PLAY HARD

PLAY HARD

ถ้าให้พูดถึงสวรรค์ของนักฟังเพลงในยามราตรี น้อยคนนักที่จะไม่รู้จักร้าน Play Yard by Studio Bar ด้วยบรรยากาศกึ่ง Live House จึงมีการแสดงดนตรีสดที่พร้อมตอบโจทย์ผู้รักเสียงเพลงทุกเพศ ทุกวัย ซึ่งเมื่อเรานำชื่อของร้านมาแปลเป็นความหมายโดยรวมแล้วจะได้ว่า “สนามเด็กเล่นข้างๆ สตูดิโอบาร์”

ก้าวแรกเมื่อไปถึงที่ร้าน Play Yard By Studio Bar จะสัมผัสได้ถึงบรรยากาศและการตกแต่งร้านที่ออกแบบมาให้คล้ายกับสตูดิโอที่รวบรวมงานศิลปะต่างๆ เข้าไว้ด้วยกันไม่ว่าจะเป็นดนตรี ภาพยนตร์ ภาพวาด และสิ่งของวินเทจต่างๆ ที่ประดับไว้ในร้านจึงทำให้บรรยากาศภายในร้านนั้นอบอวลไปด้วยความเก่าแต่เก๋าที่ทางร้านต้องการนำเสนอให้กับนักดื่มทุกท่าน 

เจ้าของร้าน Play Yard By Studio Bar ได้บอกว่าจุดประสงค์ในการเปิดร้านนี้ขึ้นมาคือต้องการทำร้านให้เป็นสถานที่พบปะของกลุ่มคนที่ชื่นชอบเสพสิ่งต่างๆ ที่เป็นศิลปะไว้ด้วยกันไม่ว่าจะเป็นดนตรี ภาพยนตร์และงานศิลปะและที่สำคัญต้องการที่จะเปิดโอกาสให้วงดนตรีหน้าใหม่ๆ ได้มีพื้นที่แสดงดนตรีอีกด้วย จึงทำให้ไม่แปลกเลยที่ทางร้าน Play Yard by Studio Bar จะมีการจัดEvent การแสดงดนตรีนอกกระแสอยู่บ่อยครั้งและในแต่ละคนมักได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากกลุ่มผู้ฟังและผู้เสพงานศิลปะนอกกระแส

นอกเหนือจากบรรยากาศและกิจกรรมภายในร้านแล้วสิ่งที่เป็นจุดเด่นอีกอย่างหนึ่งของร้าน Play Yard By Studio Bar คือ เมนูอาหารและเครื่องดื่มที่สุดแสนจะอร่อยเกินคำบรรยาย เช่น หมูกรอบทอดกระเทียม, โรนัลโด้ทอดกรอบ, ยำไข่ซีดาน นอกจากชื่ออาหารจะแปลกตาแล้วรสชาติอาหารของร้านนี้ยังอร่อยและมีราคาไม่แพงอีกด้วย เหมาะแก่การสั่งมาเป็นกับแกล้มในการดื่มเบียร์เป็นอย่างยิ่งรวมไปถึงเครื่องดื่มของที่นอกจากจะมีเบียร์เกือบทุกยี่ห้อให้คุณได้เลือกสรรแล้วที่ Play Yard By Studio Bar ยังมีส่วนของค็อกเทลที่ทางร้านคิดค้นสูตรขึ้นมาเองอย่างเช่น ค็อกเทลนมเปรี้ยว, ค็อกเทลน้ำผลไม้ต่างๆ โดยรสชาติของค็อกเทลที่นี้ต้องบอกเลยว่า เพียงแค่ลองจิบเบาๆ ก็อาจทำให้เสียการทรงตัวได้ง่ายๆ เลยทีเดียว

ร้าน Play Yard by Studio Bar เปิดให้บริการตั้งแต่เวลาหกโมงเย็นถึงตีสอง บรรยากาศในร้านที่ท่านจะได้พบจากร้านนี้แน่นอนคือเสียงดนตรีที่ไพเราะและผู้คนที่รักในเสียงดนตรี และไม่แน่ว่าอาจทำให้คุณได้พบเพื่อนใหม่คอเดียวกันที่นี่ก็ได้ ... 

How To Go?

ร้าน Play Yard by Studio Bar ตั้งอยู่ที่ลาดพร้าวซอย 8 เข้าซอยมาเลี้ยวซ้ายแรกจะเห็นป้ายร้านทันที สอบถามโทร. 08-6866-8869,08-1173-3616

@ Play Yard by Studio Bar