สตาร์บัคส์ คว้ารางวัล  Thailand Most Admired Brand & Why We Buy 6 ปีซ้อน

สตาร์บัคส์ คว้ารางวัล Thailand Most Admired Brand & Why We Buy 6 ปีซ้อน

สตาร์บัคส์ คว้ารางวัล Thailand’s Most Admired Brand & Why We Buy 6 ปีซ้อน ครองความเป็นผู้นำร้านกาแฟของคนไทย

       สตาร์บัคส์ ประเทศไทย คว้ารางวัล Thailand’s Most Admired Brand & Why We Buy 2020 ในฐานะแบรนด์ที่น่าเชื่อถือที่สุด หมวดช่องทางการขายสมัยใหม่ กลุ่มร้านกาแฟสมัยใหม่ ต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 โดยมีคุณเนตรนภา ศรีสมัย กรรมการผู้จัดการ และคุณสุมนพินทุ์
โชติกะพุกกณะ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและสื่อสารองค์กร บริษัท สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ (ประเทศไทย) เข้าร่วมพิธีรับรางวัล ณ ห้องวิภาวดีบอลรูม โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซ่าลาดพร้าว เมื่อวันที่ 11 มีนาคม 2563 ที่ผ่านมา 

       คุณเนตรนภา ศรีสมัย กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “สตาร์บัคส์ ประเทศไทย รู้สึกเป็นเกียรติและยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัล Thailand’s Most Admired Brand & Why We Buy 2020 อย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 และขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่เชื่อมั่นและไว้วางใจแบรนด์ของเราด้วยดีตลอดมา ทั้งนี้ เรายังคงเดินหน้ายกระดับ ประสบการณ์สตาร์บัคส์ ทั้งในร้านและบนแพลตฟอร์มดิจิทัล เพื่อส่งมอบความประทับใจและบริการที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า ตั้งแต่การคัดสรรค์เมล็ดกาแฟอย่างพิถีพิถัน การส่งเสริมและพัฒนาบาริสต้า และที่สำคัญคือการรังสรรค์รูปแบบและบรรยากาศภายในร้านให้เป็นเหมือน Third Place หรืออีกสถานที่สำหรับลูกค้า ระหว่างบ้าน ออฟฟิศ หรือเป็นสถานที่แวะพักระหว่างการเดินทาง

      นอกจากนี้ เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกกับลูกค้า สตาร์บัคส์ยังได้ร่วมมือกับแกร็บและฟู้ดแพนด้า เพื่อเปิดให้บริการเดลิเวอรี และเมื่อไม่นานมานี้ เราได้ร่วมมือกับ LINE เปิดตัว ‘LINE Starbucks Card’ บัตรสมาชิกดิจิทัลครั้งแรกในไทยจาก LINE ซึ่งถือเป็นการเพิ่มช่องทางในการจับจ่าย เติมเงิน และสะสมดาวในบัญชีสมาชิก Starbucks Rewards ได้อย่างสะดวกผ่านแอปพลิเคชั่น LINE ในขณะเดียวกัน สตาร์บัคส์ยังมุ่งมั่นในการดำเนินพันธกิจทางสิ่งแวดล้อมอย่างต่อเนื่อง โดยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมให้กับลูกค้า และเมื่อต้นปีที่ผ่านมา เราได้เปลี่ยนมาใช้หลอดกระดาษ เพื่อตอบรับกับไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคยุคใหม่ที่หันมารักษ์โลกมากขึ้นอีกด้วย”

      งานประกาศรางวัล Thailand’s Most Admired Brand & Why We Buy 2020 จัดขึ้นโดยนิตยสาร BrandAge นิตยสารชั้นนำของประเทศไทยที่ใส่ใจและให้ความสำคัญต่อภาพลักษณ์และความน่าเชื่อถือของแบรนด์ โดยรางวัลดังกล่าวเป็นผลมาจากการสำรวจและวิจัยความน่าเชื่อถือของแบรนด์ชั้นนำที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคภายใต้โครงการ Thailand’s Most Admired Brand & Why We Buy ที่ดำเนินมานานกว่า 20 ปี

สตาร์บัคส์ คว้ารางวัล Thailand Most Admired Brand & Why We Buy 6 ปีซ้อน