นาตาลี

นาตาลี

คุณรู้จักสาวคนไหนบ้างที่ชื่อ นาตาลี ลองสังเกตดูจะรู้ว่าแค่เอ่ยชื่อนี้ขึ้นมา หน้าตาของสาวสวยก็จะลอยขึ้นมาเต็มไปหมด การันตีได้ว่าชื่อนี้มีแต่คนงามเท่านั้น ถ้าหากสาวๆ ทุกคนเปลี่ยนมาใช้ชื่อนี้ล่ะก็ ไม่แน่สาวๆ ค่อนโลกอาจวิวัฒนาการความสวยได้อย่างฉับพลันทันตาเห็นย่อหน้าข้างบนอาจเป็นเรื่องเพ้อฝันไปหน่อย แต่เรื่องนี้เป็นเรื่องจริงที่สาวงามอย่าง นาตาลี เจียรวนนท์ ได้มาให้เกียรติขึ้นปกนิตยสาร MiX นับเป็นครั้งแรกที่เธอโชว์ความเซ็กซี่เล็กๆ อย่างเป็นทางการ

การถ่ายแบบเซ็กซี่ครั้งแรกของคุณครั้งนี้ รู้สึกอย่างไรบ้าง

ตอนแรกก็เกร็งๆ นะคะ เพราะเราไม่รู้ว่าจะโพ้สท่าไหนยังไง จะโป๊ไปไหม แต่พอพี่ช่างภาพเขาถ่ายภาพแล้วก็ไม่โป๊ เขาจะคอยบอกท่าทางให้ พอถ่ายภาพเสร็จก็เอาภาพมาดูว่าภาพไหนที่มันโป๊ไป ก็เอาออก ก็เลยโอเคค่ะ

 

คุณคิดว่าจะกังวลแค่ไหน หลังจากภาพชุดนี้ออกไป

ก็คงไม่กังวลขนาดนั้น เพราะภาพมันไม่ได้แรงมาก ที่คนเขาอาจจะมองว่าถ่ายเซ็กซี่ขึ้น ไม่ถึงขนาดชุดว่ายน้ำหรือเอวลอยหรือใส่บรา 

 

วันนี้คุณมีจุดเด่นตรงไหนมาโชว์บ้าง

จะค่อนข้างให้เน้นตากับหน้า ให้เน้นทางดวงตาที่จะทำให้ดูเซ็กซี่ขึ้น เพราะว่าไม่เคยลองทำแบบนี้ ก็คิดว่าตัวเองไม่ได้เซ็กซี่มากนะคะ

 

แล้วในสายตาคุณ มีคนที่คิดว่าเซ็กซี่บ้างรึเปล่า

ที่จริงมีหลายคนนะ แต่ที่มองแล้วเซ็กซี่เลยก็คงต้องเป็นคุณอั้ม พัชราภา แค่เขาอยู่เฉยๆ ก็เซ็กซี่แล้ว ถ้าจิกตาอีกนิดก็จบกัน 

 

แล้วคุณเคยมีโอกาสทำงานคู่กับอั้มไหม

เคยร่วมงานกัน 2 ครั้งแล้วค่ะ น่ารักดี แต่อย่าให้แข่งกับเขาเลยค่ะ (หัวเราะ)

 

พูดถึงเรื่องงานบ้าง ตอนนี้คุณทำอะไรบ้าง

งานในวงการบันเทิงก็ยังรออยู่นะคะ แต่ถ้าเป็นธุรกิจของตัวเองตอนนี้กำลังทำร้านสปาอยู่ค่ะ

 

ได้ยินมาว่าคุณเคยไปเรียนทำขนมต่างประเทศมา ไม่คิดจะทำร้านขนมบ้างเหรอ

เร็วๆ นี้จะเปิดร้านขนมค่ะ แต่ยังคิดค็อนเส็ปต์อยู่ คือยังไม่ร้อยเปอร์เซ็นต์ ไม่แน่ว่าจะเป็นแบบที่ไปเรียนมาหรือเปล่า คือเรียนทำขนมฝรั่งมา แต่คงทำร้านเป็นแนวญี่ปุ่น ก็อาจไม่ได้ใช้วิชาที่เรียนมา แต่ใจรักมากกว่า

 

ทำไมคุณไม่ทำธุรกิจของครอบครัวตัวเอง

ไม่ใช่ว่าไม่ทำนะคะ แต่ว่าลีอยากลองทำอะไรเองดูบ้าง แล้วอีกอย่างคือญาติลีเยอะมาก (หัวเราะถ้ามีงานส่วนไหนที่เราเข้าไปช่วยได้ก็ยินดีช่วย แต่ว่า  ตอนนี้อยากทำอะไรที่เป็นของตัวเองไปก่อน

 

จากที่เราดูภายนอกคุณจะเงียบๆ ความจริงเป็นแบบนั้นรึเปล่า

ลีจะเป็นคนที่ยิ้มง่าย พูดเยอะ แต่ก็มีหลายอารมณ์เหมือนกัน ส่วนใหญ่จะช่างพูดช่างคุย ลีเป็นตัวเองจริงๆ คือไม่ว่าจะถ่ายแบบหรือไม่ก็ใช้ชีวิตปกติ เราก็จริงใจกับทุกคน ทุกคนก็ดีกลับมาหาเรา เป็นคนที่ไม่มีปัญหาอะไร ทำตัวสบายๆ รับงานก็รับผิดชอบงานของเรา ไม่มีปัญหาอยู่แล้ว

 

แต่บางคนเขาบอกว่าคุณเป็นดาราไฮโซ

ลีก็ไม่ได้รู้สึกอะไร เพราะคำจำกัดความของคำว่าไฮโซคืออะไร เพราะเดี๋ยวนี้อะไรๆ เขาก็เรียกไฮโซไว้ก่อนแล้ว แล้วไฮโซก็คือคนธรรมดาคนหนึ่ง เวลาที่มองอย่ามองตรงคำจำกัดความ แต่มองที่ผลงานของเรามากกว่า เพราะเราทำงานเหมือนคนทั่วไป 

 

ปกติคุณเป็นคนระวังตัวเรื่องความรักหรือเปล่า

ไม่ได้ระวังอะไรมาก ก็เหมือนกับทุกคน ใครเข้ามาก็ต้องดู

 

แล้วที่มีข่าวกับ ฟลุค เกริกพล ล่ะ

ก็เป็นเพื่อนกันค่ะ ก็คุยได้เรื่อยๆ ตั้งแต่ก่อนมีข่าวจนถึงวันนี้ก็ยังเป็นแบบนี้

 

มีโอกาสพัฒนาไปมากน้อยแค่ไหน

ไม่รู้เลยค่ะ 

 

ยังเปิดโอกาสให้คนอื่นบ้างรึเปล่า

ลีก็ไม่ได้เปิดและก็ไม่ได้ปิด ก็ใช้ชีวิตประจำวันดีกว่า ไม่ได้ปิดกั้นตัวเอง หรือไปแสวงหาอะไร 

 

เรียกว่าตอนนี้โสดได้ไหม

ได้ค่ะ ตอนนี้โสดค่ะ

 

ผู้ชายที่จะทำให้คุณไม่โสดต้องเป็นอย่างไร

ก็ไม่ได้ตั้งคุณสมบัติไว้นะคะ สเป็กก็ไม่มี ขอให้เราชอบก็พอ แต่ที่แน่ๆ นิสัยขอให้เป็นคนดี คุยกันรู้เรื่อง ของแบบนี้ต้องให้ได้คุยก่อนมันถึงจะพูดได้ 

 

แล้วคุณอยากแต่งงานหรือเปล่า

ลีเป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่อยากมีครอบครัว เพียงแต่ว่าอยากให้ถึงเวลามากกว่า มันจะมาก็มา ไม่อยากจะเครียด ตอนเด็กๆ เราก็เห็นพี่แต่งงาน แต่พอถึงเวลาเราจริงๆ มันคงกำหนดกฎเกณฑ์อะไรไม่ได้ ก็ปล่อยไปดีกว่า  

 
Natalie