ไดอาน่า จงจินตนาการ

ไดอาน่า จงจินตนาการ

ความน่ารักสดใสของเธอทำเอาทีมงานยิ้มแก้มปริกันทุกคน กองถ่ายของเรามีชีวิตชีวาขึ้นมาทันที เธอร่าเริง เป็นกันเอง หัวเราะให้เราได้ยินตลอดเวลา วันนี้เธอมาถ่ายแฟชั่นปกให้กับเรา และจะมานั่งตอบคำถามข้อข้องใจในเรื่องที่คุณอยากรู้เกี่ยวกับเธอทุกเรื่อง เธอชื่อ ไดอาน่า จงจินตนาการ

ปกติจะไม่ค่อยเห็นได๋ถ่ายเซ็กซี่ คราวนี้ไปยังไงมายังไง

ได๋โดนทาบทามมาตลอดนะคะ แต่ครั้งนี้ ได๋คิดว่ามันไม่ได้เซ็กซี่อะไรมาก แค่ใส่กางเกงขาสั้น ก็ไม่ได้โป๊จนเกินไปค่ะ

 

ไปเรียนต่อเมืองนอกมา 2 ปี ทำไมถึงทิ้งวงการไป

เบื่อค่ะ ช่วงนั้นมีงานละคร พิธีกร เยอะมาก วิ่งงานทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง แล้วได๋ทำงานตั้งแต่อายุ 12 จนถึงช่วงที่ไปคือช่วง20-21 ซึ่งเป็นช่วงที่เบื่อชีวิตและเหนื่อยกับการทำงานมากๆ อยากกลับมามีชีวิตตามปกติ อยากไปเจออะไรบ้าง ก็เลยตัดสินใจไปเรียนต่อ

 

อยู่ที่โน่นเจออุปสรรคอะไรบ้าง

เจออุปสรรคเยอะมาก (ลากเสียงยาวเราคิดว่าการไปเรียนต่อเมืองนอกคือการได้ไปเที่ยว แต่พอไปถึงกลับกลายเป็นว่าเราต้องดูแลรับผิดชอบชีวิตตัวเอง อยู่เมืองไทยมีคนคอยดูแลตลอด แต่อยู่ที่โน่นเราต้องดูแลตัวเราเอง 

 

คิดยังไงกับคำว่า เจ้าแม่ Event เพราะมีข่าวออกมาว่าได๋ได้วันละเป็นแสน จนกลายเป็นเศรษฐีไปแล้ว

อย่างแรกต้องขอบคุณฉายา เจ้าแม่ Event ก่อนนะคะ (หัวเราะรายได้ไม่ได้เยอะขนาดนั้นค่ะ แต่เดือนละล้านก็มีสิทธิ์ แต่ก็ต้องดูว่าเดือนไหนมีงานเข้ามาเยอะหรือเปล่า อย่างช่วงตรุษจีนก็อาจจะเป็นไปได้ แต่ก็ไม่ได้เยอะตลอดเวลาหรอกค่ะ 

 

สนุกกับงานที่ทำในตอนนี้ไหม 

ตอนเด็กๆ สนุกกว่านี้ แต่ถามว่าตอนนี้สนุกมั้ย ก็สนุกเวลาทำงานนะคะ แต่จะค่อนข้างเครียดกับการทำงานเพราะอยากให้ออกมาดีที่สุด 

 

แล้วจะมีละครออกมาให้แฟนๆ ได้ชมอีกเมื่อไร

ยังค่ะ ยังไม่ใช่เร็วๆ นี้แน่นอน

 

ตอนนี้อยากทำอะไรมากที่สุด

ทำอะไรก็ได้ที่ทำให้ตัวเองมีความสุข คือรู้สึกว่าทำงานในวงการเหมือนให้ความสุขกับคนอื่น แต่เราไม่ค่อยให้ความสุขกับตัวเองสักเท่าไร ก็เลยคิดว่าจะต้องดูแลตัวเองให้มากกว่านี้ 

 

ตอนนี้เรื่องหัวใจเป็นอย่างไรบ้าง

หัวใจเหรอคะ ตอนนี้มันเหมือนคอนโดนี่แหละค่ะ แบ่งเป็นห้องๆ ไว้ แต่ไม่มีใครมาอยู่เลย (หัวเราะตอนนี้สนุกกับการทำงานมาก คงไม่มีใครคนไหนมานั่งรอเราทำงานเสร็จ เพื่อที่จะเจอเราแค่แป๊บเดียวหรอกค่ะ 

 

แล้วข่าวที่คุณกับนายแบบฝรั่ง กอดกันที่งานเปิดตัวหนังเรื่องหนึ่ง ใช่หวานใจคนใหม่หรือเปล่า

ไม่ใช่ค่ะ เป็นเพื่อนที่รู้จักกันและสนิทมากๆ วันนั้นเพื่อนเอาตั๋วลงมาให้ แล้วเราไม่ค่อยได้เจอกัน ก็เลยกอดทักทายกัน

 

มีสเป็กผู้ชายในดวงใจบ้างไหม 

อารมณ์ดี เป็นคนดี มองโลกในแง่ดี อ้อลืมไป อันดับแรกหน้าตาดีค่ะ (หัวเราะมาก่อนเลย คือคนส่วนมากบอกชอบคนที่นิสัย แต่สำหรับเรา ชอบคนที่หน้าตาค่ะ ฐานะไม่เป็นไรค่ะ ฐานะเราสร้างได้ แต่ขอหน้าตาดีไว้ก่อน ลูกจะได้ออกมาหน้าตาดีค่ะ(หัวเราะ)

 

เชื่อในเรื่องของ Soul mate หรือเปล่า

เชื่อค่ะ เชื่อว่าต้องมีใครสักคนหนึ่งที่เกิดมาคู่กับเรา แต่ไม่รู้มัวไปมุดอยู่มุมไหนของโลก (หัวเราะคือคุยไปคุยมาถ้าไม่ใช่มันก็ไม่ใช่ แต่ถ้าคนที่เป็น Soul mate มองตากันแป๊บเดียว รู้เลยใช่คนนี้ แต่ก็ยังไม่เจอซะที 

 

มีวางแผนจะมีครอบครัวเมื่อไรบ้างไหม 

เคยคิดค่ะว่าจะแต่งงานตอนอายุ 25 จะมีลูก 2 คนตอนอายุ 30 แต่ตอนนี้ 27 แล้ว ก็ไม่คิดแล้วค่ะ ช่างมัน (หัวเราะคือทำงานไปก่อน ถ้าเวลาที่ถูกต้องมาถึง เค้าก็คงจะมาเอง

 

ได๋ ไดอาน่าในวันนี้ กับเมื่อก่อน ต่างกันมากน้อยขนาดไหน 

ต่างกันมากค่ะ ประสบการณ์ที่มากขึ้น ตีนกาที่กำลังจะมาเยือน (หัวเราะกับความรับผิดชอบที่มากขึ้นค่ะ

 

แฟนๆ จะมีโอกาสเห็นคุณเล่นหนังบ้างหรือไม่

อันนี้ต้องฝากไปถามผู้กำกับว่า จะมีใครให้โอกาสหนูเล่นภาพยนตร์บ้างมั้ย (หัวเราะคือตอนนี้จะเป็นอารมณ์ ใครเอางานอะไรมาให้ทำก็ทำค่ะ

 

ตอนนี้คุณชอบงานด้านไหนที่สุด พิธีกรหรือนักแสดง

งานอะไรก็ได้ที่ได้เงินค่ะ (หัวเราะคือเมื่อก่อนชอบงานแสดงมาก แต่มันมีเรื่องของระบบและเวลาเข้ามา ก็เลยคิดว่างานพิธีกรนี่แหละที่ชอบที่สุดแล้ว 

 
Be Imagine