Bruna Ventura

Bruna Ventura

สาวบราซิลเลี่ยนมักขึ้นชื่อในเรื่องความงามอันดับต้นๆ ของโลก บางคนผิวสีน้ำผึ้ง บางคนผิวขาว และบางคนผิวขาวอมน้ำผึ้ง เฉกเช่นนางแบบของเราในฉบับนี้ ด้วยสายตาอันคมกริบ เรียวปากกระชับได้รูป และหุ่นทรวดทรงระดับซูเปอร์โมเดลของเธอ แค่นี้ก็ทำให้เราและหนุ่มๆ ถึงกับฝันหวานได้ง่ายๆ พร้อมทำความรู้จักเธอหรือยังครับ “Bruna Ventura”

ถ่ายแบบกับ MiX MAGAZINE วันนี้เป็นอย่างไรบ้าง?

สนุกค่ะ เป็นการทำงานที่ราบรื่น ไม่มีปัญหา แม้จะมีช่วงที่แมวดื้อบ้างนิดหน่อย รวมๆ ค่อนข้างจะสบาย เป็นกันเองดี

แรงบันดาลใจของคุณคือใคร?

นางแบบบราซิลหัวแถวแคทวอล์คระดับต้นๆ ของวงการ ชื่อ Adriana Lima สำหรับฉันเธอเป็นเหมือนนางฟ้า ทั้งน่ารักและเซ็กซี่ ฉันอยากเป็นนางแบบเพราะเธอนี่แหละ และที่สำคัญเธอเป็นสาวบราซิลที่ดังระดับโลกอีกด้วย

คุณประทับใจอะไรในเมืองไทย?

เมืองไทยเป็นประเทศที่สวยงามมาก มีที่ท่องเที่ยวมากมาย ฉันมักจะเดินทางในกรุงเทพฯ ด้วยรถแท็กซี่ ประทับใจแทบทุกอย่าง ยกเว้นรถติดค่ะ อ้อ ... สิ่งที่ประทับใจที่สุดคือคนไทย ทุกคนต่างมีแต่รอยยิ้มให้กัน เป็นมิตรดีค่ะ 

อาหารไทยล่ะ คุณชอบหรือเปล่า?

ชอบค่ะ ฉันชอบรับประทานผัดไทยมากๆ อร่อย รสชาติเยี่ยม ฉันรักผัดไทย

ผู้ชายในสเปกคุณต้องเป็นอย่างไร?

รูปร่างสมาร์ท สูง และหน้าตาดีค่ะ ที่สำคัญต้องสูงกว่าฉัน ไม่ชอบคนที่ตัวเล็กกว่า เพราะเขาดูเหมือนเด็กในสายตาฉัน ผู้ชายไทยก็มีเท่ๆ เยอะนะ ส่วนนิสัยต้องขอให้ดูเป็นผู้ใหญ่กว่าฉัน ปกป้องฉันได้ ไม่ชอบคนนิสัยเหมือนเด็ก พูดไม่รู้เรื่อง

ถ้าหนุ่มไทยอยากจะนัดเดทกับคุณบ้างล่ะ?

ก็ต้องรีบหน่อยนะ (หัวเราะ) อีก 3 วันฉันก็ต้องไปที่ประเทศจีนต่อ จากนั้นก็ไปที่ประเทศตุรกี อาชีพนางแบบก็ต้องเดินทางไปทำงานหลายที่ค่ะ

หุ่นสวยๆ แบบนี้มีวิธีดูแลตัวเองอย่างไร? 

ฉันอยากดูแลรูปร่างให้ดีกว่านี้อีกสักนิดนะ ตอนนี้รอบอก 81 ซม. รอบเอว 61 ซม. สะโพก 90 ซม. สูง 173 ซม. หนัก 48 กก.  ก็พยายามออกกำลังกายค่ะ

เวลาว่างๆ สาวสวยอย่างคุณชอบทำอะไร?

ถ้าว่างฉันมักใช้เวลากับเพื่อนๆ คุยกัน หาอะไรอร่อยๆ ทาน หรือช้อปปิ้งกันบ้าง แค่นี้ก็มีความสุขแล้วค่ะ

สุดท้ายอยากฝากอะไรถึงหนุ่มๆ ที่กำลังดูแฟชั่นเซ็ตนี้อยู่บ้าง?

ก็ขอฝากภาพแฟชั่นเซ็ตนี้ด้วยนะคะ   

Pride in the Dark Secret