หญิง ณัชชา ฉัตรเมธี

หญิง ณัชชา ฉัตรเมธี

ความสดชื่น สดใส ร่าเริง ทันทีที่นางแบบสาวสวยของเราเอ่ยปากแนะนำตัวพร้อมกับยกมือข้างหนึ่งขึ้นปัดผมที่ปรกหน้าอย่างเขินๆ

เคยหลงใหลกับแสงอ่อนๆ แห่งท้องทะเลหรือเปล่าครับ มันทำให้หลายๆ อารมณ์ หลากความรู้สึกท่วมท้นขึ้นมาในจิตใจ ไม่ว่าจะเป็นความรู้สึกเหงา ความสงบ ความอบอุ่นก็ตาม และในครั้งนี้เรามีอีกหนึ่งอารมณ์เพิ่มเข้ามา ตอนที่แสงระยิบสุดท้ายของเปลวแดดดับลง มันคือความสดชื่น สดใส ร่าเริง ทันทีที่นางแบบสาวสวยของเราเอ่ยปากแนะนำตัวพร้อมกับยกมือข้างหนึ่งขึ้นปัดผมที่ปรกหน้าอย่างเขินๆ 

 

“ชื่อหญิง ณัชชา ฉัตรเมธี ค่ะ แต่เพื่อนๆ จะเรียกกันว่าเจ้าหญิง เพราะหญิงจะวุ่นวาย เป็นตัวป่วน ตัวโก๊ะของเพื่อนๆ แต่ก็เป็นคนง่ายๆ สบายๆ หลายๆ คนก็ชอบที่หญิงเป็นแบบนี้นะ ดูภายนอกเหมือนหญิงจะดุ แต่ไม่เลย ยกเว้นถ้าผู้ชายนิสัยไม่ดีก็อาจจะแผ่รัศมีความดุเข้มข้นหน่อย” เธอพูดจาคล่องแคล่วรวดเดียวจบ พร้อมยิ้มหวานๆ ทั้งๆ ที่เราเพิ่งเจอกันได้ไม่นาน แน่นอนที่สุดที่สัมผัสได้ก็คือความเฟรนด์ลี่ น่ารักแบบใสๆ ของเธอนี่แหละครับ 

 

แม้เธอจะบอกว่านี่คือครั้งแรกของการถ่ายแบบและยังเขินๆ อยู่ แต่จากท่วงท่าที่โพสต์ ฟีลลิ่งที่ได้ มันไม่ได้บ่งบอกว่าเธอคือมือใหม่ให้ใครๆ ได้รู้เลย 

 

“วันนี้เขินมากๆ แต่ถ้าแก้ตัวได้หญิงอยากถ่ายแบบลุคเซ็กซี่น่าจะออกมาดีกว่านี้ เพราะหน้าหญิงจะนิ่งๆ ดูดุ สำหรับแฟชั่นเซ็ตนี้ก็อยากเอาให้เพื่อนๆ ดูนะ รู้เลยว่าเพื่อนๆ จะต้องพูดว่าโป๊แน่ๆ (หัวเราะ) แต่ก็อยากให้เขาได้เห็นเราในอีกมุมหนึ่งของการทำงานนะ ส่วนที่ผ่านมาเคยมีผลงานมาบ้างเล็กน้อยอย่าง มิวสิควิดีโอเพลง อีกไม่นาน ของ จุ๋ย จุ๋ยส์ แล้วก็ถ่ายปกของวง 25  Hours นอกนั้นก็ทุ่มเวลาให้กับการเรียนทั้งหมดเลยค่ะ เพราะตอนนี้เป็นช่วงที่ทำวิทยานิพนธ์อยู่ หญิงกำลังเรียนปีสุดท้ายแล้วที่มหาวิทยาลัยศรีปทุม เรียนเกี่ยวกับดิจิตอล มีเดีย ค่ะ เป็นการใช้สื่อมัลติมีเดียในรูปแบบต่างๆ ซึ่งหญิงชอบมากๆ เลย คิดว่าถ้าเรียนจบก็น่าจะลองทำงานในสายนี้ดูบ้าง

 

“ส่วนเวลาว่างๆ หญิงก็จะออกไปช้อปปิ้ง ทานข้าว ดูหนังกับเพื่อนๆ หญิงจะชอบช้อปมากๆ แต่ก็ไม่ได้จะต้องเป็นของแพงนะคะ ขอแค่ใส่แล้วเข้ากับตัวเรา สบายๆ ก็โอเคแล้วค่ะ ถ้าถามถึงเรื่องเที่ยวกลางคืนนี่ก็ไม่ค่อยนะคะ ชอบพักผ่อนอยู่บ้านมากกว่าค่ะ” 

 

เราเลยแซวว่าเป็นเพราะหนุ่มๆ แอบหวงหรือเปล่า เธอรีบตอบว่าไม่ใช่ เพราะเธอยังไม่คิดเรื่องแฟนในตอนนี้ ขอตั้งใจเรียนก่อน “แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะไม่มีคนเข้ามาจีบนะคะ มันก็มีบ้างแหละ แต่แบบที่ตรงใจยังค่ะ ถ้าตามสเปกเลยก็คือจะชอบตี๋ๆ ขาวๆ สูงๆ น่ารัก และที่สำคัญต้องเป็นผู้ใหญ่กว่า ดูแลเราได้ค่ะ แต่ถ้าสไตล์ก็ต้องเป็นคนที่ไม่ธรรมดาค่ะ ใครจะมาจีบหญิงวิธีการง่ายๆ ธรรมดาๆ นั้นไม่มีทางเข้าหาหญิงได้แน่นอน แต่ถ้าเข้ามาแบบแปลกโดนๆ นี่ก็อาจมีลุ้นนะ แต่ใครที่มาแบบเก๊กๆ ใส่ก็ไปไกลๆ เลยดีกว่าค่ะ แบบเพลย์บอยนิดๆ เจ้าชู้นิดหน่อยก็ดีนะคะ แต่อย่ามากไป เพราะเดี๋ยวจะเจอฤทธิ์เราบ้าง (หัวเราะ) 

Enchanted Princess