CarLoverGirls  Season 2

CarLoverGirls Season 2

ปีที่แล้ว Car Lover Girls เรียลลิตี้เกมที่มีทั้งสาระและความบันเทิงเกี่ยวกับรถ สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมอย่างล้นหลาม เรียกว่าประสบความสำเร็จไปไม่น้อย ปีนี้ Car Lover Girls Season 2 จึงกลับมาอีกครั้ง พร้อมความสนุกตื่นเต้นให้ผู้ชมได้ลุ้นไปกับผู้เข้าแข่งขันยิ่งกว่าเดิม

นานา ไรบีนา สาวสวยร่างเล็กที่เป็นตัวตั้งตัวตีของโครงการ วันนี้เธอพาเพื่อนดาราและสาวๆ ที่เข้าแข่งขันในโครงการมาขึ้นปกMiX อีกครั้ง พร้อมความร้อนแรงที่มากกว่าเดิมจนลมหนาว เดือนพฤศจิกายนยังเอาไม่อยู่ 

คราวที่แล้วเรามี 7 กิจกรรม ในปีนี้เราจะเหลือแค่ 4 กิจกรรม แต่เป็น 4 กิจกรรมที่เลือกมาแล้วว่าได้รับความสนใจมากที่สุดในปีที่แล้ว ส่วนเวลาออนแอร์ เราก็ยังออนแอร์ 3 เดือนเหมือนเดิมคือเดือนตุลาคม พฤศจิกายน และธันวาคมค่ะ

กิจกรรมที่นานาเล่ามาก็มีตั้งแต่ Auto Technique ที่จะให้ผู้เข้าแข่งขันเรียนรู้เกี่ยวกับเครื่องยนต์เบื้องต้นด้วยตัวเอง ตามมาด้วยกิจกรรมแต่งรถ หรือ Idea on Car ส่วนกิจกรรมที่ 3 ก็คือ Drive Safe Experience ที่สาวๆ จะต้องมาเรียนวิธีการขับขี่อย่างปลอดภัย และกิจกรรมสุดท้าย Emergency Trick ไว้สำหรับเวลาเจอเรื่องฉุกเฉิน อาทิ น้ำมันหมด แบตเตอรี่หมด 

สิ่งหนึ่งที่ทำให้ Car Lover Girls Season 2 มีความน่าสนใจยิ่งกว่าเดิมก็คือการที่ได้ดาราสาวสวยเข้ามาร่วมการแข่งขันด้วยถึง 5 คน เพื่อจับคู่กับน้องๆ 5 คนจากทางบ้าน ซึ่งประกอบไปด้วย L1 โอซา แวง กับน้องมินท์ L2 แพง ขวัญข้าวกับน้องอ้อนL3 เจนสุดา กับน้องซาร่า L4 ไอซ์ อภิษฎากับน้องนิดา และ L5 แอน อลิชากับน้องเบียร์

ที่นานาเพิ่มจากปีแล้วก็คือ เราจะมีไปรษณียบัตรของเรา ราคา 10 บาทสามารถที่จะร่วมทายผลโหวตว่าใครจะเป็นเดอะวินเนอร์ของเรา ตั้งแต่ L1 ถึง L5 ใครที่ทายถูกก็จะได้ลุ้นรางวัลถึง 100 รางวัล รางวัลละ 2,000 บาท โดยสามารถซื้อผ่านทางรายการได้เลย หรือจะโทรมาที่เบอร์ 0-2513-8337 หรือ www.carlovergirls.com ก็ได้ค่ะ

ทราบแล้วติดตามชมและช่วยกันโหวต Car Lover Girls Season 2 ได้ในรายการ คนรักรถ ทุกวันจันทร์ เวลาทุ่มทาง ททบ. 5 ครับ 

 

โอซา แวง กับ มินท์ นวินดา เบอร์ต๊อตตี้

โอซา : รู้สึกตื่นเต้นค่ะ ที่ได้มาร่วมการแข่งขันครั้งนี้ พอได้มาแข่งจริงเหนื่อยมาก คู่ของเราทำทุกอย่างเพื่อชัยชนะ ซึ่งเราเข้าใจกันและกันมาก แม้ว่าจะเครียดบ้าง แต่เราก็พยายามที่จะสนุกไปกับมัน ส่วนคู่ที่น่ากลัวที่สุดคงจะเป็นคู่ของเจนสุดาเพราะดูว่องไวและกระฉับกระเฉงมาก (หัวเราะ

มินทร์ : โชคดีที่สุดแล้วค่ะที่ได้พี่โอซามาเป็นพาร์ทเนอร์ พี่เขาเป็นคนไม่ถือตัว เข้ากับคนง่าย อยากได้กำลังใจจากคนดูเยอะๆค่ะ ช่วยติดตามด้วยนะคะ

 

แพง ขวัญข้าว เศวตวิมล กับอ้อน สายทอง ไทยยิ่ง

แพง : ได้ความรู้เยอะจริงๆ ค่ะ ตอนนี้แพงสามารถเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องได้ แล้วเวลารถมีปัญหาก็รู้ว่าจะทำยังไง ไม่ใช่แต่รถยนต์อย่างเดียวยังมีมอเตอร์ไซค์ด้วย ส่วนด้านการแข่งขันจุดเด่นของเราคือความสามัคคี ท้อนะคะ แต่ก็สู้ (หัวเราะส่วนคู่แข่งขันแพงมองว่าเก่งทุกคู่ แต่ก็อยู่ที่จังหวะด้วย บางทีการเข้าเส้นชัย
คนแรกก็ไม่ได้หมายความว่าจะชนะเสมอไป

อ้อน : ถึงจะเจอกิจกรรมแบบโหดๆ มา แต่อ้อนก็ไม่ซีเรียสค่ะ เป็นห่วงก็แต่พี่แพง เพราะต้องมาเดินกลางแดดเชิญชวนให้คนซื้อไปรษณียบัตร บางทีก็ท้อเหมือนกันนะคะ ที่ขายไม่ได้ ไม่มีใครซื้อ แต่ก็เป็นความท้าทายแปลกๆ ใหม่ๆ ที่ผู้หญิง
ไม่เคยทำ ก็อยากให้ติดชมกันค่ะ

 

เจนสุดา ปานโต กับ ซาร่า เบรทซ์เค่

เจน : รายการนี้มีทุกรสชาติ แล้วก็สนุกมาก อาทิตย์แรกไม่เท่าไหร่ แต่อาทิตย์ต่อมาเหนื่อยมาก ดีที่น้องเขาใจเย็น เวลาที่เจอปัญหาก็ไม่ตกใจอะไร ส่วนที่มองกันว่าเจนเป็นตัวเก็ง ก็อาจเป็นเพราะจุดสตาร์ทเจนชอบออกตัวเป็นคนแรก แต่พอเวลาเข้าเส้นชัยไม่ใช่คนแรกนะ (หัวเราะแต่ถ้าถามเจน เจนคิดว่าไอซ์น่ากลัวที่สุด 

ซาร่า : วันนี้ตื่นตั้งแต่ตี 5 เพราะพี่ทีมงานนัด 7 โมงเช้า ไปทำกิจกรรมทั้งวันเลยค่ะ แต่ก็ได้ประสบการณ์เกี่ยวกับการขับรถ ได้เพื่อนด้วย ยิ่งได้มาคู่กับพี่เจนก็ถือว่าโชคดีมากๆ เพราะพี่เขาสามารถทำอะไรคนเดียวได้ พี่เขาทั้งเก่งทั้งสวยค่ะ

ไอซ์ อภิษฏา เครือคงคา กับ นิดา วนิดา โกเทน

ไอซ์ : คู่เราทำงานกันเร็วดีนะคะ ตอนแรกอาจจะดูเรื่อยๆ คิดว่าต้องที่โหล่แน่เลย เพราะเราไม่ได้คาดหวัง แต่ก็อยากอยู่ถึงตอนที่อยากให้น้องเขาอยู่นานๆ แล้วเราก็อยากเห็นการแข่งรถ แต่พอแข่งจริงๆ ผลสุดท้ายปรากฏว่าเราได้ที่ 1 มา 2 ครั้งแล้ว แต่คนที่น่ากลัวก็คือพี่เจนสุดา เพราะเขาดูจะแอ็คทีฟ เหมือนเขาจะขโมยถ้วยจากไอซ์ให้ได้ แต่ไอซ์ก็ชนะมา 2 ครั้งแล้วนะ (หัวเราะ)

นิดา : ทุกครั้งเราไม่ได้ตั้งใจจะชนะ แต่พี่ไอซ์ก็เต็มที่ แล้วพอทำได้ก็รู้สึกดีใจ อยากให้คนช่วยเชียร์ด้วยนะคะ เพราะตอนนี้อยากไปให้ถึงที่สุดค่ะ 

 

แอน อลิชา ไล่ศัตรูไกล กับ เบียร์ นิธินันท์ คูณสินศรัณย์

แอน : สนุกดีค่ะ หลายๆ อย่างแอนเพิ่งเคยทำครั้งแรกในชีวิต อย่างการเปลี่ยนน้ำมันเครื่อง การโบกรถคนแปลกหน้าเพื่อไปทำภารกิจ เป็นอะไรที่ท้าทายดี ส่วนคู่แข่งที่น่ากลัวก็น่าจะเป็นไอซ์ เพราะมีประสบการณ์เรื่องรถเยอะ 

เบียร์ : ดีใจและตื่นเต้นมากๆ ค่ะ ยิ่งได้มาแข่งขันคู่กับพี่แอนด้วยก็ยิ่งตื่นเต้น โอกาสที่จะชนะก็มีนะคะ แต่ก็ขึ้นอยู่กับดวงด้วยอยากให้เพื่อนๆ ช่วยกันเชียร์ด้วยค่ะ

CarLoverGirls