Link Meeting room

Link Meeting room

ร้านนี้มีชื่อว่า Link ครับ เป็นร้านที่เพื่อนผมแนะนำมาว่าอยู่แถวๆ เลียบทางด่วนเกษตร-นวมินทร์ ตรงข้ามกับคริสตัล พาร์คสถานที่ที่เหล่าไฮโซชอบไปเดินช้อปปิ้งกัน เพื่อนผมแนะนำว่าร้านนี้บรรยากาศสบายๆ ครับ มีทั้ง Outdoor และ Indoor อย่างละครึ่ง คนที่ไม่ชอบอากาศร้อนๆ ก็สามารถเข้าไปอยู่ในห้องแอร์ได้ คนที่ชอบความสนุกสนาน ชอบดนตรีคึกคัก ชอบวงดนตรีเต็มวง ก็เข้าไปแดนซ์กันให้มันกระจายด้านในร้านได้ ส่วนคนที่มาคุยงาน มาสังสรรค์กันที่ร้านนี้ก็มีห้องขนาดใหญ่รับรองแขกได้หลายสิบคนเลยล่ะครับ

 

คนที่ชอบอากาศสบายๆ ก็นั่งกินบรรยากาศด้านนอกกับมุมโซฟาที่มีหลากหลายสีสันให้เลือกนั่งตามชอบใจ ทุกโต๊ะยังจุดเทียนให้บรรยากาศดูโรแมนติก พร้อมกับเสียงเพลงอะคูสติกเบาๆ

 

ผมเลือกนั่งที่เหมาะๆ ที่สามารถมองสาวๆ ได้สะดวก มองร้านได้ทั่ว ส่วนมากคนที่มาที่นี่ เท่าที่ผมสังเกตดูก็จะเป็นคนช่วงอายุประมาณ 22-35 ปี หรือไม่ก็จะเป็นครอบครัวไปเลย เพราะส่วนมากคนที่เข้ามาก็จะเป็นคนที่มานั่งทานอาหาร คุยกันชิลล์ๆมากกว่า

 

ผมสั่งค็อกเทลมาดื่มไปสักพัก รู้สึกว่าท้องเริ่มหิวขึ้นมา ก็เลยจัดแจงสั่งอาหารมาทาน อาหารที่สั่งมาเรียกว่าก็ขึ้นชื่อของที่นี้ทั้งนั้นไม่ว่าจะเป็น วุ้นเส้นผัดผงกระหรี่กุ้ง ไข่เยี่ยวม้ากะเพรากรอบ เท่าที่ผมได้ถามคุณเพชร กรุณพล ดาราช่อง 3 ที่เป็นหุ้นส่วนของร้านนี้ เขาบอกว่าส่วนมากอาหารที่นี่ก็จะเป็นอาหารไทยรสค่อนข้างจัด เหมาะสำหรับสั่งมาแกล้มแอลกอฮอล์นิดหน่อย แต่คนที่ชอบอาหารญี่ปุ่น ที่นี่ก็มีซุ้มอาหารให้ได้สั่งกันครับ

 

เวลาล่วงเลยมาก็เกือบเที่ยงคืนแล้วครับ บรรยากาศด้านในร้านก็เริ่มคึกคักกันมากขึ้น ผู้คนที่นั่งอยู่ด้านนอกก็เริ่มทยอยเข้าไปขยับแข้งขยับขากันด้านในกันหมด เพราะวงดนตรีด้านในกำลังบรรเลงเพลงเรียกให้คนขยับแข้งขยับขากัน สงสัยผมคงต้องเข้าไปเช็กเรตติ้งด้านในหน่อยแล้ว เพราะสาวๆ ที่มาที่นี้สวยๆ กันทั้งนั้น แต่สิบปากกว่าไม่เท่าตาเห็นครับ คุณต้องมาเองถึงจะรู้ว่าผมพูดจริง!

 

How to Go?

ไปง่ายมากๆ เลยครับ เพราะร้านอยู่ติดถนนเลียบทางด่วนเลย (ช่วงระหว่างถนนลาดพร้าวกับถนนเกษตร-นวมินทร์) ตรงข้ามคริสตัล พาร์ค ไปไม่ถูกสอบถาม โทร. 0-2515-1078-9

 

Promotion!

ที่นี่แจกตั๋วเครื่องบินไปต่างประเทศ ที่ไหนก็ได้ที่สายการบิน Air Asia ไปถึงทุกเดือนเดือนละ 2 ใบ (ช่วงนี้แจก กรุงเทพ-ออสเตรเลีย ครับ)

ข้อดีการเป็นคนโสดคือมันทำให้ผมได้รู้จักผู้คนมากมาย