตาเธอก็หวานเยิ้มจนชุ่มช่ำหัวใจแล้ว

รู้สึกยังไงกับการที่ได้กลับมาขึ้นปก MiX อีกครั้ง?
“ครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกับ MiX ปกสวยมาก ๆ วันนี้ได้กลับมาร่วมงานกับ MiX อีกครั้ง ก็รู้สึกดีใจค่ะ พี่ ๆ ทีมงานน่ารักเหมือนเดิม (ยิ้ม)

สวยขึ้น หุ่นยังฟิตแอนด์เฟิร์มมากขึ้นดูแลตัวเองยังไงบ้าง?
“ช่วงนี้เก้าออกกำลังกายน้อยลงค่ะ แต่จะไปคุมเรื่องอาหารมากกว่าคุมแป้ง คุมน้ำตาลอะไรแบบนี้ค่ะ เมื่อเราไม่มีเวลาออกกำลังกาย เราก็ต้องมาคุมอาหารให้ได้สัดส่วนที่โอเคต่อหนึ่งวัน และครบ 5 หมู่ด้วยค่ะ”

บรรยากาศการถ่ายทำวันนี้เป็นยังไงบ้าง?
“อากาศบ้านเราค่อนข้างร้อนค่ะ แต่ทุกคนก็ช่วยอำนวยความสะดวกทุกอย่างเลยค่ะ อย่างที่บอกค่ะว่ามาถ่ายกับ MiX ทีไรทีมงานก็อบอุ่นทุกครั้ง (ยิ้ม)”

ผู้ชายส่วนใหญ่จะมองว่าน้องเก้าเซ็กซี่?
“โอ้โห! เก้าไม่เคยคิดว่าตัวเองจะมีความเซ็กซี่นะคะ เพราะตัวเองก็ไม่เคยแต่งตัวเซ็กซี่แล้วโพสต์ลงที่ไหนเลย อาจจะเป็นเพราะบทบาทที่เราได้รับตอนแรก ๆ มากกว่า คนเลยคิดว่านี่คือเซ็กซี่มั้ง ไม่แน่ใจเหมือนกัน (หัวเราะ)”

แล้วปกของ MiX วันนี้เซ็กซี่ไหม?
“แน่นอน มันมีปัจจัยหลายอย่าง การโพสต์ท่า ช่างภาพ Stylist ชุดที่ใส่ คือปัจจัยต่าง ๆ ทำให้รวม ๆ แล้วภาพออกมาดูเซ็กซี่ค่ะ”

ปกติน้องเก้าขี่มอเตอร์ไซค์ไหม?
“ไม่เคยขี่มอเตอร์ไซค์เลย จักรยานยังขี่ไม่เป็นเลยค่ะ (หัวเราะ)”

แล้วชอบผู้ชายขี่มอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์หรือเปล่า?
“เท่ดีนะคะ เป็นอีกด้านนึงของผู้ชายที่ชอบความเร็ว ได้ชมบรรยากาศสูดอากาศ ก็ท้าทายดี แต่ส่วนตัวเก้าจะเป็นห่วงเรื่องความปลอดภัยมากกว่า”

ถ้าเปรียบผู้ชายที่เราชอบเป็นมอเตอร์ไซค์ ชอบแบบไหน?
“ชอบคันที่โฉบเฉี่ยว ลุย ๆ ไม่ต้องใหญ่มาก ขอให้ดูเท่ ๆ ก็พอ”

ตอนนี้มีหนุ่มในดวงใจแล้วหรือยัง?
“ไม่มีเลยค่ะ...เงียบมาก น่าจะเป็นเพราะช่วงนี้เราเรียนหนักด้วยทำงานหนักด้วยค่ะ เลยไม่มีเวลาที่จะให้ใคร ขนาดเวลาดูแลตัวเองยังแทบจะน้อยเลยค่ะ จริง ๆ เป็นคนไม่มีสเป็คเลยค่ะ แต่ถ้าคนนั้นเข้ากับเราได้ เป็นคนชอบหัวเราะ ยิ้มเก่ง ท??าให้เราตลกได้ เพราะชอบผู้ชายตลก (หัวเราะ)”

ผลงานล่าสุดในละครเรื่องคมแฝก?
“ได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่หลาย ๆ ท่าน พี่นก (ฉัตรชัย) ก็ชวนมาลองทำดู จริง ๆ เราไม่มั่นใจในตัวเองเลย เพราะว่าเราตัวเล็กค่ะ ไม่รู้ว่ามันจะสมจริงมากแค่ไหน พอได้ลองไปฝึกบู๊ ฝึกต่อสู้มันก็ไปต่อได้ ก็รู้สึกสนุกค่ะ เหมือนได้ออกกำลังกายมากกว่าไปถ่ายละคร เก้าได้รับบทเป็น ‘ตะเภา’
ส่วนคาเรคเตอร์ของตัวละครนี้ก็จะเป็นสาวห้าว ๆ ที่มีความเชื่อมั่นในการทำอะไรก็ตามด้วยความถูกต้องค่ะ”

ในบทบาทของตะเภา ต้องมีเรียนมวย ใช้คมแฝกและออกกำลังกายด้วย ต้องใช้เวลาฝึกมากขนาดไหน?
“ตอนนั้นเก้าแบ่งเวลาค่อนข้างหนักอยู่ค่ะ แต่ช่วงนั้นก็ยังพอมีเวลามากกว่าตอนนี้ พี่นกก็บอกตั้งแต่แรกแล้วว่าเก้าต้องไปเข้าฟิตเนสนะ ต้องดูแลตัวเอง ทำให้ตัวเองแข็งแรงดูทะมัดทะแมงมากขึ้น เราใช้เวลาจากการเรียนต่อสู้ และใช้ไม้คมแฝกค่อนข้างเยอะอยู่เหมือนกันค่ะ”

ฝากผลงาน?
“เก้าขอฝากละครเรื่อง คมแฝก ด้วยนะคะ ทางช่อง 3 ทุกวันจันทร์และอังคาร เก้าทำเต็มที่มาก ๆ เรื่องนี้เอฟเฟคมาเต็ม ตอนนี้กำลังสนุกเลยค่ะ และอย่าลืม! MiX Magazine ฉบับพฤษภาคมนี้ที่เก้าขึ้นปกด้วยนะคะ จัดเต็ม เซ็กซี่แน่นอน...ขอบคุณค่ะ”

TEXT : Aumlove
PHOTO : Paul Sarun

#สุภัสสรา #BIKER