All you need

All you need

สปาแทบทุกแห่งล้วนมีทรีตเม้นท์ที่ได้มาตรฐาน โดดเด่นด้วยการออกแบบที่สวยงามแตกต่างกัน แต่หากคุณกำลังมองหาสิ่งที่มากกว่า นั่นคือการให้บริการด้วยหัวใจ ซึ่งเปรียบเสมือนสิ่งสำคัญที่สุดของงานบริการแล้วล่ะก็ ที่ Luxsa Spa อาจทำให้คุณตกหลุมรักอย่างถอนตัวไม่ขึ้น

Luxsa Spa อยู่บนชั้นที่ 10 ของโรงแรม Hansar Hotel Bangkok ในซอยมหาดเล็กหลวง 2 ติดกับถนนราชดำริ เมื่อก้าวออกจากลิฟต์ คุณจะพบกับส่วนรับรองที่สร้างความประทับใจได้ตั้งแต่แรกพบ น้ำดอกอัญชันสีม่วงใสเสิร์ฟพร้อมกับผ้าเย็นหอมกลิ่นสมุนไพร หมอนเอนหลังสีส้มเข้าชุดกับเครื่องเรือนสีน้ำตาล แสงเหลืองนวลจากโคมไฟส่องกระทบกับโต๊ะและโอ่งแกรนิตสีขาวลวดลายจีนที่นำมาประยุกต์เป็นโต๊ะวางเครื่องหอมและสมุนไพรนานาพรรณได้อย่างลงตัวความโมเดิร์นผสานกับกลิ่นอายของวัฒนธรรมตะวันออกจากการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ที่แสนเรียบง่ายของสปาแห่งนี้ ทำให้เรารู้สึกอบอุ่นได้อย่างบอกไม่ถูก

ทางเดินด้านซ้ายและขวานำทางเราไปยังห้องทำทรีตเม้นท์ซึ่งมีอยู่ทั้งหมด 8 ห้องด้วยกัน ประกอบไปด้วย ห้อง VIP 1 ห้อง ห้องนวดน้ำมัน 4 ห้องและห้องนวดไทยอีก 3 ห้อง แต่ละห้องออกแบบให้มี Bathroom และ Shower room ภายในเป็นส่วนตัว แต่หากเป็นห้อง VIP นอกจากความโอ่โถงและความสะดวกสบายอย่างครบครันแล้ว คุณยังสามารถลงแช่ตัวในอ่างจากุซซี่ริมระเบียงด้านนอกที่ตกแต่งให้เป็นสวนหย่อมเล็กๆ จะมาคนเดียวหรือโรแมนติกแบบคู่รักก็ให้ความรู้สึกผ่อนคลายได้ไม่แพ้กัน

ในส่วนของทรีตเม้นท์ Luxsa Spa มีแพ็กเกจให้คุณเลือกอย่างหลากหลาย แต่ที่เป็น Signature ของที่นี่มีอยู่ 3 ทรีตเม้นท์ นั่นก็คือ The Eastern Blend ทรีตเม้นท์การนวดกดจุดแบบไทยที่ไม่มีการดัดตัวในแบบเฉพาะของที่นี่ The Power Trip ทรีตเม้นท์ที่ผสานลักษณะการนวดแบบ Swedish ลงไป จึงค่อนข้างลงน้ำหนักและเหมาะกับผู้ที่ออกกำลังกายหรือเล่นกีฬาสักหน่อย และสุดท้าย The LUXSA ทรีตเม้นท์ที่มีชื่อเดียวกันกับสปาและเป็นที่นิยมมากที่สุด เพราะทรีตเม้นท์นี้จะเน้นการนวดอย่างแผ่วเบาตามแต่ละธาตุของคุณด้วยน้ำมันนวดอโรมาที่มีให้คุณเลือกกว่า 4 กลิ่น นอกจากนี้ยังมีแพ็คเกจโปรโมชั่นพิเศษที่จะสับเปลี่ยนทุกๆ 2 เดือนให้คุณได้เลือกใช้บริการอีกด้วย

มาถึงที่ Luxsa Spa ทั้งที จึงขอเลือกทรีตเม้นท์ที่เป็น Signature และมีชื่อเดียวกันกับสปาเสียหน่อย เธอราปิสต์เข้ามาให้คำแนะนำการใช้บริการและดูแลเป็นอย่างดี น้ำมันนวดอุ่นๆ หยดลงบนฝ่าเท้า กลิ่นกระดังงาผสานกับกลิ่นน้ำมันมะพร้าวหอมชวนหลับใหลค่อยๆ ซึมซาบไปตามผิว จากฝ่าเท้าเรื่อยขึ้นมายังต้นขาและลำคอ เธอราปิสต์นวดไล่ไปตามแนวกระดูกสันหลัง ความผ่อนคลายส่งผลให้ร่างกายตื่นตัวมากขึ้น จากลำตัวด้านซ้ายไปยังด้านขวา ก่อนจะพลิกกลับมาด้านหน้าและนวดเช่นเดิมอีกครั้งหนึ่ง หลังจากนั้น เธอราปิสต์จึงบีบนวดบริเวณฝ่ามือ หน้าท้อง เนินอก และกดจุดบริเวณลิ้นปี่กระเพาะอาหาร จบลงด้วยการนวดบริเวณคอ ศีรษะ และการสับหลังเป็นการเรียกให้เราตื่นจากภวังค์แห่งความสุขในครั้งนี้  

FYI

Luxsa Spa เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 10.00 น. - 22.00 น.สำรองห้องทำทรีตเม้นท์หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทร. 0-2209-1236 เว็บไซต์ www.hansarbangkok.com 

@ Luxsa Spa