เอมมี่ มรกต กิตติสาระ

เอมมี่ มรกต กิตติสาระ

เธอคือดาราที่หลายคนจับตามองมากที่สุดคนหนึ่งของประเทศ ที่เป็นเช่นนั้นอาจเพราะผลงานการแสดงละครของเธอ หรืออาจจะเพราะอิริยาบถของเธอที่เผลอเปิดเผยให้เราตื่นตะลึงมาแล้วหลายครั้ง

เอมมี่ มรกต กิตติสาระ คือสาวฮอตเครื่องร้อนตลอดเวลา เธอมีแฟนคลับมากหน้าหลายตาทั้งที่เปิดเผยและไม่เปิดเผยอีกมากมาย ครั้งนี้เธอจะมาอวดโฉมโชว์หวิวสะกิดใจให้หนุ่มๆ ได้กระชุ่มกระชวยกับลุคที่เซ็กซี่บาดใจ เชื่อเถอะว่าหนุ่มๆ ชาว MiX คงยากจะลืมเลือน 

 

ถ้าต้องเลือกระหว่าง สวย กับ เซ็กซี่ คุณเลือกอะไร

ความจริงมี่ไม่เคยเห็นตัวเองเป็นคนเซ็กซี่อะไรขนาดนี้นะคะ ส่วนมากจะเป็นคนอื่นพูดมากกว่า แต่ถ้าให้เลือกมี่ว่าคงจะเป็นเซ็กซี่ เพราะมันคงอยู่ไปอีกนาน ตัวมี่ไม่ได้ใช้การเปลือยผ้า แต่เป็นอารมณ์ที่สื่อทางสายตามากกว่า ก็หวังว่าถ้าความเซ็กซี่มันอยู่กับเราไปจนแก่ได้ก็จะดีมาก

 

การทำงานวันนี้รู้สึกยังไงบ้าง

เปลี่ยนเสื้อผ้าเยอะหน่อย ใส่เสื้อผ้ามากชิ้นหน่อย แล้วแนวนี้เป็นครั้งแรกที่เป็นการสื่อภาพถ่ายทางอารมณ์มากกว่า ทั้งตัวเราและผู้อ่านคงจะมีอารมณ์ร่วมกันได้ดีค่ะ

 

คิดว่าตัวเองเซ็กซี่ขึ้นรึเปล่า

ก็เปลือยเยอะขึ้น แต่ไม่ถือว่าโป๊ จริงๆ แล้วมันก็แล้วแต่คนมองมากกว่า บางคนอาจจะบอกว่าโป๊จังเลย แต่สำหรับมี่ก็ไม่ได้โป๊ขนาดนั้น 

 

ถ้าสมมุติว่าวันนี้คุณไม่ได้เป็นดารา คุณน่าจะกำลังทำอะไรอยู่

น่าจะเป็นการวาดรูปนะ เพราะบางคนอาจไม่รู้ว่ามี่เป็นคนที่ติสต์ๆ หน่อยๆ ชอบอยู่บ้าน ชอบสันโดษ อยู่คนเดียววาดรูป แล้วฟังเพลง แต่รูปที่บ้านก็ไม่เยอะเท่าไหร่ เพราะเพิ่งเริ่มกลับมาวาดค่ะ

 

ถ้าให้คุณเป็น บก. MiX คุณอยากจะเพิ่มอะไรลงไปในนิตยสารเล่มนี้บ้าง

ก็คงเอาเพื่อนๆ มาลงปกแล้วไม่ต้องคิดค่าตัว (หัวเราะแล้วคงจะไปทำคอลัมน์ผู้หญิงอยากรู้เรื่องของผู้ชายมากๆ หรือเรื่องที่ผู้ชายอยากรู้เรื่องของผู้หญิงมากๆ เพราะผู้ชายบางคน เราสื่ออะไรไปเขาก็ไม่เก็ต หรือเราแสดงว่าเราไม่ชอบ เขาก็จะไม่เข้าใจพอเราสื่อว่าชอบเขามาก แต่เขากลับเมินเฉย (หัวเราะ)

 

คุณคิดอย่างไรที่ดาราบางคนเลือกที่จะมีข่าวมากกว่ามีผลงานของตัวเอง

คือพอมีข่าว ก็มีงาน มันมาด้วยกันไง ก็แล้วแต่คนที่เลือกทำนะคะ เพราะการเป็นข่าวดีกว่าไม่เป็นข่าว มีคนสนใจดีใจกว่าไม่มีคนสนใจ

 

ในเวลาที่คุณเจอปัญหารุมเร้า คุณผ่านมันมาได้ยังไง

ข่าวมันมีทั้งที่เป็นเรื่องจริงและเรื่องไม่จริง ถ้ามันเป็นเรื่องจริง เราก็ต้องยอมรับกับมันแล้วหาทางแก้ไข ส่วนมากคำปรึกษาก็จะมาจากเพื่อน และคุณพ่อคุณแม่ แต่ถ้ามันไม่ใช่เรื่องจริง เราก็มองให้มันเป็นเรื่องขำๆ ไป

 

ที่ผ่านมามีคนขอเป็นแฟนแล้วกี่คน

ไม่เคยนับเลยค่ะ คือบางคนก็แค่ขอดูใจ แต่การเป็นแฟนมันก็อีกแบบหนึ่ง

 

คิดว่าเสน่ห์ของตัวเองคืออะไร ถึงดึงดูดใจหนุ่มๆ ได้ 

เวลาพูดมั้งคะ เพราะส่วนมากจะคิดก่อนพูด เพราะวาจาเราสามารถสื่ออะไรได้เยอะ

 

คุณจะเลือกใครระหว่างคนที่คุณชอบกับคนที่ชอบคุณ

เลือกคนที่ชอบเรามากกว่า คือยังไงเขาก็ชอบเรา แล้วเราก็ไม่ต้องมานั่งระแวงว่าเขาจะไปชอบคนอื่น ซึ่งในทางกลับกันถ้าคนที่เราชอบเขามาก แต่เขาไปชอบคนอื่น เราก็คงต้องมานั่งเสียใจ 

 

เห็นคุณเคยบอกว่าฝันอยากแต่งงาน ตอนนี้ยังฝันอยู่ไหม

ยังฝันอยู่ค่ะ แต่อยู่ที่คนที่จะเป็นคู่เราด้วย 

 

ช่วยอัพเดทข่าวคราวหนุ่มนอกวงการที่เป็นข่าวให้ฟังหน่อย

ก็ดีค่ะเรื่อยๆ แต่ยังไม่สามารถเรียกว่าเป็นแฟนกันได้ คงต้องใช้เวลาอีกสักพักนึง จริงๆ ที่ผ่านมาก็เป็นเหมือนเพื่อนเหมือนพี่มากกว่า ก็ไม่ได้รู้สึกกดดันให้ต้องขยับมันเข้ามาให้เป็นอย่างอื่น ตัวพี่เขาเองก็ให้เกียรติเรา ไม่ได้เร่งรีบที่จะเปลี่ยนสถานภาพ

 

เขามีข้อดีตรงไหน

มี่รู้สึกประทับใจในตัวเขาที่เขาแคร์เพื่อนเรา แล้วก็เป็นคนขยัน อบอุ่นด้วยค่ะ

 

คาดหวังอะไรกับคนที่เข้ามาบ้าง

เลิกคาดหวังอะไรมานานแล้ว ปลงแล้วค่ะ (หัวเราะ

 
POISON DOLL