ใช้วันหยุดของคุณให้เป็นวันที่แสนพิเศษ : Anantara Riverside Bangkok Resort  | Issue 138

ใช้วันหยุดของคุณให้เป็นวันที่แสนพิเศษ : Anantara Riverside Bangkok Resort | Issue 138

กรุงเทพมหานครเป็นเมืองที่ถูกนิตยสารท่องเที่ยวชื่อดังของอเมริกา Travel and Leisure จัดอันดับ 50 สถานที่ที่ทุกคนควรไปเยือนในปี 2018 ตอกย้ำการท่องเที่ยวไทยคึกคัก 
ส่งผลให้นักท่องเที่ยวหลายล้านคนจากทั่วทุกมุมโลกมีเป้าหมายเดียวกันคือต้องมาเยือนกรุงเทพฯ ให้ได้ 

วันนี้ทางเราได้มีโอกาสไปเยี่ยมเยียนห้องพัก Anantara Riverfront Suite ทันทีที่ย่างกรายเข้ามา เราเลือกที่จะเดินออกไปรับลมชมทัศนียภาพของแม่น้ำเจ้าพระยาด้วยระเบียงส่วนตัวก่อน ส่วนอีกฟากฝั่งของระเบียงแบบโค้งยังสามารถเดินชมทิวทัศน์ของสระว่ายน้ำและสวนที่จัดวางด้วยแมกไม้นานาพรรณ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายตามแบบสไตล์รีสอร์ท ที่หาไม่ได้จากที่ไหนในกรุงเทพฯ 


ภายในห้องถูกตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมไทยอย่างงดงามและลงตัว ด้วยขนาด 108 ตร.ม พื้นที่ใช้สอยถูกแบ่งออกเป็นสัดส่วนอย่างชัดเจน เมื่อก้าวเข้ามาภายในห้องนอนก็ต้องสะดุดตากับงานหัตถกรรมศิลปะแบบไทย ตั้งตระหง่านอยู่บริเวณหัวเตียง รวมไปถึงลวดลายของตู้เสื้อผ้าที่ถูกตกแต่งด้วยตัวอักษรไทยโบราณ พร้อมด้วยพรหมปูพื้นทั่วบริเวณห้องสะท้อนให้เห็นเป็นเอกลักษณ์ของลายผ้าไทย ถักทอด้วยมืออย่างปราณีต 


ทางด้านสิ่งอำนวยความสะดวกก็ครบครันเช่นกัน ทั้งโต๊ะรับประทานอาหาร โต๊ะทำงาน ทีวี โซฟาชุดใหญ่ รวมถึงมินิบาร์ ที่มีบริการตู้แช่ไวน์แยกออกต่างหากจากตู้เย็นปกติ พร้อมทั้งอุปกรณ์ชงกาแฟ พิเศษสุด ๆ ภายในห้องพักยังมีบริการสมาร์ทโฟนไร้สายที่สามารถโทรออก ใช้งานอินเทอร์เน็ต และส่งข้อความ ได้โดยไม่จำกัดภายในบริเวณโรงแรม

นอกจากนี้แล้วทางโรงแรมยังมีสปาและห้องอาหารนับสิบห้องอาหารที่ไว้เป็นตัวเลือกให้แขกผู้เข้าพักได้อิ่มเอมกับรสชาติอาหารอันหลากหลายที่ไม่เหมือนใคร แถมยังมีบริการล่องเรือด้วยอนันตรา ครุยส์เซส ล่องเรือไปสู่อยุธยาเมืองมรดกโลก ชมวัดวา และวิถีชีวิตของผู้คนสองฟากฝั่งเจ้าพระยา เรียกได้ว่าคุณจะสามารถเพลิดเพลินไปกับการเดินทางที่หาไม่ได้จากที่ไหนอีกแล้ว 


มาถึงกรุงเทพฯทั้งที แนะนำให้มาพักผ่อนที่ Anantara Riverside Bangkok Resort รีสอร์ทชั้นยอด 5 ดาว ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา รีสอร์ทเพียงแห่งเดียวที่แขกผู้เข้าพัก
จะได้สัมผัสถึงบรรยากาสอันผ่อนคลายสไตล์รีสอร์ท จนลืมเลยว่าที่นี่คือกรุงเทพฯ  


More Information

อนันตรา กรุงเทพฯ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท ริมแม่น้ำเจ้าพระยา บนถนนเจริญนคร สามารถเดินทางได้หลายทางทั้งรถยนต์และรถไฟฟ้า 
ทางโรงแรมมีเรือรับส่งฟรีที่ท่าเรือสาทร ตรงบริเวณสถานีสะพานตากสิน 
สอบถามข้อมูลหรือสำรองห้องพักที่ https://bangkok-riverside.anantara.com/  หรือโทร 0-2476-0022

ใช้วันหยุดของคุณให้เป็นวันที่แสนพิเศษ : Anantara Riverside Bangkok Resort | Issue 138