Apple Chontada Bootsri

Apple Chontada Bootsri

ซัมเมอร์นี้คงไม่มีอะไรจะเข้าท่าไปกว่าการนั่งมองดูชายหาดสีขาว สาวสวยในบิกินี่ตัวจิ๋ว ใช่ครับ..นั่นคือสิ่งหนุ่มๆ อย่างเราเฝ้าฝันถึง ซึ่งวันนี้ผมพบแล้ว 
สาวสวยที่นั่งอยู่ตรงหน้าคนนี้ เธอเป็นมากกว่าตัวแทนของความสวย ความขาว ความร้อนแรง เพราะเธอทำให้ผมรู้สึกชุ่มฉ่ำ เหมือนได้ดื่มด่ำไปกับน้ำแอปเปิ้ลเย็นๆ ชื่นใจ ที่ไม่ว่าจะดื่มยังไง...ก็ไม่หมดเสียที

หน้าคุณดูคุ้น เราเคยพบกันที่ไหนมาก่อนหรือเปล่า 

คงจะคุ้นจากการที่แอปเปิ้ลเป็นพิธีกรรายการยกโขยงหกโมงเช้า ทางช่อง 3 มั้งคะ แล้วตอนนี้ก็มีงานอื่นๆ อีกด้วย อย่างรายการดาราสเตชั่น รายการ ค้นครัวดารา ทางช่องดาราแชแนล ส่วนผลงานที่ผ่านมาก็มีถ่ายแบบภาพนิ่ง ถ่ายมิวสิควิดีโอมาบ้างเหมือนกัน

 

รู้สึกว่าวันนี้คุณดูเซ็กซี่มากเป็นพิเศษ

คิดว่าอย่างนั้นเหมือนกันค่ะ บางมุมของผู้หญิงมันก็ต้องมีบ้าง แต่ก็ต้องขอยกผลประโยชน์ให้ทีมงานค่ะ เชื่อไหมคะว่านี่เป็นการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ครั้งแรกเลย เพิ่งรู้ว่า เออ..เราก็ใช้ได้อยู่นะ (หัวเราะ)

 

อย่าบอกนะว่าคุณคิดว่าตัวเองไม่เซ็กซี่

ไม่เลยค่ะ คิดว่าตัวเองเรียบร้อยมากกว่า แล้วก็คิดว่าหน้าตาไม่น่าจะโพสต์หรือสื่ออะไรที่มันเซ็กซี่ออกมาได้ แต่สำหรับครั้งนี้ก็คิดว่า เอาน่ะ สักครั้งหนึ่งในชีวิต ลองดูค่ะ

 

ถ่อมตัวเกินไปหรือเปล่า

ไม่หรอกค่ะ เพราะภายนอกคนอาจจะมองดูเราต้องแรง ต้องกล้าๆ หน่อย แต่ถ้าใครรู้จักจริงๆ ก็จะรู้เลยล่ะ ว่าอย่าเชื่อในสิ่งที่ตาเห็น (ยิ้ม)

 

คุณมีวิธีหว่านเสน่ห์ยังไงให้หนุ่มๆ ติดกับ

ก็แค่ดึงเอาจุดเด่นของเรามาใช้ให้เป็นประโยชน์ อย่างเช่นส่งสายตา ใช้มารยาหญิงบ้าง แต่เชื่อเหอะว่าผู้ชายก็รู้แหละ ว่าเราสนใจเขาอยู่ จริงไหมคะ

 

คุณจัดตัวเองอยู่ในประเภทสวยเลือกได้ไหม

ก็ไม่เชิงนะคะ เพราะแอ๊ปเปิ้ลค่อนข้างจะจริงจังกับเรื่องแบบนี้ ถ้าจะคบใครทั้งทีก็เลือกคนที่ดีๆ ที่เหมาะกับเราไปเลยดีกว่า การคบคนๆ หนึ่ง มันเหนื่อยนะกับการต้องประคับประคองความสัมพันธ์ระหว่างคนสองคนจนกว่าจะไปถึงวันแต่งงาน แล้วก็ไม่รู้ว่าจะมามัวคบคนนั้นคนนี้เล่นไปเพื่ออะไร ไม่อยากต้องมาเริ่มต้นอะไรกับคนใหม่อีกเรื่อยๆ ขอคนที่ใช่ชัวร์ๆ ไปเลยดีกว่าค่ะ

 

จริงจังไปหรือเปล่า

มากค่ะ เพราะเราเป็นผู้หญิงนะ ต้องคิดบ้างล่ะ ยิ่งเดี๋ยวนี้ผู้ชายดีๆ ยิ่งหายากอยู่ด้วย (หัวเราะ) 

 

ท่าทางคุณจะเป็นหญิงสาวที่ฝันถึงเรื่องพรหมลิขิตอยู่บ่อยๆ

เรียกว่า เชื่อมั่นและก็รอคอยเลยนะคะ ตอนนี้ที่โสด ก็เพราะว่ารอคนๆ นั้นอยู่นี่แหละค่ะ

 

งั้นผู้ชายของคุณก็ต้องเป็นพระเอกแบบในละครเลยล่ะสิ

เอาเข้าจริงๆ ถ้ามาแบบเจ้าชู้นิดๆ แอบร้ายหน่อยๆ เพลย์บอยสุดๆ อะไรแบบนี้ แอปเปิ้ลก็ชอบนะ มันดูมีเสน่ห์ยังไงไม่รู้ 

 

ผู้ชายแบบไหนที่คุณอยากจะหนีไปให้ไกล

เคยมีแบบเนิร์ดๆ ออกแนวคุณหมอมาจีบ เราเองก็ไม่รีบที่จะคบอยู่แล้ว แต่เขามาแบบรวบรัดมาก ดูจิตๆ ขึ้นเรื่อยๆ เราก็เลยไม่เอาดีกว่า เพราะไม่รู้ว่าเขาจะผ่าศพแยกร่างเราเมื่อไหร่ (หัวเราะ)

 

ชุดที่เซ็กซี่ที่สุดในตู้เสื้อผ้าของคุณเป็นแบบไหน

ต้องเป็นชุดที่สะกดสายตาหนุ่มๆ ในปาร์ตี้ ด้วยหุ่นโค้งเว้า เฟิร์มๆ ของเราค่ะ 

 

เราจะเจอคุณได้ที่ผับไหนบ้าง

ไม่ได้เจอหรอกค่ะ เพราะไม่ค่อยไปเที่ยวกลางคืนเลย เอาเวลาไปพักผ่อนดีกว่า เว้นแต่จะไปปาร์ตี้แบบวันเกิดเพื่อนอะไรแบบนี้ก็จะไปเมาดิบๆ เต้นๆ เอาสนุกสนานกับเพื่อนมากกว่า 

 

ระดับความโรแมนติกในตัวคุณเป็นอย่างไร

สูงเลยละกันค่ะ เห็นอย่างนี้ก็เป็นสาวหวานนะ ชอบทำเซอร์ไพรส์ให้แฟน ของขวัญที่เขาจะได้รับจากเรา ต้องเป็นของแฮนด์เมดเสมอ อย่างวาดรูป ถักผ้าพันคอให้ก็เคยมาแล้ว ไม่น่าเชื่อใช่ไหมล่ะคะ 

 

วิธีคลายเครียดให้คนพิเศษของคุณคือ

ก็เข้าไปอ้อนๆ อยู่ใกล้เขา แล้วก็คุยให้เขาสบายใจ เอาอกเอาใจเป็นพิเศษค่ะ

 

เรื่องทะลึ่งที่สุดที่ผู้หญิงเรียบร้อยอย่างคุณทำคืออะไร

จะบอกได้ไง มันแรงนะ (หัวเราะ)

DANGEROUSLY BUT SEXY GIRL