ตั้งโอ๋ อรวรา เพ็งพารา

ตั้งโอ๋ อรวรา เพ็งพารา

แฟชั่นเซ็ตนี้เรา คงต้องได้ยินเสียงน้องนางแบบของเราคนนี้เชื้อเชิญให้มาดูความน่ารักของเธอแน่ๆ อย่าบอกนะครับว่าคุณไม่อยากไปกับเธอคนนี้

“ไปเที่ยวทะเลกันมั้ยคะ” เชื่อว่าใครได้ชมภาพแฟชั่นเซ็ตนี้เรา คงต้องได้ยินเสียงน้องนางแบบของเราคนนี้เชื้อเชิญให้มาดูความน่ารักของเธอแน่ๆ อย่าบอกนะครับว่าคุณไม่อยากไปกับเธอคนนี้

 

 เธอคือ ตั้งโอ๋ อรวรา เพ็งพารา ดาราสาวจากละครตอนเย็นยอดฮิตของช่อง 7 สี “โก๊ะซ่า ท้ามิติ” เธอกำลังจะมีผลงานละครอีกเรื่อง คือ “ตำรวจเหล็ก” ครั้งนี้เธอลองพลิกบทบาทนอกจอ มาโชว์ความน่ารักสดใสให้กับ MiX ซึ่งเธอก็ทำได้ดีไม่แพ้กัน แม้นี่จะเป็นการถ่ายแบบครั้งแรกของเธอก็ตาม 

 

“โอ๋เป็นคนชอบถ่ายรูป แต่เป็นคนโพสท่าไม่เก่งค่ะ ก็คิดอยู่ว่าอยากถ่ายแบบจัง ครั้งนึงเราอยากถ่ายรูปแบบนี้ ในที่สุดก็ได้ถ่ายเป็นครั้งแรกในชีวิต พี่ๆ ทีมงานเขาก็เลยเป็นคนช่วยดูว่าจะโพสมุมไหน หนูเพิ่งมากังวลก่อนจะมานี่คะ รู้สึกเหมือนกับว่า เรากลัวเราจะทำไม่ได้ เราก็คิดว่าเดี๋ยวต้องได้ มีสั่นด้วยนะวันนี้ สั่นอยู่ในน้ำทะเล ไม่รู้ว่าสั่นหรือคลื่นซัดกันแน่ (หัวเราะ)” 

 

เธอบอกกับเราว่าตอนนี้เธอไม่มีคนรัก ใครจะรู้ว่าผู้หญิงน่ารักๆ อย่าง ตั๋งโอ๋ จะเป็นหนึ่งในสมาคมคนโสดสนิทมาพอสมควรแล้ว

 

“ไม่มีคนมาจีบโอ๋เลยเชื่อมั้ย จริงๆ นะ โอ๋ไม่เข้าใจว่าทำไมไม่มีคนมาจีบ ความรักก็อยากมีนะ แต่เจอที่ดีมันค่อนข้างยาก แต่ถามว่าเวลาอยู่ว่างๆ แน่นอนมันก็ต้องเหงาใช่ไหมคะ ก็อยากจะมีใครที่แบบโอเค อยากมีแฟนเหมือนกัน เอาแบบพอเดินไปไหนด้วยได้ก็เอาแล้ว (หัวเราะ) เพราะว่าถ้าหล่อเกินเดี๋ยวก็มีคนมาแย่ง จริงๆ โอ๋ชอบผู้ชายที่อายุมากกว่าแล้วก็เป็นคนที่มีเหตุผล ใจดี เอาใจ ไม่ขี้งอน เพราะโอ๋เป็นลูกคนสุดท้อง เป็นคนที่ค่อนข้างเอาแต่ใจตัวเอง ถ้ามีคนมารับอารมณ์ตรงนั้นเราได้ก็ดี แต่ว่าบางทีเราก็ต้องปรับเปลี่ยนบ้างนะ” 

 

หลังจากที่ได้ทำความรู้จักกันสักพัก เราพบว่าเธอเป็นผู้หญิงที่เรียบร้อย น่ารัก ตามแบบฉบับของสาวไทยนิสัยงาม ตามหาความฝันและความจริงของชีวิต

 

“เวลาว่างก็อ่านหนังสือ แนวแบบที่พี่ลูกปัด (สำนักพิมพ์ใยไหม) เขียนค่ะ แนวอกหักประมาณชีวิตไม่ได้ไว้ให้ยอมแพ้ ห้องนั่งเล่นของความรัก อะไรประมาณนี้ ประมาณว่าถ้าอกหักเราต้องอยู่ได้ ชอบมาก มีหนังสือเยอะมาก อ่านอย่างนั้นรู้สึกว่าวันที่เหงาไม่ได้มีเราคนเดียว เวลาไปร้านหนังสือ โอ๋เดินดูแต่แบบนี้จริงๆ นะ มันทำให้โอ๋รู้สึกว่าทำไมเขาเขียนได้โดน แสดงว่าเขาก็ต้องรู้สึกนี้แบบนี้มาแล้ว ไม่ใช่เราคนเดียวนะที่เป็น แต่ยังไงโอ๋ก็ยังคงตามหาความรักต่อไปค่ะ” 

Flower in the Sea