ไอซ์ จีรนันท์ ปรีดากุล

ไอซ์ จีรนันท์ ปรีดากุล

เคยรู้สึกเหงากันบ้างไหมครับ บางครั้งการเดินทางท่องเที่ยวก็เป็นอีกข้ออ้างในการกำจัดอารมณ์นั้นออกไป แต่คงไม่ใช่กับเธอคนนี้ ผู้หญิงที่แฝงความเซ็กซี่ไว้มากกว่าที่คุณเห็น

ปกติชอบไปเที่ยวที่ไหน
ส่วนใหญ่จะไปต่างจังหวัดนะ ไปทะเล ภูเขา จะชอบผจญภัย ไปไหนก็ได้หมด ไอซ์ชอบไปที่แปลกๆ ใหม่ๆ ไปกับกลุ่มเพื่อนๆ บ้าง บางอารมณ์ก็ไปคนเดียว มันสงบดีค่ะ

 

แสดงว่าชอบเที่ยวมาก
ก็เป็นผู้หญิงลุยๆ น่ะค่ะ แต่ก็มีแอบห่วงสวยบ้าง ไม่ห้าวหรอกแต่ก๋ากั่นเลยล่ะ รักอิสระ รักในสิ่งที่ตัวเองเป็นค่ะ

 

เซอร์ไพรส์มากที่เราทราบว่าน้า ค่อม เชิญยิ้ม มีลูกสาวสวยๆ อย่างคุณ แล้วที่มากกว่านั้นล่ะ
นอกจากจะเป็นลูกสาวน้าค่อมแล้ว คิดว่าพี่ๆ คงพอจะรู้แล้วว่ามุขก็เยอะไม่แพ้กันเลยค่ะ ดูได้จากผลงานที่ผ่านมาจะเป็นแนวตลกๆ เฮฮาตลอดอย่างภาพยนตร์เรื่อง ลูกตลกตกไม่ไกลต้น ละครหมู่เจ็ดเด็ดสะระตี่ และล่าสุดจะเป็นเรื่องกองพันครึกครื้น ท.ทหารคึกคัก ฟังจากชื่อแล้วคงจะไม่ใช่แนวดราม่าแน่นอน เพราะเป็นคนตลกเหมือนพ่อค่ะ (หัวเราะ)

 

ระหว่างสวย เซ็กซี่ น่ารัก อยากให้เราจัดคุณไว้ในกลุ่มไหน
อย่างแรกไอซ์ต้องเป็นผู้หญิงสวยอยู่แล้ว มั่นใจอยู่แล้วค่ะ เพราะว่าสวยเซ็กซี่มีหมดแล้วนะ (หัวเราะ) เอาจริงๆ ก็แล้วแต่คนมองมากกว่าค่ะ แต่ก็คิดว่าตัวเองเป็นผู้หญิงเซ็กซี่จริงๆ นะ ถึงไม่ได้ขนาดเห็นแล้วซี้ดซ้าดขนาดนั้น อาจเป็นแค่บางมุม บางวัน บางอารมณ์ แต่เชื่อว่ามีความเซ็กซี่อยู่ในตัวแน่นอน คอนเฟิร์ม!

 

ความเซ็กซี่ที่คิดว่าพีคที่สุดของคุณคือ
สิ่งที่ไอซ์สื่อออกมาจากแววตานี่แหละค่ะ คิดว่าทุกอารมณ์ความรู้สึกมันสื่อออกได้ด้วยดวงตา แล้วยิ่งไอซ์เป็นคนตาโตด้วย มันเลยอาจเป็นอะไรที่ดึงดูดใจเป็นพิเศษก็ได้ค่ะ แต่อันนี้ก็คิดเอาเองนะ (ยิ้ม)

 

แล้วใช้มันให้เกิดประโยชน์อย่างไรบ้าง
สนใจใครก็เฟลิตใส่เลยค่ะ จิกสายตาไปเลย แต่อย่าถามถึงผลนะคะ ถึงมั่นใจอย่างนี้ ก็ไม่ได้อะไรกลับมาหรอกค่ะ (หัวเราะ) ลุคฮาๆ อย่างนี้ ใครเห็นก็ได้แต่คิดว่าไอซ์แค่ขำๆ น่ะ แต่ที่ไหนได้ เอาจริงนะเนี่ย (หัวเราะ)

 

ผู้ชายแบบไหนที่จะใช้เสน่ห์ดึงดูดใจคุณได้
อย่างแรกเลยเขาต้องเป็นหนุ่มผิวขาวๆ ดูสะอาด ส่วนนิสัยนี่ขอขยันๆ นะ แบบหนักเอาเบาสู้ ดูมีเสน่ห์ดีค่ะ

 

แต่ที่ทำให้คุณต้องวิ่งหนีเลยล่ะ
อย่ามาหึงหวงจนเกินไป ตามติดมากๆ ก็ไม่ดีนะคะ ไอซ์เป็นคนชอบสังคม ไปโน่นนี่ได้ตามใจตัวเอง แต่ถ้ามีใครมาตีกรอบปุ๊บก็จบเลย บ๊ายบาย

 

ส่วนคนที่ใช่ในเวลาที่ผิดล่ะ
มันก็ต้องมีกันบ้าง (หัวเราะ) เอาจริงๆ ก็เคยนะคะ เพราะไอซ์จะเอาตัวเองเป็นหลัก เราต้องเชื่อมั่นในสิ่งที่เราทำน่ะ คิดว่าเป็นสิ่งที่ดีที่สุดแล้ว ไม่ใช่ว่าทุกเรื่องที่ทำจะถูกนะ แต่ก่อนที่จะตัดสินใจทำอะไรลงไปนั้น หมายความว่าไอซ์ได้คิดดีแล้วละกัน ก็เท่านั้นเอง ซึ่งเราไม่มีวันรู้หรอกว่าสิ่งไหนดี หรือสิ่งไหนถูกที่สุด เพราะบางทีสิ่งใช่ก็ไม่ใช่สิ่งที่ถูก แต่บางสิ่งที่ถูกก็ไม่ใช่สิ่งที่ใช่ เอาสบายๆ ดีกว่า 

 

ดูคุณเป็นสาวมั่นมาก แล้วอะไรที่ทำให้คุณไม่มั่นใจเลยล่ะ
ที่ฉุดอารมณ์เลยก็จะเป็นต้นขาเซ็กซี่ๆ คู่นี้แหล่ะค่ะ (หัวเราะ) คือเพราะคิดว่ามันใหญ่ ไม่ค่อยมั่นใจเท่าไหร่

 

ห้าวๆ อย่างนี้มีวิธีจัดการผู้ชายแย่ๆ อย่างไร
ก็หายตัวไปเลย ทำอะไรที่มันแย่ๆ สุด แล้วถ้าเขายังรับได้อีกก็มาเจอกันเลยดีกว่าค่ะ 

 

กระซิบถึงความลับสุดยอดให้เราฟังหน่อยสิ
ไอซ์เคยถ่ายหนังสือเล่มหนึ่งแล้วไม่บอกพ่อ เขาก็โกรธ แต่กับ MiX ไม่นะคะ ที่บ้านโอเคเลย 

 

โปรยคำโฆษณาของน้ำแข็งก้อนนี้ได้ไหม
ตลก คบง่าย เข้าหาไอซ์ โอเคเลย 

Ready To Melt With Me?