Goda  Paulaviciute

Goda Paulaviciute

ครั้งนี้เราได้ทำความรู้จักกับนางแบบสาวสวยจากสาธารณรัฐลิทัวเนีย เธอคือสาวยุโรปที่มีพร้อมในทุกด้านที่ผู้ชายปรารถนา ไม่ว่าจะเป็นหน้าตา รูปร่าง ทรวดทรง และเสน่ห์ที่เย้ายวน แค่มองลึกเข้าไปในดวงตา รอยยิ้มจากปากเรียวกระชับได้รูป ท่วงท่าที่เราไม่อาจคลาดสายตาจากเธอได้ราวต้องมนต์สะกด เท่านี้ก็อาจทำให้หนุ่มๆ ตกหลุมรักเธอได้ง่ายๆ

ทักทายหนุ่มๆ ชาวไทยสักหน่อย?

สวัสดีค่ะ ฉันชื่อ Goda Paulaviciute อายุ 17 ปี มาจากประเทศลิทัวเนีย 

คุณอาศัยอยู่ที่เมืองไหนในลิทัวเนีย?

เป็นเมืองที่ชื่อเคานัสค่ะ มีขนาดไม่ใหญ่มากนัก แต่เป็นเมืองที่มีประชากรมากเป็นอันดับ 2 ของประเทศลิทัวเนียเลยค่ะ เป็นเมืองเล็กๆ ที่มีบรรยากาศดีมากมีความเป็นธรรมชาติ อากาศเย็นสบายค่ะ 

ถ้ามีผู้ชายสักคนอยากรู้จักคุณมากขึ้น อยากจะบอกอะไรเขา?

อืม ... ฉันเป็นคนธรรมดามากๆ เลยค่ะ รักงานศิลปะ ชอบฟังเพลง รักเสียงดนตรี อยากทำงานศิลปะ ถ้าอยากรู้จักฉันมากขึ้นต้องชวนคุยเรื่องงานศิลปะค่ะ 

คุณชอบทำอะไรในยามว่าง?

เมื่อมีเวลาว่างฉันชอบวาดรูป ชอบสเก็ตซ์ภาพ บางทีก็วาดดีไซน์เสื้อผ้าบ้าง ฉันชอบงานศิลปะค่ะ

เพราะอะไรคุณยอมเดินทางไปในหลายๆ ประเทศกับอาชีพนางแบบนี้?

ฉันว่าอาชีพนี้น่าสนใจดีนะ มันเป็นเหมือนงานอดิเรกด้วย แถมผู้หญิงหลายๆ คนก็อยากเป็นนางแบบ การได้เดินทางไปในสถานที่ต่าง เหมือนได้ไปเที่ยวด้วยแถมเป็นงานอดิเรกที่รายได้ค่อนข้างดีด้วยค่ะ ฉันคิดว่ามันเป็นเหมือนงานอดิเรกมากว่างานแบบอื่นๆ

คุณมาเมืองไทยกี่ครั้งแล้ว?

ครั้งนี้เป็นครั้งที่สามแล้วค่ะ ฉันชอบเมืองไทยนะ ฉันมีโอกาสได้ไปเที่ยวด้วยตามชายหาดต่างๆ ที่พัทยา และที่เกาะพีพี มันสวยมาก เป็นเกาะที่สร้างความประทับที่สุด 

รู้สึกยังไงกับหนุ่มๆ ชาวไทย ทำให้คุณหวั่นไหวบ้างไหม?

หวั่นไหวเลยเหรอ (หัวเราะ) จริงๆ ฉันชอบคนไทยนะ ทั้งผู้ชายและผู้หญิงเลยดูเป็นกันเอง ยิ้มเก่ง อัธยาศัยดี ทำให้รู้สึกเหมือนอยู่ที่บ้าน แต่ถ้ากับหนุ่มๆ เหรอ ไม่รู้สิค่ะ คือชอบคนยิ้มเก่งและนิสัยดีค่ะ

แล้วผู้ชายในสเปกล่ะ?

ฉันชอบผู้ชายที่คุยกับฉันได้ทุกเรื่อง อารมณ์ดี มีความเป็นผู้นำ ไม่จำเป็นต้องหล่อนะ ไม่รู้สิ ของแบบนี้มันจะรู้สึกได้เองตอนที่รู้จักกัน

จูบแรกของคุณเกิดขึ้นเมื่อไหร่?

จูบครั้งแรกในชีวิตเหรอ (หัวเราะ) มันนานมาแล้วค่ะ ตอนอายุประมาณ 13 ปีมั้ง

เสร็จงานที่เมืองไทยแล้วไปที่ไหนต่อ?

กลับบ้านก่อนค่ะ ตอนนี้ฉันอาศัยอยู่ที่เมืองกัวลาลัมเปอร์ ในประเทศมาเลเซีย 

ได้เห็นตัวเองในอีกลุคหนึ่งจาก MiX MAGAZINE คุณอยากบอกอะไร?

ประทับใจนะ เป็นการทำงานที่สนุกมากค่ะ เป็นอีกหนึ่งผลงานที่น่าสนใจเลยทีเดียว ทีมงานเป็นมืออาชีพมาก ฉันชอบงานนี้ จากภาพที่เห็นแล้ว สวยมากค่ะ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งผลงานที่ฉันจะเก็บเป็นโพรไฟล์แน่นอน แล้วก็อยากให้แฟนๆ นิตยสารชอบแฟชั่นเซ็ตนี้ด้วยเหมือนกัน  

Light Me Up