Too Many Little Things About Sex

Too Many Little Things About Sex

1

เรื่องแรกเลยก็คือเรื่องของความสะอาด หลายคนมองข้ามเรื่องนี้ไปอย่างไม่เคยให้ความสำคัญ คุณลองนึกดูสิว่า ถ้าเวลาที่จะเริ่มต้นบรรเลงบทรัก แล้วเสื้อผ้าของคุณมีกลิ่นเหงื่อเหม็นเปรี้ยวปะปนอยู่ โอเค คุณอาจจะมองว่าเป็นกลิ่นของความเป็นผู้ชาย แต่เชื่อเถอะว่าผู้หญิงเขาไม่ได้ชอบกลิ่นนี้สักเท่าไรนักหรอก เพราะฉะนั้นการใส่น้ำหอมสักนิดเพื่อให้กลิ่นกายหอมกรุ่นน่ากินก็เป็นเรื่องที่ดีใช่ไหมครับ

2

นอกจากการใส่น้ำหอมแล้ว เสื้อผ้าของคุณที่ซัก ก็ควรจะถนอมเนื้อผ้าด้วย ชุดชั้นในควรที่จะซักแยก เพื่อให้รูปทรงและรูปร่างของชุดชั้นในยังดูดี เพราะถ้าคุณปล่อยปละละเลยเรื่องราวเหล่านี้ก็มีสิทธิ์ที่จะทำให้เธอมองได้ว่า ขนาดตัวคุณเองยังไม่ใส่ใจ แล้วเธอจะมาใช้ชีวิตร่วมกับคุณ คุณจะดูแลเธอได้ไหม 

3

นอกจากเสื้อผ้าแล้ว อวัยวะสำคัญของคุณก็ควรทำความสะอาดให้ดี เพราะถ้าเธอต้องมาเผชิญกับกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ที่หมักหมมมาทั้งวัน จากที่สุขสมก็คงกลายเป็นรู้สึกไม่สมอารมณ์หมายเป็นแน่ การใส่ใจทำความสะอาดอวัยวะส่วนนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญมากๆ เพราะถ้าผิดพลาดไป อาจทำให้เธอไม่อยากจับหรือทำอะไรให้เราอีกเลย

4

เรื่องของความสะอาดที่ส่งกลิ่นยังไม่หมดแค่นั้น เพราะสิ่งสำคัญอีกอย่างคือกลิ่นปาก คุณอย่าลืมว่าประตูสู่เซ็กซ์ที่ดีอย่างหนึ่งนั้นก็คือ “การจูบ” ถ้าปากของคุณมีกลิ่นก็คงไม่เป็นการดีแน่ ทำความสะอาดปากของคุณสักนิด เพื่อคนที่คุณรักครับ

5

หลังจากใส่ใจในความสะอาด และหมดปัญหาเรื่องกลิ่นเรียบร้อยแล้ว บุคลิกภายนอกก็เป็นสิ่งสำคัญ ผู้ชายหลายๆ คนอาจจะมองว่าการใส่ใจ และดูแลตัวเองเป็นเรื่องของผู้หญิงเท่านั้น จึงไม่เคยดูแลร่างกายเลยแม้แต่น้อย สิ่งเหล่านี้คุณอาจคิดถูกครับ แต่นั่นหมายถึงว่าคุณไม่ดูแลแล้วคุณยังดูดี แต่ถ้าหากว่าคุณดูไม่ดีอยู่แล้ว ยังขาดการดูแลเอาใจใส่ตัวเองอีก ก็คงต้องคิดใหม่ และหันมาดูแลตัวเองให้มากกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องผม เล็บ หนวด หรือเคราก็ตาม 

6

คำพูดคำจาก็เป็นสิ่งหนึ่งที่ไม่ควรมองข้าม เพราะคำหวานมักชื่นระรื่นหูเสมอๆ ยิ่งคุณอยากให้เธอสร้างบทรักที่ยิ่งใหญ่กับคุณด้วยแล้ว คำที่เพราะเสนาะหูก็เป็นสิ่งที่ควรทำ เพราะในบางที คำพูดก็เป็นการแสดงอารมณ์ของคุณให้กับเธอได้รับรู้ว่าคุณรู้สึกอย่างไรคำพูดที่คุณไม่ได้คิดอะไร อาจเป็นชนวนให้เธอคิดว่าคุณกำลังหงุดหงิดหรือแม้แต่กำลังคิดเป็นอื่นก็ได้ 

 

อีกเรื่องหนึ่งที่ไม่ควรละเลยก็คือเรื่องความพร้อมของธุระหนักเบาที่คุณควรจัดการให้เสร็จสรรพก่อนที่จะขึ้นเตียง เพราะถ้าไฟที่กำลังโหมกระหน่ำต้องมาหยุดชะงักเพราะสาเหตุแบบนี้ ก็อาจจะทำให้เธอหงุดหงิดพาลถึงขั้นหมดอารมณ์ไปเลย เพราะฉะนั้นแล้วเตรียมพร้อมไว้ดีกว่าครับ 

 

ไม่อยากคัน

อวัยวะของเราที่เก็บไว้ไม่ให้ใครเห็นนั้นเป็นจุดหนึ่งที่มักมีความอับชื้นและมีกลิ่นเหม็น ส่วนหนึ่งเป็นเพราะบ้านเราเป็นเมืองร้อนทำให้บริเวณนั้นเกิดการอับชื้นจากเหงื่อที่ไหลออกมา แถมไม่มีการระบายที่ดี จึงมีโอกาสที่จะทำให้เกิดอาการคันขึ้นมาได้ หากไม่อยากเป็นเช่นนั้นแล้ว ควรทำความสะอาดให้ดี ที่สำคัญไม่ควรปล่อยให้อับชื้น ต้องเช็ดบริเวณนั้นให้แห้งทุกครั้งก่อนสวมใส่กางเกงหรือกางเกงใน 

เวลาที่มีปัญหาเรื่องบนเตียง