นุ่น รมิดา ประภาสโนบล

นุ่น รมิดา ประภาสโนบล

เธอเป็นนักแสดงที่ปลายปีนี้กำลังจะมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง “บังเอิญรักไม่สิ้นสุด” แต่วันนี้เธอไม่ได้จะมาเป็นนักแสดงหรือมาร้องเพลงลูกทุ่งให้คุณฟัง เพราะเธอจะนำสรีระที่แสนจะเซ็กซี่มาเปิดเผยให้หนุ่มๆ ได้ตื่นตากันอีกครั้ง มาดูกันว่านอกจากการแสดงในบทหนังและการร้องเพลงบนเวทีแล้ว เธอจะมีอะไรมาโชว์เราได้อีก

นุ่น รมิดา ประภาสโนบล เป็นที่จดจำจากการรับบทเป็นนักร้องลูกทุ่งประกอบละครเรื่อง เทพธิดาโรงงาน เมื่อหลายปีก่อน จนได้ออกผลงานเพลงลูกทุ่ง 2 ชุด ปัจจุบันเธอเป็นนักแสดงที่ปลายปีนี้กำลังจะมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง “บังเอิญรักไม่สิ้นสุด” แต่วันนี้เธอไม่ได้จะมาเป็นนักแสดงหรือมาร้องเพลงลูกทุ่งให้คุณฟัง เพราะเธอจะนำสรีระที่แสนจะเซ็กซี่มาเปิดเผยให้หนุ่มๆ ได้ตื่นตากันอีกครั้ง มาดูกันว่านอกจากการแสดงในบทหนังและการร้องเพลงบนเวทีแล้ว เธอจะมีอะไรมาโชว์เราได้อีก

ตอนร้องเพลงคุณได้เดินสายเหมือนนักร้องลูกทุ่งปกติหรือเปล่า
ไปค่ะ ขึ้นเหนือล่องใต้ไปหมด ถ้ามีคนจ้าง นุ่นเคยไปงานกาชาด งานวัด งานเลี้ยง ถ้าเขาต้องการลูกทุ่งแล้วสนใจเรา เราก็จะไป

 

ส่วนใหญ่คนในวงการลูกทุ่งจะไม่ค่อยมาถ่ายแบบเซ็กซี่กัน คุณกังวลบ้างมั้ย
ก็กลัวเหมือนกันนะคะ แต่อยากจะบอกว่าการออกเทปครั้งนั้นเป็นงานเฉพาะกิจจริงๆ เพราะพื้นฐานแล้วนุ่นมาจากละคร พอผู้ใหญ่ให้โอกาสเราก็อยากทำ

 

เพราะอะไรถึงมาร่วมงานกับ MiX 
นุ่นคิดว่าไหนๆ ก็ลองถ่ายเซ็กซี่มาแล้ว ก็น่าจะลองอะไรหลายๆ แบบ อย่างที่นุ่นถ่ายไปอย่างน้อยมันก็มีเสื้อคลุม แต่ครั้งนี้เขินนะ เพราะว่าด้วยสถานที่มันเป็นกระจก แล้วใส่ชุดอยู่บ้าน ชุดนอน ก็เลยเขินนิดๆ ว่าจะหลุดตรงตรงไหนรึเปล่านะ(หัวเราะ)

 

คุณเคยไม่ใส่ชุดชั้นในออกมาทำธุระนอกบ้านรึเปล่า
เคยค่ะ แต่ว่าไม่ใช่เดินออกไปเที่ยวตามปกตินะ อย่างล่าสุดนุ่นไปงาน Bangkok Film Festival ก็เลยต้องใส่บางชุดที่เปลือยหลัง 

 

ตอนกลางวันเราจะเจอคุณได้ที่ไหน
ที่บ้านค่ะ เพราะถ้าไม่มีงานจริงๆ ก็ไม่ค่อยออก จะอยู่บ้านมากกว่า

 

แล้วตอนกลางคืนล่ะ
ก็อยู่บ้านนะ ถ้ามีงานปาร์ตี้ก็จะชวนเพื่อนมาที่บ้าน เพราะถ้าเมาแล้วจะได้ไม่ขับ มันอันตราย บางทีเราไปงานปาร์ตี้วันเกิดเพื่อน มันพูดไม่ได้ว่าเราจะโดนบังคับให้ดื่ม รึเปล่า พอขัดไม่ได้ก็เริ่มเมาแล้ว ถ้าขับรถกลับบ้านก็อาจซวยได้ จริงๆ นุ่นไม่ค่อยชอบเที่ยวผับแบบเสียงดัง ส่วนใหญ่จะชอบไปนั่งกับเพื่อน ฟังเพลงสบายๆ

 

คุณจำปาร์ตี้ครั้งล่าสุดที่คุณแดนซ์กระจายได้มั้ย
ก็ไม่นานนะ แต่ก็ไม่ได้เละเทะ ตอนนั้นรู้สึกว่านานมากที่ไม่ได้เจอเพื่อน คือเพื่อนนุ่นจะมีอยู่ 3 กลุ่ม กลุ่มแรกจะเป็นเพื่อนที่เรียนหนังสือ กลุ่มที่สองจะเป็นเพื่อนทำงาน กลุ่มที่สามคือเพื่อนดารา แต่น้อยครั้งที่จะไปเที่ยวด้วยกัน แล้ววันนั้นที่ไปเที่ยวก็คือกลุ่มเพื่อนสมัยเรียนมหาวิทยาลัย เราก็นิดนึง สนุกแดนซ์กระจายจนขาเสียกันไป (หัวเราะ)

 

คุณชอบผู้ชายแบบไหน
ชอบผู้ชายน่ารัก ขี้เล่นมองโลกในแง่ดีหน่อย มีสัมมาคารวะ รักครอบครัว

 

คำพูดอะไรที่คุณอยากได้ยินจากปากผู้ชายมากที่สุด
“จะไม่ทำอีกแล้ว สาบาน” แล้วเราก็จะขอให้เขาทำให้ได้

 

คุณจะรู้ได้ไงว่าผู้ชายที่เข้ามาหาคุณเป็นคนจริงใจ
ไม่รู้เลย ยากนะ รู้สึกว่าการมีความรักคือการเสี่ยง เหมือนเล่นไพ่ สมัยก่อนอาจจะรู้ว่าคนนี้คิดจะคบ คิดจะแต่งงานมีลูกกับเราจริงๆ แต่สมัยนี้ไม่รู้เลยว่าคนที่เข้ามาเขาจะหวังอะไรจากเรา

 

แล้วจะทำยังไงดี
ถ้านุ่นชอบ นุ่นจะเสี่ยงเลย ดูสิว่าจะไปได้สักกี่น้ำ แต่ว่าการเสี่ยงของนุ่นไม่ได้แบบว่าไปเยอะแยะอะไร แค่ลองคบดู ไปกินข้าว เพราะการใช้คำว่าแฟนไม่ได้หมายความว่าจะเลยเถิดไปไหนต่อไหน 

 

ข่าวระหว่างคุณกับหลุยส์ สก๊อต ความจริงมันคืออะไร
กับหลุยส์ก็ไม่มีอะไรนะคะ คือเหมือนเป็นเพื่อนกันมานาน เราอยู่บริษัทเดียวกัน ไม่เจอกัน ไม่ทักกันเป็นไปไม่ได้ ถามว่าไปเที่ยวอะไรกับเขามั้ย ก็ไม่ค่อยนะ ถ้าไปเจอเขาในร้านที่นักแสดงเขาไป ก็เจอ 

 

งั้นข่าวที่ออกมาก็แสดงว่าไม่จริง
ก็ลองดูกันไป ไม่อยากพูดอะไรมากค่ะ ถ้าพูดเยอะก็หาว่าโกหก ถ้าไม่พูดก็หาว่าปิดอีก (หัวเราะ)

 

ไม่มั่นใจในตัวเขารึเปล่า
ทั้งสองฝ่ายแหละค่ะ ตราบใดที่ยังไม่มีใครโอเค ก็ยังไม่มีมั่นใจทั้งสองฝ่าย ตอนนี้ก็เป็นเพื่อนกันไปก่อน

 

แล้วคุณชอบเขารึเปล่า
นุ่นชอบหลุยส์นะ ถามจริงๆ ผู้หญิงในประเทศไทยมองหลุยส์ สก๊อตแล้วไม่ชอบบ้างเหรอ (หัวเราะ) นุ่นชอบแบบชื่นชมนะ ตอนที่เขาเป็นหลุยส์-จอนนี่ แรพเตอร์ นุ่นก็บ้าอยู่แล้ว ขอโทษนะนุ่นบ้าจอนนี่ขนาดเอารูปมานอนกอด ไม่เชื่อถามแม่ได้ คลั่งมาก งงมากเลยที่มีข่าวกับหลุยส์ ถ้ามีข่าวกับจอนนี่จะไม่ว่าเลย (หัวเราะ) 

Secret Eyes