มายด์ วรัทยา ว่องชยาภรณ์ : Becoming One With Nature | Issue 166

มายด์ วรัทยา ว่องชยาภรณ์ : Becoming One With Nature | Issue 166

หากพูดถึงชื่อของ มายด์ วรัทยา ว่องชยาภรณ์ เชื่อว่าหลายคนน่าจะคุ้นหน้าเธอเป็นอย่างดี จากซีรีส์โมเมนติกคอมเมดี้กระแสดีเรื่อง Unlucky Ploy ชีช้ำกะหล่ำพลอย ในบท พลอยสวย สาวสวยสุดเพอร์เฟค และใน MiX Magazine ฉบับนี้ สาวมายด์ วรัทยา พร้อมท้าทายตัวเองอีกครั้งในพาทของการถ่ายแบบ เผยเสน่ห์ลุคหวานซ่อนเปรี้ยว ท่ามกลางฉากหลังที่ใกล้ชิดกับสวนธรรมชาติ ในเซ็ตแฟชั่นที่มีชื่อว่า Becoming One With Nature

“สวัสดีค่ะ มายด์ ตอนนี้เป็นนักแสดงอิสระค่ะ”

 

ร่วมงานกับ MiX Magazine ครั้งแรก มายด์รู้สึกอย่างไรบ้าง
มายด์ วรัทยา : ตอนแรกที่รับงานก็รู้สึกตื่นเต้นนะคะ เพราะว่าเรื่องถ่ายแบบเราค่อนข้างไม่ค่อยถนัดเท่าไหร่ แต่พอมาร่วมงานแล้วก็สนุกดีค่ะ ทีมงานคือชิลล์ ทำให้แบบรู้สึกทำงานง่าย สบาย ๆ ค่ะ 

ช่วยพูดถึงคอนเซ็ปต์เซ็ตแฟชั่น Becoming One With Nature ให้เราฟังหน่อย
มายด์ วรัทยา : สำหรับคอนเซ็ปต์ Becoming One With Nature ก็เกี่ยวกับธรรมชาติ เสื้อผ้าหน้าผม โลเคชั่นที่ถ่ายวันนี้สื่อถึงความเป็นธรรมชาติค่ะ แล้วก็รู้สึกว่าเป็นแฟชั่นเซ็ตที่เราไม่ค่อยได้แต่งตัวแบบนี้ ไม่ค่อยได้ถ่ายแบบนี้เท่าสักไหร่ รู้สึกสนุก สวยงาม รับรองว่าถ้าได้ดูก็จะอินไปกับธรรมชาติค่ะ

ถ้าพูดถึงคำว่า ธรรมชาติ (Nature) ที่ไม่เกี่ยวกับสิ่งแวดล้อม มายด์นึกถึงอะไร
มายด์ วรัทยา : สำหรับมายด์ มายด์คิดว่าธรรมชาติมันคือสถานที่ มันคือสิ่งของอะไรก็ได้ ที่เรามองแล้วรู้สึกว่ามีความสุข สงบ แล้วก็รู้สึกอิสระ 

ไลฟ์สไตล์ส่วนตัว
มายด์ วรัทยา : ไลฟ์สไตล์หรอคะ จริง ๆ เป็นคนสองโลก มันจะมีมุมหนึ่งที่เราออกไปพบปะผู้คน ออกไปหาเพื่อน เพื่อทำกิจกรรมต่าง ๆ เยอะแยะเลย กับอีกมุมก็มีโลกส่วนตัว อยู่กับตัวเอง แบบไม่ออกไปไหนเลย อ่านนิยาย ฟังเพลง หรือทำกิจกรรมคนเดียว 

ผลงานที่ผ่านมา
มายด์ วรัทยา : ผลงานที่ผ่านมามีละครค่ะ เป็นฟรีแลนซ์ไปได้ทุกช่อง ก็มีอย่างล่าสุด Unlucky Ploy ชีช้ำกะหล่ำพลอย ติดตามกันได้ มีให้รับชมใน Netflix ด้วย นอกจากนี้กำลังถ่ายทำละครเรื่อง เมียจำเป็น ทางช่วง 3 ถ่ายซีรีส์ Let’s Fight Ghost แล้วก็ถ่ายภาพยนตร์ ถ้าเป็นผลงานอื่น ๆ เพิ่มเติมจะเป็นทาง Influencer เกี่ยวกับเรื่องความสวยความงาม อย่างใน Instagram TV ก็จะมีคลิปสอนแต่งหน้า เร็ว ๆ นี้อาจจะทำเป็น Channel ใน Youtube ด้วย ยังไงก็รอติดตามกันได้ค่ะ

ฝากทิ้งท้าย
มายด์ วรัทยา : สำหรับคนที่ติดตามมายด์ อย่างแรกเลยขอขอบคุณมาก ๆ ค่ะ รวมถึงผู้อ่าน MiX Magazine สามารถติดตามมายด์ได้ที่ Instagram: mindwaratthaya รวมถึงแฟชั่นเซ็ตนี้ ยังไงก็ฝากกันด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ


Model : Mind Waratthaya Wongchayaporn
Photo : Satchaphon rungwichitsin
Assistant Photo : Chanuwat Hompatoom
Stylist : Arthita pariyatikumporn
Assistant Stylist : Book Supapat      
Make-up : Witsarut jullasorn
Hair : Manaswee kitpisut
Outfit : Milin Brand Store : Siam Center, Siam Paragon, Emporium, Central Chidlom. T AND T Bangkok Store : Siam Paragon, Emporium, TheWonder Room SiamcenterMimint’s Doll by Palita Ph.
Accessory : Luster.Boutique Store : Central World 2nd fl.Chato Studio.

มายด์ วรัทยา ว่องชยาภรณ์ : Becoming One With Nature | Issue 166