am-in

am-in

ร้านแบ่งออกเป็น 2 โซน ตัวร้านส่วนใหญ่จะเป็นแบบโอเพ่นแอร์ เพดานสูง ให้ความรู้สึกโล่งสบาย มีลำธารเล็กๆ ทอดตัวขนานไปกับที่นั่ง ด้วยการจัดตกแต่งร้านของที่นี้จัดว่ายอดเยี่ยมมากครับ เพราะนำความกลมกลืนกันระหว่างบรรยากาศแบบธรรมชาติกับสไตล์บูติกมาผสมกันได้อย่างลงตัว อย่างเก้าอี้ที่ผมนั่งอยู่ก็เป็นไอเดียที่เก๋ไก๋ด้วยการนำโซฟาและเตียงเล็กๆ มาเสริมด้วยเบาะนุ่มๆ พื้นที่นั่งก็กว้างขวาง หลังจากทานอาหารอิ่มแล้ว ก็สามารถเอนหลังนอนฟังเพลงได้เลย

 

บาร์เครื่องดื่มและเวทีคอนเสิร์ตกลางน้ำก็ช่วยเต็มอารมณ์สนุก ทั้งร้านถูกตกแต่งให้ดูกลมกลืมกับธรรมชาติ โคมไฟสีแดงถูกแขวนไว้บนต้นไม้ ทำให้บรรยากาศดูอบอุ่น ต้นไม้ดอกไม้ถูกวางไว้ตามมุมต่างๆ ช่วยเพิ่มความรู้สึกสดชื่นมีชีวิตชีวา เรื่องดนตรีขับกล่อมก็มีวงดนตรีสลับกับดีเจผลัดเปลี่ยนกันมาบรรเลงเพลงทุกคืน ที่จะค่อยๆ ขยับจังหวะไปเรื่อยจากช้าๆ เบาๆ เป็นคึกคักสนุกสนาน แต่ก็ยังคงความเป็น Easy Listening ให้คุณได้เคลิบเคลิ้มตลอดคืน บรรยากาศดีเหลือเกิน

 

นั่งพรรณนามาตั้งนานจนท้องเริ่มบ่นหิวแล้วล่ะครับ ผมสั่งเมนูเด่นที่ทางร้านภูมิใจนำเสนอ อย่างเช่น ปลาช่อน Spring เมี่ยงSpring ทะเลบัวและเจ้าสมุทร ส่วนเครื่องดื่มก็มีหลากหลายรายการ รวมทั้งยังมีเครื่องดื่มพิเศษเฉพาะเทศกาลผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันไปตามโอกาส แต่ก็เห็นจะเป็นเครื่องดื่ม Am in Red และ Am in Blue ที่ผมสังเกตว่ามีหลายๆ โต๊ะสั่งมาดื่มกันผมแอบกระซิบถามคุณนัสที่เป็นพีอาร์ของร้านว่า ทำไมคนสั่งเยอะจัง คุณนัสบอกว่าถ้าได้ดื่ม 2 อย่างนี้ จะทำให้เลือดในร่างกายของคุณสูบฉีด สร้างความกระชุ่มกระชวยให้หัวใจ

 

เวลาล่วงเลยมาเที่ยงคืนกว่าๆ แล้ว คนค่อยๆ ทยอยเข้ามาจนเต็มร้าน เสียงเพลงเริ่มเปลี่ยนเป็นจังหวะมันๆ ขึ้น สาวๆ ลุกขึ้นเต้นอย่างเมามัน ขอตัวไปเช็กเรตติ้งก่อนนะครับ ถ้าอยากรู้ว่าร้านนี้มีดีอะไรก็ลองไปสัมผัสกันดูครับ แล้วจะรู้ว่าคำว่า “สุดยอด” เป็นอย่างไร

 

How to Go?

ร้านอยู่ติดถนนเลียบทางด่วน (ช่วงระหว่างถนนลาดพร้าวกับถนนเกษตร-นวมินทร์) ตรงข้ามคริสตัลพาร์ค ไปไม่ถูกสอบถามโทร 0-2515-1145 หรือคลิก www.am-in.com

หากคุณกำลังมองหาร้านอาหารสไตล์บูติก