Premier Suite Two-Bedroom

Premier Suite Two-Bedroom

โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ที่แวดล้อมด้วยธรรมชาติอันร่มรื่นกำลังเรียกหาใครบางคนให้มาสัมผัสความงามเหนือคุ้งน้ำเจ้าพระยา ภายใต้ห้วงเวลาอันแสนมีค่าโรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ (Chatrium Hotel Riverside Bangkok) จะเป็นผู้มอบประสบการณ์อันยากจะลืมเลือนให้แก่คนพิเศษเช่นคุณ 

ความงามของห้อง Premier Suite Two-Bedroom ที่ว่านี้ตั้งอยู่บนชั้น 35 ทันทีที่ก้าวเท้าเข้ามาบอกได้เลยว่าไม่อาจละสายตากับบรรยากาศเบื้องหน้าเลยจริงๆ เพราะคุณจะได้สัมผัสกับมุมพักผ่อนบริเวณริมระเบียงด้านหน้าที่สามารถชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยาแบบเต็มอิ่มถึง 180 องศา ยิ่งถ้าได้นั่งรับลมเย็นๆ ชมพระอาทิตย์ตก จิบไวน์เพลินๆกับคนพิเศษแล้วล่ะก็รับรองว่าคงไม่มีอะไรดีไปกว่านี้แน่นอน

ด้วยพื้นที่ขนาด 250 ตารางเมตร สามารถแบ่งการใช้สอยออกเป็นห้องโถงที่มีชุดโซฟาขนาดใหญ่พร้อมโทรทัศน์จอแอลซีดีขนาด 46 นิ้ว สำหรับรายการโปรดทั้งไทยและต่างประเทศของคุณ หรือจะเป็นห้องทำงาน ห้องครัวและห้องนอนอีก 2 ห้อง ซึ่งแต่ละห้องล้วนมีห้องน้ำแบบเปิดโล่งอยู่ในตัว งานนี้เรียกได้ว่าถ้าไม่สนิทกันจริงอาจรู้สึกเคอะเขินได้ โดยรวมแล้วความกว้างขวางของห้อง Premier Suite Two-Bedroom ทำให้แขกผู้มาเยือนสามารถเข้าพักได้ถึง 5 ท่านโดยไม่อึดอัดแต่อย่างใด ขณะเดียวกันไม่ว่าคุณจะอยู่มุมไหนของห้องก็สามารถมองเห็นความงดงามของคุ้งน้ำเจ้าพระยาได้ด้วยเช่นกัน

ส่วนการตกแต่งของห้องนี้เป็นแบบร่วมสมัย ผสมความเป็นไทยด้วยรูปปั้นและภาพวาดรูปช้าง ดอกกล้วยไม้ รวมไปถึงของตกแต่งรูปทรงแปลกตาที่ตั้งอยู่ตามชั้นวางของ ส่วนโทนสีที่ใช้ส่วนใหญ่เน้นสีน้ำตาลเข้ม ครีมและทองเป็นหลัก ให้ความรู้สึกหรูหรา มีสไตล์ แต่แฝงไว้ด้วยความเคร่งขรึม ผสานความโปร่งโล่งสบายด้วยผนังกระจกสูงจากพื้นจรดเพดาน

นอกจากนี้แล้วโรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ยังตระหนักถึงสภาวะโลกร้อนในปัจจุบัน จึงริเริ่มโครงการดีๆ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วยการใช้ห่อบรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์อาบน้ำไม่ว่าจะเป็น ขวดแชมพู ขวดสบู่ หลอดยาสีฟัน ที่ผลิตจากข้าวโพด ซึ่งสามารถย่อยสลายได้ในเวลาเพียง 2-3 ปี 

หากคุณอยากให้ทุกวันของการพักผ่อนเป็นวันที่น่าจดจำและตราตรึงใจด้วยทัศนียภาพความงามเหนือคุ้งน้ำเจ้าพระยา เราขอแนะนำว่าโรงแรมนี้คือจุดหมายปลายที่คุณไม่ควรพลาด!!! 

More Information

โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ตั้งอยู่บนถนนเจริญกรุงซอย 70 เขตบางคอแหลม ทางโรงแรมให้บริการเรือรับส่งฟรีระหว่างท่าเรือของโรงแรมไปยังท่าเรือสาทร

ห้อง Premier Suite Two-Bedroom นี้ เคยใช้เป็นสถานที่ถ่ายทำละครเรื่องสามหนุ่มเนื้อทองมาแล้ว

ราคาห้อง Premier Suite Two-Bedroom อยู่ที่ 100,000++บาท ต่อคืน สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสํารองห้องพัก โทร. 0-2307-8888 หรือ      www.chatrium.com

 

@ Chatrium Hotel Riverside Bangkok ความงามเหนือคุ้งน้ำเจ้าพระยา