My Space  Pub & Restaurant

My Space Pub & Restaurant

แต่แล้วโชคดีของผมก็เกิดขึ้น ระหว่างขับรถกลับบ้านมาทางถนนสายราชพฤกษ์ ที่สองข้างทางเต็มไปด้วยร้านอาหารนั้น ผมก็เหลือบไปเห็นร้านๆ หนึ่งซึ่งแตกต่างออกไปจากทุกร้าน ร้านนั้นนี้มีชื่อว่า My Space Pub & Restaurant เลยไม่ลังเลเลยที่จะเลี้ยวรถเข้าไปทำการสำรวจ บางทีที่นี่อาจจะเป็นโอเอซิสแห่งใหม่ของผมและเพื่อนพี่ๆ ที่ทำงานก็ได้

 

แล้วก็ไม่ผิดหวังครับ ที่นี่เป็นโอเอซิสให้พวกผมได้จริงๆ My Space แห่งนี้เป็นร้านนั่งเล่นสบายๆ แบ่งออกเป็น Outdoor กับส่วน Indoor ตกแต่งได้อย่างมีสไตล์ไม่ซ้ำใคร (ซึ่งส่วนของการตกแต่งทางร้านบอกว่าจะมีการปรับเปลี่ยนมุมมองร้านไปเรื่อยๆตามเทศกาล) มีดนตรีเบาๆ อาหารอร่อย บรรยากาศสบายๆ เหมาะสำหรับการผ่อนคลาย และมากินเลี้ยงเป็นกลุ่มมากที่สุด ตามคอนเส็ปต์ที่ต้องการให้คนที่มารู้สึกรีแลกซ์ ผมไม่รีรอที่จะโทรตามเพื่อนๆ ให้ตามมาสมทบ ทุกคนไม่ปฏิเสธ เพราะอยู่ใกล้ที่ทำงานมาหาได้สะดวก

 

ในระหว่างที่รอ ผู้คนต่างก็เริ่มทยอยมานั่งจนเต็มร้าน ผมสังเกตเห็นว่าคนที่มาเที่ยวทีนี่ส่วนใหญ่นั้นจะเป็นคนรุ่นราวคราวเดียวกันกับผม คือประมาณ 25 อัพ และอยู่ในวัยทำงาน นอกจากนี้ผมก็ได้ทราบว่าที่นี่เป็นที่พบปะคุยงานอีกด้วย ซึ่งก็มีจำนวนไม่น้อยเลย (ที่นี่มี Wireless ให้ใช้บริการฟรีครับ)

 

คืนนั้นผมตัดขาดเรื่องราวจากภายนอก ขอมีความสุขกับดนตรี ที่นี่มีดนตรีโฟล์คซอง ที่ถึงเครื่องดนตรีจะน้อยชิ้นแต่มากด้วยฝีมือการบรรเลงของนักดนตรีที่ขับกล่อมบทเพลงอันไพเราะชื่นใจให้หายเหนื่อย และไม่นาน เพื่อนๆ ก็ตามมาสมทบจนครบ

 

อาหารที่นี่สั่งได้เลยครับ อร่อยทุกอย่าง แต่ถ้าจะให้ผมแนะนำให้ท่านผู้อ่านล่ะก็นี่เลยครับ ปลากระพง My Space, ต้มยำทะเลและทูน่าฟู ขึ้นชื่อว่าเป็นของอร่อยของทางร้านทีเดียวครับ แต่ถ้าจะให้พูดว่าอร่อยอย่างไรคงยาก ต้องพิสูจน์กันเองนะครับ

 

ยิ่งดึกบรรยากาศยิ่งครึกครื้น ความโชคดีของผมคือได้เจอร้านนี้อย่างถูกที่ถูกเวลา เพราะวันนี้ที่ผมมานั้นเป็นวันศุกร์ My Spaceจะมีวงเครื่องดนตรีเพอร์คัสชั่นมาแสดงเพื่อสร้างความสนุกความบันเทิงให้กับพวกเรา ซึ่งด้วยดนตรี เครื่องดื่ม อาหารอร่อย และการพูดคุยที่ออกรส ทำให้คืนนี้เป็นคืนที่มีความสุข สนุกอย่างง่ายๆ ได้บรรยากาศ วันนี้ไม่ผิดหวังเลยครับ เกินความคาดหมายอีกต่างหาก ถ้าไม่อยากไปไกลถึงในเมือง My Space แห่งนี้น่าจะเป็นอีกคำตอบหนึ่งของคุณได้ครับ

 

How to Go?

ริมถนนราชพฤกษ์ ตรงข้ามกับร้านอาหาร ปลาอยู่เย็น หาไม่ยากครับเพราะทาสีขาวทั้งร้านเห็นเด่นเป็นสง่า ไปไม่ถูกสอบถาม 0-2865-6033 จองที่นั่งได้ที่ 08-1825-0083 (ตั้ม) 08-1870-9421 (นิล)

นานเป็นเดือนแล้วครับที่ผมไม่ได้ไปเที่ยวที่ไหน